Cổng từ an ninh là một trong những thiết an ninh chống trộm tốt nhất cho các loại hình kinh doanh bán lẻ với thời gian sử dụng lâu dài. Nhưng để có thể sử dụng bền, tuổi thọ dài nhất thì khi sử dụng bạn cần lưu ý một số cách. Vì những bộ cổng từ dù thấp hay cao thì cũng nên giữ chúng luôn bền, hoạt động ổn định để giúp cửa hàng chống trộm hiệu quả, tiếp kiệm chi phí và tăng doanh thu. Pentech sẽ hướng dẫn cách sử dụng cổng từ an ninh lâu dài nhất.

Vệ sinh cổng từ thường xuyên

Cổng từ được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, hoạt động bằng các board mạch với các linh kiện điện tử. Vì vậy khi bụi bẩn bám vào main và các linh kiện sẽ dẫn đến các tình trạng chạp điện, cháy là hỏng board mạch. Khi lâu cổng bạn nên sử dụng khăn khô và cây quét main để vệ sinh. Ngoài ra môi trường ắp cũng phải thật khô thoáng để cổng họa động tốt nhất.

Tắt nguồn hoạt động khi không sử dụng

Đa số các shop thời trang, cửa hàng hiện nay luôn để cổng từ an ninh hoạt động liên tục 24/24, điều này thật sự không tốt bởi main hoạt động trong thời gian dài sẽ dẫn đến quá tải và dẫn đến bị đơ. Khí đó cổng sẽ không thể hoạt động khi tem từ đi qua dẫn đến mất đồ hoàn loạt hay có khi còn báo giả liên tục. vào những thời gian đêm không hoạt động tới thì nên rút điện để cổng nghỉ ngơi.

Cổng từ an ninh cách xa tem từ

Cổng từ an ninh hoạt động dựa hoàn toàn vào tem từ an ninh. Khi tem gần cổng ngay lập tức cổng nhận tín hiện và phát ra âm thanh cảnh báo. Bởi vậy nên đặt tem ra xa cổng để tránh bị nhiễu từ hoặc để trong thời gian dài khiến cổng bị đơ dẫn đến hỏng mạch. Đây là loại nhiều shop gặp phải thường xuyên phải thay board mới. Vì vậy trong thời gian sử dụng phải đặt tem ở cách xa cổng khoảng 1.0m.

Không đặt cổng gần với các thiết bị nhiễu từ

Cần cách xa cổng với các thiết bị như đền LED, tụ điện, máy hàn và các thiết bị nhiễu từ khác để cổng hoạt động ổn định, tránh báo giả liên tục.

Bảo dưỡng cổng từ an ninh

Sau một thời gian sử dụng bạn có thể liên hệ nhân viên kỹ thuật bộ phận cổng từ để theo dõi và kiểm tra hoạt động của cổng để điều chỉnh phù hợp và hoạt động ổn định nhất trong quá trình kinh doanh.

Với những hướng dẫn cách sử dụng cổng từ an ninh lâu dài của Pentech bạn có thể duy trì được tuổi thọ lâu dài của cổng tốt nhất. Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị an ninh cung cấp loại mẫu cổng từ tốt nhất cho các cửa hàng, shop thời trang, siêu thị, chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng. Nếu bạn có nhu cầu có thể liên hệ với chúng tôi.

Để được tư vấn và báo giá từ an ninh giá tốt, hãy gọi hotline 0973.038.172

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *