Ruy băng mực hay còn gọi là ribbon có tác dụng làm cho thông in rõ nét hơn với khả năng bám mực cao nên được sử dụng phổ biến trường đặt biệt là các ngành công nghiệp nặng để đáp ứng số lượng lớn thành phẩm. Bài viết sau mình sẽ hướng dẫn sử dụng Ruy băng mực Wax với một số lưu ý.

Hướng dẫn sử dụng Ruy băng mực Wax
Giấy in mã vạch Ribbon Wax

Tìm hiểu về Ruy băng mực Wax

Mực Wax là loại Ribbon được đa số khách hàng sử dụng nhiều trong nhiều lĩnh vực khác nhau bởi độ bám dính tốt. Bởi Mực Wax có nhiệt độ nóng chảy cao cho khả năng bám dính cực kì tốt với bản in sắc nét, đều màu. Khả năng chống trầy xướt khi va chạm, kháng nước và một số hóa chất nên nó được thông dụng nhất.

Mực in Wax thường có rất nhiều loại để đáp ứng các ngành nghề khác nhau và có thể in được hầu hết các chất liệu như giấy decal thường, loại xé rách, chất liệu giấy PVC …

> Tham khảo thêm: Các loại giấy in hóa đơn thông dụng

Hướng dẫn sử dụng ruy băng mực Wax chuyên dụng

Thông thường mỗi loại máy in mã vạch đều có các loại ruy băng mực khác nhau với các loại ribbon chuyên dụng chỉ dành riêng cho máy in đó. Đối với băng mực Wax cũng sử dụng loại máy in chuyên biệt bởi các thành phần trong ruy băng khác nhau và các cuộn mực cũng khác nhau.

Trước khi cung cấp Ruy băng mực, các nhà sản xuất khuyên và hướng dẫn sử dụng Ruy băng mực Wax cho khách hàng có thế sử dụng trong nhiều lĩnh vực như xuất khẩu hàng hóa theo đường biển, hàng không, các ngành công nghiệp điện tử, cơ khí, máy móc công nghiệp, ngành gia dụng.

Pentech Việt Nam là đơn vị phân phối mực in mã vạch wax với tiêu chuẩn quốc tế với số lượng lớn theo giá đại lý. Mọi chi tiết về mức giá hoặc thắc mắc về sản phẩm có thể liên hệ Hotline: 0973.038.172.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *