Giấy in bill hay còn gọi là giấy in hóa đơn, giấy in nhiệt. Đây là loại giấy được tẩm một lớp hóa chất gặp nhiệt sẽ biến hóa chất trên giấy thành màu đen và hiện ra thông tin được lập trình trên phần mềm in hóa đơn trên máy in. Vậy những lợi ích to lớn khi sử dụng giấy in bill trong kinh doanh là gì?

Những lợi ích to lớn khi sử dụng giấy in bill
Những khổ giấy thông dụng của giấy in bill

Ứng dụng của giấy in bill trong kinh doanh?

Giấy in bill thường được sử dụng tại bởi các loại hình kinh doanh. Thông thường các cửa hàng bán lẻ thường sử dụng giấy in bill để in hóa đơn để đưa cho khách hàng hoặc lưu trữ thông tin cần thiết. Giúp cho việc thanh toán trở nên dễ dàng, quảng bá được thương hiệu, địa chỉ, giá tiền cho khách hàng.

Giấy in bill còn co thể đáp ứng được các nhu cầu tại các nhà kho, cơ sở xí nghiệp, nhà máy để lưu trữ thông tin xuất nhập hàng hóa trong kho một cách chính xác và cụ thể nhất với 2 loại k57 bề ngang 57mm và k80 bề ngang 80mm.

Giấy in nhiệt cũng còn thường dùng cho nhà hàng hay là các quán cafe và một vài lĩnh vực kinh doanh khác. Với các loại hình kinh doanh này người ta cũng thường sử dụng loại giấy in nhiệt k57 (bề ngang 57mm) và loại giấy in nhiệt k80 (bề ngang 80mm).

Mục đích là dùng để in hóa đơn bán hàng, hay là in hóa đơn tính tiền cho khách hàng. Với giấy in nhiệt có khổ k57 có đường kính cuộn giấy nhỏ là 45mm, 38mm và đường kính 30mm thường được dùng cho những máy in nhiệt khổ rất nhỏ. Còn đối với khổ giấy là k80 thường có đường kính từ 45-47mm cho đến khoảng 65mm và 100mm dùng cho các máy in có nhiệt khổ lớn hơn.

Ngoài ra giấy in nhiệt loại trực tiếp còn được ứng dụng trong rất nhiều ngành khác nhau như: ngân hàng hay là in hóa đơn điện nước, ngành vận tải, chuyển phát nhanh và y tế… Sở dĩ nó được sử dụng cũng rất phổ biến là do chất lượng in nhiệt tốt hơn rất nhiều so với các loại giấy in nhiệt thông thường và giá cả lại rất hợp túi tiền.

Những lợi ích to lớn khi sử dụng giấy in bill trong kinh doanh

Những lợi ích nổi bật của giấy in bill mang lại đó chính là bạn không cần sử dụng mực in nhưng vẫn có thể in được thông tin với chất lượng tốt cho màu chữ rõ ràng, sắc nét, không bị mờ hay bị nhòe.

>>> Xem thêm: Mua giấy in bill tại Thủ Đức

Tiết kiệm tối đa lượng giấy sử dụng

Với cấu tạo nhỏ gọn, bề mặt giấy mỏng hơn so với các loại giấy thông thường nên bạn có thể sử dụng trong thời gian dài. Ngoài ra nó còn giúp người sử dụng giảm được thời gian tháo lắp giấy, giảm thời gian chết để tăng hiệu quả bán hàng.

Tốc độ in ấn nhanh

Giấy in bill dành cho giấy in nhiệt có tốc độ in ấn nhanh tùy vào từng loại máy in từ 120mm/s – 240mm/s. Việc in ấn nhanh giúp công việc thanh toán trở nên nhanh hơn, tạo sự chuyên nghiệp của nhân viên khách hàng từ đó thu hút khách hàng mua sắm lần kế tiếp.

Giảm thiểu chi phí bảo dưỡng

Giấy in bill không làm tổn hại đến đầu in nên có thể sử dụng trong thời gian liên tục với tuổi thọ cao mà không gặp bắt kì vấn đề nào. Do đó giúp máy in có độ bền cao, không cần bảo dưỡng, nếu có hư hỏng cũng dễ kiếm kinh kiện thay thế tại các cửa hàng thiết bị điện tử.

Không phát ra tiếng ồn

Giấy in bill dùng cho máy in nhiệt khi in ấn không phát ra tiếng ồn gây ảnh hưởng đến những người xung quanh, cùng với tốc độ in nhanh giúp máy trở nên thông dụng và được nhiều người sử dụng thay thế dần cho các loại máy in thông thường.

Mình đã chia sẻ cho bạn những lợi ích to lớn khi sử dụng giấy in bill mang lại trong lĩnh vực kinh doanh giúp cải thiệu hiệu quả kinh doanh. Nếu bạn có nhu cầu có thể liên hệ với Pentech để được tư vấn: 0973.038.172.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *