Bạn cần tìm một nhà phân phối giấy in bill uy tín, chất lượng với giá thành tốt. Hãy đến với Pentech. Chúng tôi chuyên cung giấy in bill với các thương hiệu nổi tiếng, hỗ trợ nhiệt tình cho các đại lý. Với nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm tốt nhất đứng đầu thị trường để khách hàng với mong muốn khách hàng mua sản phẩm.

Nhà phân phối giấy in bill uy tín số 1 tại Hồ Chí Minh
Nhà phân phối giấy in bill cac loại k80, k57

Địa chỉ nhà phân phối giấy in bill uy tín

  • Tại thị trường trong nước, nhiều đơn vị cung cấp giấy in bill được nhập khẩu với giá tốt trong đó Pentech là một công ty chuyên cung cấp giấy in hóa đơn uy tín, chất lượng. Bạn có thể yên tâm khi lựa chọn sản phẩm của chúng tôi.
  • Công ty Pentech là địa chỉ nhập khẩu giấy in bill uy tín tại 55 Cây Keo, Tam Phú, Thủ Đức, Hồ Chí Minh. Liên hệ 0973.038.172.
  • Nếu có nhu cầu mua số lượng lớn với giá sỉ bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất với các ưu đãi đặc biệt dành riêng cho khách hàng.

Giấy in bill là gì?

Giấy in bill hay còn gọi là giấy in hóa đơn, giấy in nhiệt. Bề mặt giấy được tẩm một lớp hóa chất nhạy với nhiệt để khi tiếp xúc với nhiệt độ phù hợp của máy in sẽ hiện ra thông tin cần thiết. Loại giấy này khi tiếp xúc nhiệt độ sẽ thay đổi màu. Thông thường là màu đen, tùy vào nhu cầu của người dùng và nhà máy sản xuất.

giay in hoa don cho chanh

Ứng dụng của giấy in bill

Được ứng dụng hầu hết trong các loại hình bán lẻ và các ngành kinh doanh như cho quán cà phê, máy tính tiền, máy rút tiền ATM…tại các cửa hàng, shop thời trang, nhà xưởng, siêu thị…

Các loại giấy in bill đang được nhiều khách hàng chú ý đến và dần thay thế các loại giấy in thường bởi những tác dụng tuyệt vời của nó mang lại giúp các doanh nghiệp tiếp kiệm được chi phí và thời gian in ấn.

Lợi ích giấy in bill mang lại cho doanh nghiệp

Tiết kiệm tối đa lượng giấy in ấn

Hầu hết các loại giấy in bill thường có chiều dài gấp vài lần giấy in thông thường, nhưng giấy có bề mặt mỏng vì vậy chiều dài của nó cũng tăng lên. Nhiều người sử dụng giấy in thường chắc hẳn biết thời gian thay giấy rấ lâu, nhưng giấy in bill thì thay rất nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian làm việc.

Lap thao giay nhanh chong
Lắp tháo giấy nhanh chóng
 
Trong quá trình bán hàng chắc hẳn các nhân viên đều muốn tháo lắp giấy in nhanh chóng nhất để tiếp kiệm thời gian khi lượng khách hàng quá đông. Với loại giấy này chi cần 15s là bạn có thể thay giấy, giúp việc thanh toán cho khách hàn trở nên nhanh hơn.

Tiet kiem toi da luong giay in an 1

 
Thời gian in ấn hiệu quả
 
Giấy in bill dùng cho máy in bill có tốc độ in nhanh chống với tốc đô xử lý nhanh, đặc biệt là nhưng giờ cao điểm lượng khách hàng nhiều. Giảm thiểu được thời gian chết, mang lại sự hài lòng cho khách hàng để thu hút được nhiều khách hàng ghé mua vào dịp sau.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *