Kệ sắt V lỗ tại Bình Dương giá rẻ, chất lượng, chính hãng tại Pentech. Đây là mẫu kệ được sử dụng nhiều nhất trong những năm gần đây, với số lượng lớn. Kệ V lỗ thường được dùng để chứa hàng, trưng bày hàng hóa, vật phẩm, được dùng trong gia đình, văn phòng, cửa hàng, nhà sách…Nếu bạn muốn hiểu thêm về giá kệ V lỗ bạn có thể tìm hiểu chi tiết ở bài viết sau đây.

Giá kệ sắt V lỗ là gì?

Kệ sắt V lỗ được nhiều nhà sản xuất gọi là kệ V lỗ đa năng bởi những công dụng và tính đa năng của nó mang lại, kệ có điều thú vị so với các loại kệ thông thường đó là kệ không cần sử dụng bu lông, ốc vít mà sử dụng thanh móc gài để gài lên thanh đứng bởi thanh đứng được thiết kế với các lỗ nhỏ trên đó để tiện dụng cho việc gài chốt. Với sự đa năng cùng với số tầng tùy chọn từ 2 – 6 tầng, khả năng vận chuyển, tháo lắp linh hoạt cũng là yếu tốt quan trọng đến việc chọn mua của người dùng,

Kệ sắt V lỗ hay còn được gọi là kệ V lỗ đa năng, với thanh thep hình chữ V được đục nhiều lỗ dùng để gắn các thanh ngang chốt gài mà không cần sử dụng bu lông để cố định kệ, với thiết kế từ 2 – 6 tầng, với thiết kế đơn giản nên dễ dàng lắp đặt, vận chuyển với các kích thước khác nhau tùy theo từng nhu cầu của khách hàng.

Kệ có thể chịu lực từ 70 – 100kg nên có thể trưng được tất cả các loại hàng hóa, đồ dùng trong gia đình, công sở. Nó có thể thay đổi chiều cao tùy ý theo nhu cầu và nó cũng có các mẫu có thanh ngang để treo đồ túi xách, quần áo, rất tiện dụng cùng với giá thành rẻ, chất lượng tốt, khản năng chịu lực ổn định.

Kệ sắt V lỗ tại Bình Dương
Kệ sắt V lỗ tại Bình Dương

Cấu tạo chi tiết kệ V lỗ tại Bình Dương

 • Kệ V lỗ được thiết kế với dạng chữ V với thanh đứng được làm từ thép cao cấp được đục các lỗ nhỏ để gài móc thanh ngang giữ cố định và giúp kệ đứng vững chắc.
 • Mâm sử dụng chất liệu tôn liền với chất liệu sắt hoặc gỗ công nghiệp với độ dày tiêu chuẩn có thể chứa được các loại hàng hóa, đồ vật với các trọng lượng và kích thước khác nhau phụ thuộc vào người sử dụng muốn kệ như nào.
 • Kệ có 8 miếng chân đế nhựa được gắn ở trên đầu thanh đứng và dưới đế chân để giúp kệ thêm vững chắc, không làm nền nhà trầy xướt, chống trơn trượt…
 • Kệ có một đặc điểm nổi bật là không cần sử dụng ốc vít, bu lông để cố định mà chỉ cần sử dụng miếng nhựa cố định giữa các thanh hoặc dùng móc cài thanh ngang để cài.

Các loại kệ sắt V lỗ tại Bình Dương


Bảng giá bán kệ sắt V lỗ tại Bình Dương

Giá kệ V lỗ 2 tầng tại Bình Dương

 • Kệ sắt V lỗ mâm sắt 0.3 m bán với giá 439.000 – 659.000 Vnđ
 • Kệ sắt V lỗ mâm sắt 0.4 m bán với giá 499.000 – 679.000 đồng
 • Kệ sắt V lỗ mâm sắt 0.5 m vbán với giá 559.000 – 759.000 đồng
 • Kệ sắt V lỗ mâm sắt 0.6 m bán với giá 599.000 – 899.000 đồng

Giá kệ V lỗ 3 tầng tại Bình Dương

 • Kệ sắt V lỗ mâm sắt 0.3 m bán với giá 469.000 – 709.000 đồng
 • Kệ sắt V lỗ mâm sắt 0.4 m bán với giá 549.000 – 739.000 đồng
 • Kệ sắt V lỗ mâm sắt 0.5 m bán với giá 589.000 – 789.000 đồng
 • Kệ sắt V lỗ mâm sắt 0.6 m bán với giá 629.000 – 929.000 đồng

Giá kệ V lỗ 4 tầng tại Bình Dương

 • Kệ sắt V lỗ mâm sắt 0.3 m bán với giá 529.000 – 739.000 đồng
 • Kệ sắt V lỗ mâm sắt 0.4 m bán với giá 539.000 – 789.000 đồng
 • Kệ sắt V lỗ mâm sắt 0.5 m bán với giá 689.000 – 959.000 đồng
 • Kệ sắt V lỗ mâm sắt 0.6 m bán với giá 729.000 – 1029.000 đồng

Giá kệ V lỗ 5 tầng tại Bình Dương

 • Kệ sắt V lỗ mâm sắt 0.3 m bán với giá 539.000 – 889.000 đồng
 • Kệ sắt V lỗ mâm sắt 0.4 m bán với giá 689.000 – 999.000 đồng
 • Kệ sắt V lỗ mâm sắt 0.5 m bán với giá 729.000 – 1.079.000 đồng
 • Kệ sắt V lỗ mâm sắt 0.6 m bán với giá 759.000 – 1.189.000 đồng

Giá kệ V lỗ 6 tầng tại Bình Dương

 • Kệ sắt V lỗ mâm sắt 0.3 m bán với giá 699.000 – 999.000 đồng
 • Kệ sắt V lỗ mâm sắt 0.4 m vbán với giá 899.000 – 1.099.000 đồng
 • Kệ sắt V lỗ mâm sắt 0.5 m bán với giá 939.000 – 1.299.000 đồng
 • Kệ sắt V lỗ mâm sắt 0.6 m bán với giá 999.000 – 1.439.000 đồng

Tại sao nên mua kệ sắt V lỗ tại Bình Dương

Bình Dương là trung tâm của Miền Nam đang ngày càng phát triển vượt bật và trở thành thành phố phát triển, các công ty, nhà hàng, nhà xưởng hình thành ngày càng nhiều với dân số đông nên việc nhập hàng hóa, các hồ sơ, vật phẩm, đồ dùng gia đình ngày càng nhiều nhưng diện tích lại không đủ nên việc quan trọng là cần một thiết bị có thể sắp xếp hàng hóa ngăn nắp, gọn gàng mà không chiếm quá nhiều diện tích. Kệ V lỗ chính là thiết bị mang lại cho bạn một sự ngăn nắp, gọn gàng và bố trí hợp lý.

Đặc biệt nó có có thể dễ dàng lắp ráp, chỉnh độ cao các mâm tầng mà không cần sử dụng óc vít, bu lông. Bjan sẽ không cần phải lo lắng các vấn đề về hàng hóa có khối lượng hay chiều cao quá lớn trong việc sắp xếp hàng lên kệ, cùng với khung mâm được làm từ sắt, thanh đứng/ngang được làm từ thép nên có khả năng chịu lực rất tốt, sử dụng phun sơn tĩnh điện cho màu sơn mịn, đẹp, không bị bong tróc, trầy xước.

Kệ sắt V lỗ tại Bình Dương
Kệ sắt V lỗ tại Bình Dương

 

Ưu điểm của kệ sắt V lỗ tại Bình Dương

Chất lượng: Được sản xuất tại nhà máy với số lượng lớn nên được kiểm tra chất lượng sản phẩm kỹ lượng, để khi đến tay khách hàng không bị hư hỏng, móp, méo với các lỗi nhỏ. Sử dụng phun sơn tĩnh điện với màu sắc tươi sáng, chóng bong tróc, trầy xước và đặc biệt không bị gỉ sét.

Kích thước: Kệ V lỗ sử dụng chất liệu thép + sắt với thiết kế lắp ghép không cần bu lông, ốc vít mà sử dụng thanh móc gài nên bạn có thể dễ dàng thay đôi kích thước. Pentech có vô só kích thước để bạn lựa chọn trong không gian cửa hàng phù hợp nhất.

Ứng dụng: Đây là mẫu kệ được nhiều khách hàng sử dụng nhất trong những năm nay với thiết kế vô cùng nhỏ gọn, dễ dàng vận chuyển, lắp đặt chỉ trong thời gian ngắn tại các cửa hàng, văn phòng, công ty, nhà sách, trong các hộ gia đình…

Chống gỉ sét, ăn mòn: Với công nghệ tiên tiến nhất bằng cách phun sơn tĩnh điện không chỉ cho màu sắc đẹp mà nó còn giúp kệ chống bị ăn mòn, gỉ sét trong môi trường sử dụng. Bạn có thể sử dụng trên 10 năm mà không sợ bị gỉ sét, ăn mòn.

Kệ sắt V lỗ tại Bình Dương
Kệ sắt V lỗ tại Bình Dương

 

Ứng dụng các loại kệ sắt V lỗ tại Bình Dương

Kệ sắt V lỗ nó mang lại nhiều lợi ích cho người dùng không chỉ trong kinh doanh mà nó còn mang lại nhiều công dụng trong đời sống hằng ngày. Việc sử dụng kệ cũng là một cách tốt để giúp bạn có thiết lập một kế hạch trong cuộc sống hằng ngày ngăn nắp, gọn gàng hơn. 

Kệ V lỗ sử dụng trong cửa hàng, siêu thị 

Kệ sắt V lỗ được rất nhiều khách hàng sử dụng trong các cửa hàng, siêu thị, nhà xưởng để đặt hàng hóa lên kệ. Tất cả các mẫu kệ tại Pentech đều có kích thước chính xác, đô dày tiêu chuẩn, với giá thành rẻ tại Bình Dương, và là một trong những đơn vị uy tín trong việc cung cấp, phân phối kệ.

Một số loại kệ V lỗ có mức chứa hàng hóa trung bình thường được sử dụng tại các cửa hàng nhỏ lẻ, không có yêu cầu về độ thẩm mỹ cao, với khả năng chịu lực tốt thường được làm từ gỗ hoặc sắt cao cấp. Vì vậy nó có giá thành rẻ nhưng lại mang nhiều hiệu quả trong kinh doanh của bạn.

Kệ V lỗ sử dụng trong các khu công nghiệp, nhà máy

Hầu hết các mẫu kệ V lỗ đa năng có thể chứa được trọng lượng lớn từ 150 – 200kg thường được sử dụng trong các nhà máy, nhà xưởng, các công ty để chứa các loại hàng hóa nặng mà không sợ bị hư hỏng trong thời gian sử dụng.

Kệ V lỗ làm móc treo quần áo gia đình

Kệ sắt V lỗ Bình Dương với các mẫu đa dạng được thiết kế móc treo để treo các đồ vật có móc treo, giúp tiếp kiệm diện tích, vừa làm thông thoáng không gian, tạo sự thẩm mỹ, ngăn nắp và gọn gàng. Nó rất hữu ích đối với các bạn trẻ yêu thích ngăn nắp, gọn gàng.

Kệ nhà bếp, kệ trưng đồ dùng học tập

Kệ sắt trong gia đình là thứ không thể thiếu, sử dụng kệ sẽ giúp các vật dụng không cần thiết trong gia đình trở nên ngăn nắp, gọn gàng, dễ tìm kiếm. Kệ sắt V lỗ trong gia đình thường không quá chú trọng về kích thước và sự thẩm mỹ của nó mà chỉ chú trọng đến khả năng chứa hàng

Kệ sắt V lỗ sử dụng trồng cây cảnh, trồng rau, củ, quả

Tại nhiều địa điểm với các tỉnh thành lớn thường không có chỗ để trồng rau, cây cảnh nên việc sử dụng kệ đặt tại các hành lang trống trong gia đình để trồng các loại rau sạch, cây cảnh là điều mà rất nhiều khách hàng muốn sử dụng.

Kệ để hồ sơ, sách báo và tài liệu

Kệ sắt V lỗ đựng tài liệu, sách báo, hồ sơ được quan tâm rất nhiều khi các ngành thông tin điệnt tử ngày càng phát triển, con người ngày càng phụ thuộc vào công nghệ nên được nhiều người sử dụng, đặt biệt nó rất phổ biến tại các trường học, thư viện, bệnh viện và các văn phòng nhà nước, công ty.

Đơn vị phân phối, bán kệ sắt V lỗ tại Bình Dương

Trên thị trường việc kiếm các đơn vị bán kệ rất nhiều với giá thành vô cùng rẻ, có những nơi chỉ bán bằng nửa giá, nhưng với giá rẻ như vậy thì chất lượng chắc chắn không tốt, kệ rất mỏng và không thể chứa được nhiều hàng hóa. Nếu chứa quá nhiều sẽ khiến kệ móp, méo hoặc hư hỏng trong thời gian ngắn.

Pentech Việt Nam là một chi nhánh của Vinatech nên rất uy tín trên thị trường, được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng. Chúng tôi chuyên phân phối và bán các mẫu kệ như kệ siêu thị, kệ kho hàng , kệ V lỗ, kệ trung tải, phụ kiện kệ…với giá thành tốt nhất, chất lượng và có chế độ bảo hành trong qua trình sử dụng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm với các mẫu kệ của Pentech.

Địa chỉ mua kệ sắt V lỗ tại Bình Dương giá rẻ

HCM: 55 Đường Cây Keo, P. Tam Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM.

CN Bình Phước: 393 Đường Nguyễn Huệ, Tx. Bình Long, T.Bình Phước. 

CN Hà Nội: 11 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội ​​​​​​.

CN Đà Nẵng : 194 Nguyễn Bính, Hoà An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

CN Vũng Tàu: 74 Cách Mạng Tháng 8, P. Long Hương, TP. Bà Rịa, Tỉnh Vũng Tàu.

CN Phú Quốc: 143A Lý Thường Kiệt, P. Dương Đông, TP. Phú Quốc.

Liên hệ :  0973 038 172

Email : admin@pentech.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *