Tình trạng trộm cắp đang diễn ra tràn lan tại khắp các cửa hàng đang kinh doanh, khi tốc độ tăng trưởng khủng khiếp của các ngành bán lẻ phục vụ cho đời sống con người nên rất khó kiểm soát số lượng hàng hóa, tạo sự thuận lợi và sơ hở cho những hành vi trộm cắp dễ dàng diễn ra. Để khắc phục tình trạng đó cổng từ chính là giả pháp tốt nhất hiện nay. Thế thì sử dụng cổng từ an ninh có thực sự hiệu quả như thế nào? Cùng mình tham khảo nhé!

Sử dụng cổng từ an ninh có hiệu quả không?

Sử dụng cổng từ an ninh rất hiệu quả trong việc kiểm soát hàng hóa trong phạm vi cửa hàng, được đặt ở lối ra vào. Cổng hoạt động nhờ vào tem từ được gắn trên sản phẩm để quản lý sản phẩm đó với quy mô rộng. Vì thế khi hàng hóa chưa thanh toán và tem từ chưa được tháo ra thì cổng từ chống trộm ngay lập tức phát hiện và cảnh báo bằng đèn và loa. Việc này giúp ngăn chặn trộm cắp hiệu quả và cũng có thể tránh được tình trạng khách hàng quên thanh toác hoặc nhân viên quên gỡ chíp từ.

Sử dụng cổng từ an ninh có thực sự hiệu quả không
Cổng từ an ninh

Lợi ích của hệ thống chống trộm là gì?

  • Đảm bảo an ninh cho cửa hàng của bạn một cách thiết thực nhất.
  • Báo động bằng âm thanh và đèn giúp phát hiện ngay lập tức khi hàng hóa chưa tháo tem.
  • Tăng thu nhập và doanh thu cho cửa hàng.
  • Giảm chi phí đầu tư các thiết bị đắt tiền, tốn kém.
  • Giảm chi phí thuê nhân công, bảo vệ giám sát.
  • Tạo sự thoải mái cho các khách hàng tự do mua sắm.
  • Tại sự trang trọng, đẹp mắt trong không gian cửa hàng.

Các phụ kiện không thể thiếu đối với hệ thống cổng từ chống trộm

Trọn bộ hệ thống cổng từ chống trộm gồm có các thiết bị như: 2 cách cổng từ chống trộm, tem từ, bộ gỡ tem từ – Bàn khử chuyên dùng.

– Tem từ gồm có 2 loại được gắn trên sản phẩm là tem từ cứng và tem từ mềm với các dây đồn được quấn quanh đối với tem từ cứng và tem từ mềm có mạch điện tử ở bên trong.

– Tem từ cứng thường có rất nhiều loại với chất liệu được làm từ nhựa cứng với các tông màu phổ biến như trắng, đen, xám. Tem từ cứng được gắn vào các sản phẩm bằng đinh ghim để liên kết với nhau nên việc sử dụng tay để tháo là không thể được mà chỉ có thể dùng bộ gỡ tem từ để tháo ra.

Chíp từ cứng và tem từ mềm

– Tem từ mềm thì không có nhiều loại như tem từ cứng, loại này thường được dùng ở các siêu thị, cửa hàng tiện lợi với các sản phẩm như chai, lọ, hộp và các sản phẩm không thể sử dụng tem từ cứng.

– Bộ gỡ tem từ dùng để gỡ các tem từ cứng và đinh ra khỏi sản phẩm. Nó được cấu tạo là một cục nam châm lớn dùng lực đẩy để đẩy đinh ra khỏi sản phẩm gắn tem.

– Bàn khử từ là thiết bị để khử đi từ tính của tem từ mềm bằng cách đặt tem từ lên bàn khử để tự động khử từ tính của nó mà không cần thóa tem ra khỏi sản phẩm.

Xem thêm: 

Với những thông tin chia sẻ sử dụng cổng từ an ninh có thực sự hiệu quả không? Mong rằng nó mang lại nhiều hữu ích cho bạn và đừng quên sử dụng các thiết bị của chúng tôi với giá thành rẻ, chính hãng với đội ngũ tư vấn – lắp đặt nhiều năm kinh nghiệm với hotline: 0973.038.172.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *