Kệ sắt V lỗ tại Bình Phước giá rẻ, chất lượng, chính hãng tại Pentech là một trong những mẫu kệ được sử dụng rộng rãi không những trên thị trường Bình Phước mà nó còn được sử dụng tại các tỉnh thành khác tại Việt Nam. Kệ V lỗ thường được dùng để chứa hàng, trưng bày hàng hóa, vật phẩm, được dùng trong gia đình, văn phòng, cửa hàng, nhà sách…Để hiểu rõ hơn về kệ V lỗ bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Kệ sắt V lỗ là gì?

Kệ sắt V lỗ hay còn được gọi là kệ V lỗ đa năng, với thanh thep hình chữ V được đục nhiều lỗ dùng để gắn các thanh ngang chốt gài mà không cần sử dụng bu lông để cố định kệ, với thiết kế từ 2 – 6 tầng, với thiết kế đơn giản nên dễ dàng lắp đặt, vận chuyển với các kích thước khác nhau tùy theo từng nhu cầu của khách hàng.

Khả năng chịu lực từ 70 -100kg nên có thể trưng được rất nhiều loại hàng hóa, làm đồ đựng trong văn phòng, gia đình. Đặt biệt chiều cao có thể thay đổi tùy theo từng nhu cầu một cách dễ dàng khi nó dùng móc gài mà không sử dụng bu lông, cùng với chi phí rẻ, chất lượng tốt.

ke sat V lo gia re chat luong chinh hang
Kệ Sắt V Lỗ Giá Rẻ, Chất Lượng, Chính Hãng

Cấu tạo kệ sắt V lỗ tại Bình Phước

 • Các thanh sắt thẳng được thiết kế theo dạng V lỗ với các lỗ nhỏ có kích thước 3×3, 4×4, 4×6, được sử dụng để các thanh ngang móc vào các lỗ đó để cố định và tạo sự vững chắc cho kệ.
 • Mâm kệ được sử dụng để đăt các loại vật dụng, hàng hóa, với chất liệu tôn làm từ sắt hoặc gỗ công nghiệp. Số mâm và chiều cao mâm phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng khách hàng và sản phẩm trên đó.
 • Các miếng chân đế nhựa với dạng tam giác được lắp ở phía dưới chân kệ và phía trên để giúp chân và đầu kệ chắc chắn, không bị trầy xướt, trơn trượt hay rung lay.
 • Kệ không cần sử dụng bu lông hay ốc vít nhưng nếu bạn muốn cũng có thể sử dụng để kệ thêm phầm chắc chắn và vững vàng hơn trong việc trưng bày hàng hóa.
Cau Tao Ke V Lo Tai Binh Phuoc
Cấu tạo kệ sắt V lỗ

Các loại kệ sắt V lỗ tại Bình Phước


Giá bán kệ sắt V lỗ tại Bình Phước

Giá kệ sắt V lỗ 2 tầng tại Bình Phước 

 • Kệ sắt V lỗ mâm/tầng 30 cm với giá 419.000 – 639.000 đồng
 • Kệ sắt V lỗ mâm/tầng 40 cm với giá 479.000 – 659.000 đồng
 • Kệ sắt V lỗ mâm/tầng 50 cm với giá 539.000 – 739.000 đồng
 • Kệ sắt V lỗ mâm/tầng 60 cm với giá 579.000 – 879.000 đồng

Giá kệ sắt V lỗ 3 tầng tại Bình Phước :

 • Kệ sắt V lỗ mâm/tầng 30 cm với giá 419.000 – 639.000 đồng
 • Kệ sắt V lỗ mâm/tầng 40 cm với giá 479.000 – 659.000 đồng
 • Kệ sắt V lỗ mâm/tầng 50 cm với giá 539.000 – 739.000 đồng
 • Kệ sắt V lỗ mâm/tầng 60 cm với giá 579.000 – 879.000 đồng

Giá kệ sắt V lỗ 4 tầng tại Bình Phước

 • Kệ sắt V lỗ mâm/tầng 30 cm với giá 479.000 – 689.000 đồng
 • Kệ sắt V lỗ mâm/tầng 40 cm với giá 489.000 – 739.000 đồng
 • Kệ sắt V lỗ mâm/tầng 50 cm với giá 639.000 – 909.000 đồng
 • Kệ sắt V lỗ mâm/tầng 60 cm với giá 679.000 – 979.000 đồng

Giá kệ sắt V lỗ 5 tầng tại Bình Phước

 • Kệ sắt V lỗ mâm/tầng 30 cm với giá 489.000 – 839.000 đồng
 • Kệ sắt V lỗ mâm/tầng 40 cm với giá 639.000 – 939.000 đồng
 • Kệ sắt V lỗ mâm/tầng 50 cm với giá 689.000 – 1.039.000 đồng
 • Kệ sắt V lỗ mâm/tầng 60 cm với giá 739.000 – 1.139.000 đồng

Giá kệ sắt V lỗ 6 tầng tại Bình Phước

 • Kệ sắt V lỗ mâm/tầng 30 cm với giá 639.000 – 939.000 đồng
 • Kệ sắt V lỗ mâm/tầng 40 cm với giá 839.000 – 1.039.000 đồng
 • Kệ sắt V lỗ mâm/tầng 50 cm với giá 879.000 – 1.239.000 đồng
 • Kệ sắt V lỗ mâm/tầng 60 cm với giá 939.000 – 1.379.000 đồng

Tại sao nên mua kệ sắt V lỗ Bình Phước

Bình Phước là một trong nhưng nơi đang phát triển mạnh mẽ tiếp giáp giữa Đắk Nông và Bình Dương và gần với TP.HCM nên các cửa hàng, gia đình, các công ty, văn phòng ngày càng nhiều, các đồ dùng, hồ sơ, hàng hóa cũng tăng lên không còn chỗ chứa. Để khắc phục những vấn dề đó, kệ sắt V lỗ chính là giải pháp giúp sắp xếp hàng hóa trở nên gọn gàng, ngăn nắp, tiếp kiệm được diện tích và tối ưu không gian với nhiều tầng và mức chứa hàng hóa lớn.

Đặc biệt nó có có thể dễ dàng lắp ráp, chỉnh độ cao các mâm tầng mà không cần sử dụng óc vít, bu lông. Bjan sẽ không cần phải lo lắng các vấn đề về hàng hóa có khối lượng hay chiều cao quá lớn trong việc sắp xếp hàng lên kệ, cùng với khung mâm được làm từ sắt, thanh đứng/ngang được làm từ thép nên có khả năng chịu lực rất tốt, sử dụng phun sơn tĩnh điện cho màu sơn mịn, đẹp, không bị bong tróc, trầy xước.

Tai Sao Nen Mua Ke Sat V Lo Binh Phuoc

Ưu điểm của kệ sắt V lỗ tại Bình Phước

Sử dụng phun sơn tĩnh điện với màu sắc tươi sáng, chóng bong tróc, trầy xước và đặc biệt không bị gỉ sét.

Chất lượng: Được sản xuất tại nhà máy với số lượng lớn nên được kiểm tra chất lượng sản phẩm kỹ lượng, để khi đến tay khách hàng không bị hư hỏng, móp, méo với các lỗi nhỏ. Sử dụng phun sơn tĩnh điện với màu sắc tươi sáng, chóng bong tróc, trầy xước và đặc biệt không bị gỉ sét.

Kích thước: Kệ V lỗ tại Bình Phước sử dụng chất liệu thép + sắt với thiết kế lắp ghép không cần bu lông, ốc vít mà sử dụng thanh móc gài nên bạn có thể dễ dàng thay đôi kích thước. Pentech có vô só kích thước để bạn lựa chọn trong không gian cửa hàng phù hợp nhất.

Ứng dụng: Đây là mẫu kệ được nhiều khách hàng sử dụng nhất trong những năm nay với thiết kế vô cùng nhỏ gọn, dễ dàng vận chuyển, lắp đặt chỉ trong thời gian ngắn tại các cửa hàng, văn phòng, công ty, nhà sách, trong các hộ gia đình…

Chống gỉ sét, ăn mòn: Với công nghệ tiên tiến nhất bằng cách phun sơn tĩnh điện không chỉ cho màu sắc đẹp mà nó còn giúp kệ chống bị ăn mòn, gỉ sét trong môi trường sử dụng. Bạn có thể sử dụng trên 10 năm mà không sợ bị gỉ sét, ăn mòn.

ke sat v lo ghep noi binh phuoc

Ứng dụng các loại kệ sắt V lỗ tại Bình Phước

Kệ sắt V lỗ nó mang lại nhiều lợi ích cho người dùng không chỉ trong kinh doanh mà nó còn mang lại nhiều công dụng trong đời sống hằng ngày. Việc sử dụng kệ cũng là một cách tốt để giúp bạn có thiết lập một kế hạch trong cuộc sống hằng ngày ngăn nắp, gọn gàng hơn. 

Kệ V lỗ trưng bày hàng hóa cửa hàng, siêu thị

Kệ sắt V lỗ được rất nhiều khách hàng sử dụng trong các cửa hàng, siêu thị, nhà xưởng để đặt hàng hóa lên kệ. Tất cả các mẫu kệ tại Pentech đều có kích thước chính xác, đô dày tiêu chuẩn, với giá thành rẻ tại Bình Phước, và là một trong những đơn vị uy tín trong việc cung cấp, phân phối kệ.

Một số loại kệ V lỗ có mức chứa hàng hóa trung bình thường được sử dụng tại các cửa hàng nhỏ lẻ, không có yêu cầu về độ thẩm mỹ cao, với khả năng chịu lực tốt thường được làm từ gỗ hoặc sắt cao cấp. Vì vậy nó có giá thành rẻ nhưng lại mang nhiều hiệu quả trong kinh doanh của bạn.

Kệ V lỗ sử dụng trong công nghiệp

Hầu hết các mẫu kệ V lỗ đa năng có thể chứa được trọng lượng lớn từ 150 – 200kg thường được sử dụng trong các nhà máy, nhà xưởng, các công ty để chứa các loại hàng hóa nặng mà không sợ bị hư hỏng trong thời gian sử dụng.

Kệ V lỗ làm móc treo hàng quần áo, đựng túi xách

Kệ sắt V lỗ tại Bình Phước với các mẫu đa dạng được thiết kế móc treo để treo các đồ vật có móc treo, giúp tiếp kiệm diện tích, vừa làm thông thoáng không gian, tạo sự thẩm mỹ, ngăn nắp và gọn gàng. Nó rất hữu ích đối với các bạn trẻ yêu thích ngăn nắp, gọn gàng.

Kệ để đựng vật dụng, đồ dùng trong gia đình

Kệ sắt trong gia đình là thứ không thể thiếu, sử dụng kệ sẽ giúp các vật dụng không cần thiết trong gia đình trở nên ngăn nắp, gọn gàng, dễ tìm kiếm. Kệ sắt V lỗ trong gia đình thường không quá chú trọng về kích thước và sự thẩm mỹ của nó mà chỉ chú trọng đến khả năng chứa hàng

Kệ sắt V lỗ trồng rau

Tại nhiều địa điểm với các tỉnh thành lớn thường không có chỗ để trồng rau, cây cảnh nên việc sử dụng kệ đặt tại các hành lang trống trong gia đình để trồng các loại rau sạch, cây cảnh là điều mà rất nhiều khách hàng muốn sử dụng.

Kệ để hồ sơ, sách báo và tài liệu

Kệ sắt V lỗ đựng tài liệu, sách báo, hồ sơ được quan tâm rất nhiều khi các ngành thông tin điệnt tử ngày càng phát triển, con người ngày càng phụ thuộc vào công nghệ nên được nhiều người sử dụng, đặt biệt nó rất phổ biến tại các trường học, thư viện, bệnh viện và các văn phòng nhà nước, công ty.

Đơn vị bán kệ V lỗ Bình Phước

Trên thị trường việc kiếm các đơn vị bán kệ rất nhiều với giá thành vô cùng rẻ, có những nơi chỉ bán bằng nửa giá, nhưng với giá rẻ như vậy thì chất lượng chắc chắn không tốt, kệ rất mỏng và không thể chứa được nhiều hàng hóa. Nếu chứa quá nhiều sẽ khiến kệ móp, méo hoặc hư hỏng trong thời gian ngắn.

Pentech Việt Nam là một chi nhánh của Vinatech nên rất uy tín trên thị trường, được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng. Chúng tôi chuyên phân phối và bán các mẫu kệ như kệ siêu thị, kệ kho hàng , kệ V lỗ, kệ trung tải, phụ kiện kệ…với giá thành tốt nhất, chất lượng và có chế độ bảo hành trong qua trình sử dụng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm với các mẫu kệ của Pentech.

Địa chỉ mua kệ sắt V lỗ tại Bình Phước

HCM: 55 Đường Cây Keo, P. Tam Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM.

CN Bình Phước: 393 Đường Nguyễn Huệ, Tx. Bình Long, T.Bình Phước. 

CN Hà Nội: 11 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội ​​​​​​.

CN Đà Nẵng : 194 Nguyễn Bính, Hoà An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

Điện thoại: 0948.094.279 hoặc 0973.038.172

Kỹ Thuật:   0944.092.179

Email : [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *