Lắp đặt cổng chống trộm cho shop Everluxe tại thành phố mới bình dương

Lắp đặt cổng chống trộm cho shop Everluxe tại thành phố mới bình dương với các mẫu mã Cổng từ chống trộm hiện nay trên thị trường có nhiều tên gọi khác nhau cho thiết bị cổng từ an ninh này như cổng an ninh siêu thị, cổng từ siêu thị, Cổng từ an ninh, Cửa từ an ninh, cổng an ninh, thiết bị an ninh siêu thị, cổng chống trộm, cữa chống trộm, cổng báo động, cữa báo động…được lắp chủ yếu ở trong các siêu thị, các cửa hàng buôn bán, shop thời trang,..nhằm để quản lý các mặt hàng của chủ kinh doanh, tránh được tình trạng thất thoát hàng hóa.

Để đảm bảo quản lý chặt chẽ hệ thống an ninh thiết bị cổng từ thường sẽ được lắp kèm cùng với hệ thống camera quan sát. Hôm qua, Công ty TNHH Dịch Vụ Công Nghệ Pentech đơn vị đã thi công lắp đặt công chống trộm ( cổng từ siêu thị ) cho chuỗi shop thời trang Everluxe.

Lắp đặt Cổng Chống Trộm Cho Shop Everluxe Tại Thành Phố Mới Bình Dương
Lắp đặt Cổng Chống Trộm Cho Shop Everluxe Tại Thành Phố Mới Bình Dương

Một shop thời trang lớn cho giới trẻ tại Bình Dương. Everluxe hiện là shop thời trang lớn đang đi vào những công đoạn hoàn thiện cuối cùng để chuận bị cho ngày khai chương sắp tới. Với diện tích lớn để làm nơi trưng bày bán sản phẩm. 

Với diện tích lớn nhưng chỉ có ít nhân viên bán hàng. Chính vì vậy việc sử dụng cổng chốm trộm sẽ hỗ trợ rất nhiều cho việc chống trộm trong những giờ cao điểm, tại không gian thoải mái cho khách hàng lựa chọn mà không có sự giám sát của nhân viên bán hàng.

Được bạn hàng giới thiệu, Everluxe đã liên lạc với Pentech để được tư vấn về giải pháp an ninh shop thời trang, sau những cuộc gọi trao đổi, xem những video về mặt bằng  và khoảng cách những khoảng thời gian bên Everluxe cung cấp, Pentech đã tư vấn những sản phẩm phù hợp nhất.

Lắp đặt Cổng Chống Trộm Shop Everluxe Thành Phố Mới Bình Dương
Lắp đặt Cổng Chống Trộm Shop Everluxe Thành Phố Mới Bình Dương

Loại công từ được lắp là công từ an ninh FX EAS5008,  đây là mẫu cổng từ được các shop thời trang lựa chọn nhiều nhất tại thị trường do khả năng bắt tem phù hợp với môi trường kinh doanh thời trang, giá thành bình dân, chất liệu cổng tăng độ bền theo thời gian.

 • Lưu ý đối với những shop mới mở lúc xây dựng trước lúc chưa lắp cổng từ an ninh mà có ý định lắp thì nên đi đây điện song song từ cổng này qua cổng kia trước lúc thi công, để tránh bụi khi cắt rãnh nhỏ để không bị bụi bám vào hàng hóa, để đi nguồn điện âm dưới đất, vừa là không mất đi tính thẩm mỹ tại shop vừa bảo vệ mọi người khỏi nguy cơ giật điện.

Trước khi lắp cổng chống trộm pentech đặt cổng gá theo lối ra vào xem khoảng cách bắt sao cho phù hợp, sau đó dùng thước đo khoảng cách xem có hợp lý chưa, test thử tem ok hay chưa.

Sau khi đã được sử đồng ý của chủ shop,  kỹ thuật viên Pentech nhanh chóng đánh dấu việc khoan cắt . Việc khoan giúp  cố định cổng từ thật chắc chắn, không bị ngã và lung lay khi có khách hàng va quẹt vào cổng.

Cổng Từ An Ninh 5008 Cho Shop Everluxe
Lắp đặt cổng chống trộm cho shop Everluxe tại thành phố mới bình dương

khách hàng mua cổng chống trộm cần mua:

 1. cổng chống trộm được đặt ở cửa ra vào
 2. Tem từ được đính lên các sản phẩm gồm tem từ cúng hay tem từ mềm
 3. Bộ gỡ tem từ cứng hoặc bộ khử tem từ mềm
Hình ảnh cổng đẹp khi bạn đi dây điện âm đất trước khi làm sàn
Lắp đặt cổng chống trộm cho shop Everluxe tại thành phố mới bình dương

Tem từ cho cổng chống trộm an ninh siêu thị bao gồm:

Lắp đặt cổng chống trộm cho shop Everluxe tại thành phố mới bình dương

1. Tem từ cứng: chất liệu bằng nhựa (đủ màu sắc nhưng thường thấy nhất là tem từ cứng màu đen và tem từ cứng màu trắng ), tem từ an ninh loại cứng sẽ được gắn lên sản phẩm bằng 1 đinh kim liên kết giữa tem từ cứng và sản phẩm và không thể tháo tem từ cứng ra khỏi sản phẩm bằng tay được mà phải dùng thiết bị chuyên dụng được gọi là bộ gỡ tem từ.

Bộ gỡ tem từ an ninh, chíp từ chống trộm
Lắp đặt cổng chống trộm cho shop Everluxe tại thành phố mới bình dương (Bộ gỡ tem từ an ninh, chíp từ chống trộm)

2.Tem từ mềm: nhìn giống như tem mã vạch được dán lên hàng hóa được bán trong các siêu thị, tem từ mềm thường được dùng để dán lên các sản phẩm như chai lọ thủy tinh, các sản phẩm không thể dùng đinh kim liên kết được.

Cách Sử Dụng Tem Từ Mềm Cho Mặt Hàng Mỹ Phẩm
Lắp đặt cổng chống trộm cho shop Everluxe tại thành phố mới bình dương (Cách Sử Dụng Tem Từ Mềm Cho Mặt Hàng Mỹ Phẩm)

Bộ gỡ tem từ cứng hoặc bộ khử tem từ mềm cho cổng chống trộm siêu thị

Cả tem từ cứng và tem từ mềm được thiết có mạch điện tử bên trong. Cổng từ sẽ báo động khi phát hiện có tem từ nằm trong phạm vi phủ sóng, do đó khi khách hàng mua hàng mà tem từ chưa được cửa hàng tháo ra khi đi qua cửa sẽ bị cổng từ báo động.

 1. Bộ gỡ tem từ cứng: là thiết bị dùng để khử từ giữa đinh kim liên kết với tem từ. Bộ gỡ tem từ có thiết kế khác nhau tùy theo nhà sản xuất và tùy theo từng loại tem từ cứng. Chức năng chính của bộ gỡ tem từ là hút kim liên kết ra khỏi tem từ cứng.
Bộ Tháo Tem Từ An Ninh
Lắp đặt cổng chống trộm cho shop Everluxe tại thành phố mới bình dương (Bộ Tháo Tem Từ An Ninh Tem Từ Cứng)
 1. Bộ khử tem từ mềm: là thiết bị thường được đặt ở các quầy thanh toán dùng để khử các mạch điện bên trong tem từ mềm sau khi khách hàng đã thanh toán.
Bàn Khử Từ 2 1 510x382
Lắp đặt cổng chống trộm cho shop Everluxe tại thành phố mới bình dương (Bàn Khử Từ 2 am dành choi tem mềm)

Để được tư vấn những giải pháp về an ninh siêu thị, shop, showroom hãy liên hệ với chúng tôi. Pentech từ hào là nhà thầu cung cấp giải pháp an ninh bao gồm cổng chống trộm, tem từ chống trộm, camera,….chính hãng uy tín trên thị trường.
Sử dụng sản phẩm của chúng tôi, ngoài mức giá cạnh tranh bạn còn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình, với những lỗi bắt của cổng từ, sản phẩm bảo hành 18 tháng với những kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Tóm lại: Thiết bị cổng từ chống trộm phải trang bị bao gồm bộ cổng từ, tem từ cứng hoặc tem từ mềm và bộ gỡ tem hoặc máy khử từ

” PENTECH SỰ LỰA CHỌN ĐÁNG TIN “

Thông tin liên hệ mua cổng từ an ninh tại Pentech Việt Nam

Công ty Pentech chuyên cung cấp và phân phối cổng từ an ninh uy tín tại Hồ Chí Minh, nhân tư vấn và lắp đặt miễn phí nếu khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm Pentech.

Trụ sở chính : HCM: 55 Đường Cây Keo, P. Tam Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM.

 • CN1 : 393 Đường Nguyễn Huệ, Tx. Bình Long, T.Bình Phước
 • CN2 : 517 Thôn 6 Ql14, X.kiến Thành, Huyện ĐắkrLấp, T.Đắk Nông
 • CN3 : 194 Nguyễn Bính, Hoà An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • CN4 : 11 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
 • HCM: 55 Đường Cây Keo, P. Tam Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM.
 • Hotline: 0973 038 172
 • Email: admin@pentech.vn
 • Fanpage : https://www.facebook.com/Pentech.vn
 • Youtube :  https://www.youtube.com/@congtuanninhpentech7526
 • Website: pentech.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *