Lắp đặt cổng từ an ninh chống trộm tại gia nghĩa Đắk Nông

Lắp đặt cổng từ an ninh chống trộm tại gia nghĩa Đắk Nông, thị xã gia nghĩa nằm trên quốc lộ 14, cách Buôn Ma Thuột 120km và cách thành phố Hồ Chí Minh 225km, thị xã Gia Nghĩa được thành lập gồm 5 phường: Nghĩa Đức, Nghĩa Thành, Nghĩa Phú, Nghĩa Tân, Nghĩa Trung và 3 xã: Đắk R’Moan, Quảng Thành, Đắk Nia. Đông giáp huyện Đắk G’Long, Tây giáp huyện Đắk R’lấp, Bắc giáp huyện Đắk Song, Nam giáp tỉnh Lâm Đồng; dân số lúc mới thành lập là 35.599 người và đến nay đã có khoảng 50.000 người từ khắp mọi miền đất nước đến sinh cơ lập nghiệp. Nơi đây đang phát triển kinh tế rất nhanh, các shop thời trang mọc lên rất nhiều và cạnh đó tình trạng mất cắp hàng hóa từ các shop thời trang, trung tâm thương mại rất nhiều, vì thế việc lắp cổng từ an ninh chống trộm tại gia nghĩa cho shop, trung tâm thương mại là đều không thể bỏ qua.

Trước tình hình mất mát hàng hóa quá nhiều đo ý thức kém của người mua hàng và ngừa kẻ gian vừa qua anh châu đã liên hệ với Pentech chúng tôi tiến hành lắp đặt cổng từ an ninh tại thị xã gia nghĩa đắk nông, sau khi tiến hành tư vấn về mặt hàng shop đang bán và khảo sát đo khoản cách cữa để xem lắp cổng từ nào phù hợp, nên chon loại 1 cánh mono hay hai cánh hoặc nhiều cánh, sau khi tư vấn xong hôm nay chúng tôi tiến hành lắp đặt cổng từ an ninh cho shop a châu

Lắp đặt Cổng Từ Chống Trộm Tại Gia Nghĩa Đắk Nông
Lắp đặt Cổng Từ Chống Trộm Tại Gia Nghĩa Đắk Nông
Lắp đặt Cổng Từ An Ninh Chống Trộm Tại Đắk Nông
Lắp đặt Cổng Từ An Ninh Chống Trộm Tại Đắk Nông

Độ rộng cửa ra vào từ 1,1 đến 1,4m
– Lọc nhiễu tốt hơn, ổn định cao trong mọi môi trường lối đi rộng dễ dàng điều chỉnh.
– Đồng bộ và bảo trì sử dụng cho siêu thị, shop thời trang, giày dép, cửa hàng chuyên doanh khác….
– Cổng từ an ninh FX EAS5000s2 là cổng 02 cánh, 01 lối  đi có độ bền cao, đối với cữa rộng hơn thì lắp thêm cổng 03 cánh, 2 lối đi.

Lắp đặt Cổng Từ An Ninh Chống Trộm Tại Gia Nghĩa Đắk Nông
Lắp đặt Cổng Từ An Ninh Chống Trộm Tại Gia Nghĩa Đắk Nông

Khách ở xa? Không thành vấn đề – đội ngũ cộng tác viên của chúng tôi có mặt trên toàn quốc:

Chúng tôi làm việc với bạn online, Đại lý cộng tác viên tại nơi bạn ở sẽ chịu trách nhiệm thi công lắp đặt và bảo trì.Thời buổi công nghệ, thế giới phẳng rồi. Công việc đặt hàng trở nên dễ dàng hơn chỉ sau 1 cú click. Dù ở bất cứ nơi đâu, chỉ cần liên hệ với Cổng từ an ninh PENTECH, Hệ thống của bạn sẽ được chúng tôi hoàn thiện hệ thống cổng từ an ninh cho khách hàng chỉ trong vòng 2-3 ngày mà không mất 1 đồng nào tiền lắp đặt, công tác phí hoặc các khoản phát sinh khác.

Hàng trăm hàng vạn khách hàng đã hài lòng, riêng bạn vẫn còn băn khoăn, tại sao???

Lắp đặt cổng từ an ninh chống trộm tại gia nghĩa Đắk Nông… Với nhiều năm kinh nghiệm làm nghề, toàn thể đội ngũ nhân viên công ty chúng tôi thấu hiểu: Chỉ cần bán hàng có tâm, khách hàng sẽ cho bạn mọi thứ. Vì kim chỉ nam của chúng tôi luôn hướng tới là “Lấy chữ TÍN làm đầu, chữ TÂM làm gốc trong cách phục vụ”. Vì thế, khi chọn PENTECH bạn hãy yên tâm 100%.

==>> xem thêm sản phẩm cổng từ an ninh tại đây

HCM: 34C, Đường số 8, P. Trường Thọ, Q.Thủ Đức, TP.HCM.
CN Bình Phước: 393 Đường Nguyễn Huệ, Tx. Bình Long, T.Bình Phước.
CN Hà Nội: 11 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội ​​​​​​.
CN Đà Nẵng : 194 Nguyễn Bính, Hoà An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.
Điện thoại: 0973.038.172
Kỹ Thuật: 039.4694.680
Email : [email protected]

One thought on “Lắp đặt cổng từ an ninh chống trộm tại gia nghĩa Đắk Nông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *