Kệ siêu thị tại Tiền Giang giá rẻ

Kệ siêu thị tại Tiền Giang giá rẻ. Pentech Chi nhánh phân phối cho cửa hàng mang thương hiệu kệ siêu thị hàng đầu Vinatech mang lại uy tín, chất lượng và sự hài lòng số 1 cho người tin dùng.

” Tiền Giang cảnh trí mĩ miều
Ta thương ta nhớ ta liều ta đi “

Tiền Giang là tỉnh thuộc Đồng bằng sông Cữu Long của miền Tây thân thương. Nằm cạnh bên Thành Phố Bến Tre thành phố của đặc sản các loại dừa. Tiền Giang năm 2018, Tiền Giang là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 14 về dân số, xếp thứ 21 về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ 32 về GRDP bình quân đầu người và đứng thứ 45 về tốc độ tăng trưởng GRDP.

>>> Kệ siêu thị tại Bến Tre

Cùng với đó là nơi ẩm thực miền Tây phong phú khiến cho nhiều người về đây tham quan hay vui chơi tại đây như: Các ngôi chùa, chùa Phước Long, Nhà Thờ chánh tọa Mỹ Tho, tịnh xá Ngọc Tường. Các món ăn cháo cá lốc đắng, bánh vá, bánh chả… Ngoài ra Tiền Giang là nơi vua trái cây tạu Miền Tây như: Sầu riêng, vú sữa, cam, quý… Tất cả các loại trái tây và nhập các trái cây các siêu thị hay các chợ đa số đều từ Tiền Giang mà ra.

Bởi vậy mới nói Tiền Giang là nơi miền đất phát triển bậc nhất trong các tỉnh miền Tây Việt Nam ta là kinh tế trọng điểm tại Tiền Giang. Các mặt hàng miền quê được bày bán khắp các siêu thị hay các khu chợ từ cây trái hay tới mắm cá…

Nên các siệu thị nhỏ khác cũng mỡ ra để buông bán và giới thiệu cho mọi người biết về đặc sản miền quê cụa họ và nơi khác. Nếu là như vậy thì sẽ không thể thiếu được kệ siêu thị vật phẩm để trưng bày  sản phẩm. Pentech sẽ là người giới thiệu một số kệ siêu thị phù hợp và giá cả phù hợp cho mọi khách hàng tại Tiền Giang nói chung và các nơi miền tây khác nói riêng.

Kệ siêu thị tại An Giang

Kệ siêu thị là gì?

Kệ siêu thị là gì? đây là loại kệ  thường được gọi là kệ chứa hàng, nó là thiết bị dùng để lưu trữ, trưng bày, nâng đỡ hàng hóa. Các mẫu kệ siêu thị thường rất đa dạng mẫu mã, kích thước nên rất thích hợp sử dụng trong các cửa hàng, siêu thị. Loại kệ này có thể trưng bày các sản phẩm, mặt hàng khác nhau vừa tiếp kiệm không gian, sắp xếp và phân loại hàng hóa nhanh chóng nên được sử dụng nhiều trong các mô hình kinh doanh.

Với sự phát triển như ngày nay nhiều cửa hàng mở ra, các loại kệ cũng thông dụng hơn và được nhiều khách hàng sử dụng nhiều trong các mô hình kinh doanh. Vì vậy mà khi các bạn đi qua các cửa hàng hay siêu thị đều có sử dụng kệ siêu thị bởi nó không thể thiếu đối với một cửa hàng bán hàng. Với thiết kế sang trọng, chắc chắc, chịu được trọng tải lớn từ hàng hóa, tối ưu được diện tích.

Có chế độ bảo hành cho kệ siêu thị không?

Có chế độ bảo hành cho kệ siêu thị không? Tất nhiên tất cả sản phẩm kệ tại Pentech đêu có chế độ bảo hành cho kệ siêu thị 36 tháng và hoàn trả sản phẩm đổi lại sản phẩm mới trong vòng 3 ngày. Hỗ trợ lắp đặt và vận chuyển cho các khách gần và khách xa. Đảm bảo kệ siêu thị thị ba tiêu chí  Chất lượng – Uy tín – Giá tốt.

Pentech có bao nhiêu loại kệ siêu thị.

Hiện tại Pentech có 3 loại kệ chính và được sử dụng nhiều trong thị trường như: siêu thị Food, siêu thị vincom, siêu thị vinmar, siêu thị go. siêu thị mini, shop dày dép, trang sức… Ba loại kệ đó là:

Kệ siêu thị Tôn Lưới:

Kệ siêu thị tại Tiền Giang giá rẻ
Kệ siêu thị tại Tiền Giang giá rẻ

Kệ siêu thị Tôn Lỗ:

Kệ siêu thị tại Tiền Giang giá rẻ
Kệ siêu thị tại Tiền Giang giá rẻ

 

Kệ siêu thị Tôn Liền: 

Kệ siêu thị tại Tiền Giang giá rẻ
Kệ siêu thị tại Tiền Giang giá rẻ

 

Kệ siêu thị tất cả loại đơn

Kệ siêu thị tất cả loại đôi:

Bản giá kệ siêu thị năm 2023 tại Pentech

>>> Bản giá kệ siêu thị tại Pentech

Cảm ơn các khách hàng đã xem hết bài của Pentech. Mong rằng những điều nhỏ nhặt trên giúp ít được cho các khách hàng tại miền Tây và Tiền Giang. Hãy cho Pentech một cơ hội chúng tôi sẽ nắm bắt thật tốt và  cho khách hàng thấy được sự cố gắng của chúng tôi và làm hài lòng cho các khách hàng về sản phẩm.

” PENTECH SỰ LỰA CHỌN ĐÁNG TIN ”

Thông tin liên hệ mua Kệ siêu thị tại Pentech Việt Nam

Công ty Pentech chuyên cung cấp và phân phối Kệ siêu thị uy tín tại Bến Tre, nhân tư vấn và lắp đặt miễn phí nếu khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm Pentech.

 • Trụ sở chính: 55/3/12 Đường Cây Keo, P. Tam Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM.
 • CN1: 517 Thôn 6 Ql14, X.kiến Thành, Huyện ĐắkrLấp, T.Đắk Nông.
 • CN2: 393 Đường Nguyễn Huệ, Tx. Bình Long, T.Bình Phước.
 • CN3: 15 Sơn Thuỷ 11, P. Hoà Hải, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng, Việt Nam.
 • CN4: 215 Trần Quang Khải, Phường Mỹ Thới, TP Long Xuyên, An Giang.
 • CN5: 189 Hoàng Văn Thụ, TT Liên Nghĩa, Đức Trọng, Lâm Đồng.
 • CN6: 757 Giải Phóng , Quận Hoàng Mai , TP.Hà Nội.
 • Hotline: 0948.094.279
 • Email: [email protected]
 • Fanpage : https://www.facebook.com/Pentech.vn
 • Youtube :  https://www.youtube.com/@congtuanninhpentech7526
 • Website: pentech.vn