Máy in mã vạch là một trong những thiết bị quan trọng trong ngành kinh doanh bán lẻ. Những để sét máy in đúng khổ in thì khá khó khăn đối với người mới. Bài viết sau mình sẽ hướng dẫn set khổ giấy in máy in mã vạch 2 tem trên 1 hàng 35x22mm để bạn tham khảo và sét khổ đúng cách.

Thông thường trước khi cài Driver hoặc sét máy in thì bạn cần phải kiểm tra thông số trên tem nhãn và máy in trên phần mềm thiết kế. Sau đây Pentech sẽ hướng dẫn bạn cách sét máy in mã vạch  với các dòng Xprinter với model XP-350B, XP-365B, XP-360B, XP-470B.

Các bước set khổ giấy in máy in mã vạch 2 tem

Chọn cửa sổ tìm kiếm Window gõ Control Panel để chọn vào “Devices and Printers”.

1. Nhấp chuột phải vào máy in mã vạch đã cài driver kết nối trực tiếp với máy tính rồi chọn vào dòng thứ 4 có tên “Printer Properties”

Hướng dẫn set khổ giấy in máy in mã vạch 2 tem

2. Chọn “Preferences…”.

3. Chọn “New” để nhập vào kích thước khổ giấy 2 tem. Nếu bạn muốn in 3 tem thì có thể chọn “New” rồi nhập kích thước khổ giấy 3 tem vào.

Cài đặt kích thước tem nhãn – giấy in mã vạch:

Ở bài này, khangnguyen.net lấy ví dụ thiết lập kích thước tem nhãn là cuộn giấy in mã vạch 2 tem decal nhiệt 35×22 mm
(70×22 mm – mỗi tem sẽ có kích thước là 35×22 mm).

Hiện tại đang hiển thị đơn vị là “in” nhưng ko sao. Ta cứ nhập ” 70mm” vào bấm sang ô khác máy tính sẽ tự động chuyển đổi sang ” in ” cho mình.

(Lưu ý: nhập cả chữ “mm”)

Ấn OK. Xuất hiện hộp thoại:

Ấn ” Apply ” rồi ” OK “. Hoàn thành việc tạo thiết lập kích thước tem nhãn. Khi dùng loại tem kích thước khác, quý khách lặp lại các bước trên để điền thông số kích thước tem nhãn thực tế như trên. Cuối cùng chọn file muốn in và chon máy in, bấm “print” Bắt đầu in tem thôi nào!

Nếu bạn muốn chuyển đơn vị đo của tem nhãn sang mm thì làm như sau:

Chúc các bạn thành công! với các bước hướng dẫn set khổ giấy in máy in mã vạch 2 tem nhanh chóng, hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *