Các cửa hàng, siêu thị khi bạn đi mua sắm thường thấy tại các lối đi có 2 cánh cổng từ an ninh Vậy mục đích sử dụng cổng từ an ninh là gì? Cùng mình tìm hiểu nhé!

Cổng từ an ninh là một thiết bị để phòng chống trộm cắp hàng hóa được lắp đặt ở lối ra vào. Nó được thiết kế rất đơn giản nhưng hiệu quả chống trộm lại ngoài sức mong đợi gồm có 2 cánh, bên trong là một bộ main và các ăng ten để thu tín hiệu.

Mục đích sử dụng cổng từ an ninh là gì?
Cổng từ an ninh

Chức năng của cổng từ an ninh

Cổng từ an ninh là một thiết bị có tận dụng các lối đi để kiểm soát hàng hóa. Khi cổng từ an ninh được cấp điện, cổng sẽ hoạt động và tiếp nhận tem từ được gắn trên sản phẩm khi chúng đi qua để cảnh báo nhân viên kịp thời ngăn chặn.

Mục đích sử dụng cổng từ an ninh

  • Kiểm soát hàng hóa bên trong cửa hàng.
  • Phòng chống trộm cắp từ khách hàng và nhân viên.
  • Tạo sự đẹp mắt, quảng bá thương hiệu sản phẩm, cửa hàng.
  • Tạo sự an toàn, răn đe những tên trộm không còn ý định trộm cắp.
  • Giảm tối đa chi phí thuê nhân công khi sử dụng cổng từ.
  • Tạo sự thoải mái, không bị giám sát đối với khách hàng để tăng doanh thu, lợi nhuận.

Trên thị trường hiện nay đang có 2 loại cổng từ với tần số khác nhau được sử dụng phổ biến.

1. Cổng từ chống trộm RF cho ngành Thời trang – Siêu thị

Mục đích việc sử dụng cổng từ an ninh RF cho ngành thời trang bởi các loại cổng từ an ninh shop thời trang này thường có giá thành rẻ, có thể đáp ứng được các nhu cầu chống trộm với các sản phẩm thông dụng như quần áo, giày dép, túi xách, đồ chơi trẻ em…

2. Cổng từ chống trộm AM cho ngành Mỹ phẩm – Công nghệ

Mục đích của cổng từ an ninh AM cũng giống như RF nhưng khả năng bắt tem tốt hơn, có thể bắt các sản phẩm bên trong lớp giấy bạc hay kim loại của sản phẩm mà hầu hết các dòng RF không thể làm được chẳng hạn như hộp sữa, son môi, bánh kẹo bên trong có lớp giấy bạc…

Mục đích sử dụng cổng từ an ninh là gì?

Như vậy mình đã chia sẻ về mục đích sử dụng cổng từ an ninh là gì? Mong rằng bài viết hữu ích với bạn, Nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm có thể liên hệ với Pentech qua hotline: 0973 038 172 để được tư vấn và đặt hàng sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *