Lắp đặt cổng từ an ninh chống trộm tại Quận 9

Lắp đặt cổng từ an ninh chống trộm tại Quận 9 nơi đây được coi là khu công nghệ cao của thành phố Hồ Chí Minh. Được nhiều tập đoàn công nghệ cao đầu tư vào đây, điển hình như intel, SamSung, …Thu hút một lượng lớn lượng lượng lao động vào đây sinh sống và làm việc. Giúp tình hình kinh tế ở đây phát triển vượt bậc, Hình thành các cung đường thời trang, bán lẻ sôi động như đường Lê Văn Việt, Đỗ Xuân Hợp.

Các shop thời trang được mở nên ngày một nhiều ở các cung đường như: đường Lê Văn Việt, Đỗ Xuân Hợp. Đi đôi với sự phát triển ấy là vấn đề cạnh tranh, nâng cấp cửa hàng và dịch vụ, giải quyết thất thoát, tăng lợi nhuận của các shop thời trang, siêu thị mini.

Nắm được nhưng yếu tố ấy Pentech đã tiến hành đưa dịch vụ cổng từ an ninh chống trộm tại q9. Tiến hành lắp đặt nâng cấp cho các shop, cửa hàng siêu thị tại q9. Lắp đặt cổng từ an ninh chống trộm trên đường Lê Văn Việt, Đỗ Xuân Hợp. Giúp các Shop ở đây nâng cao được dịch vụ, tạo điểm nhấn cho cửa hàng, tránh mất trộm hàng hóa tăng doanh thu và lợi nhuận.

Ngoài ra Pentech còn tiến hành lắp đặt cong tu an ninh trong trung tâm thương mại Vincom Quận 9. Lắp đặt cong tu an ninh gia re trên đường Tăng nhơn Phú. Với tiêu chí mang đến lợi ích cho khách hàng là tâm niệm của chúng tôi, qua bài viết này  Cổng từ an ninh Pentech xin chia sẻ vài thông tin hữu ích về tần số của các loại cổng từ an ninh hiện nay, giúp khách hàng có thể có cái nhìn chi tiết hơn về cổng từ an ninh.

CÔNG TY CỔNG TỪ AN NINH PENTECH là đơn vị  chuyên phân phối, lắp đặt cổng từ an ninh cho siêu thị, cửa hàng quần áo, Shop thời trang tại Quận 9.

Trên thị trường Việt Nam, hiện nay có các loại cổng từ chính được sử dụng riêng biệt cho từng lĩnh vực:

1. Giới thiệu các loại cổng từ an ninh tần số RF

Lắp đặt cổng từ an ninh chống trộm tại Quận 9 Có tần số 8.2MHz  chuyên dùng cho các shop thời trang, giày dép, siêu thị, nhà sách. Bắt tem từ cứng và tem từ mềm hiệu quả, mức chi phí đầu tư thấp.

Lắp đặt cổng từ an ninh chống trộm tại Quận 9
Lắp đặt cổng từ an ninh chống trộm tại Quận 9
Lắp đặt Cổng Từ An Ninh Tại Q9
Lắp đặt cổng từ an ninh chống trộm tại Quận 9

2. Giới thiệu các loại cổng từ an ninh ninh tần số AM

Có tần số 58KHz, chuyên dùng  trong các trung tâm thương mại lớn, có độ nhiễu cao. Tem từ cứng và tem từ mềm hoạt động trên mọi chất liệu. Thường dùng cho các sản phẩm như mỹ phẩm, các mặt hàng điện tử, quần áo, nhà sách. Chống báo giả cực kì thông minh mà so với các loại cổng từ an ninh tần số RF không thể so sánh được.Vì thế chi phí đầu tư thuộc loại tầm trung cao.

Cổng Từ An Ninh Ams 08 (2 Antena )
Lắp đặt cổng từ an ninh chống trộm tại Quận 9
Lắp đặt Cổng Từ An Ninh Am Trong Vincom Quận 9
Lắp đặt cổng từ an ninh chống trộm tại Quận 9

Như vậy, Công ty cổng từ an ninh Pentech chúng tôi vừa giới thiệu các loại cổng từ trong hệ thống Cổng Từ chống trộm, lĩnh vực cũng như mức chi phí đầu tư của từng loại cổng từ an ninh đang có trên thị trường. Hy vọng qua bài viết này, khách hàng có thể tự lựa chọn được cho mình sẽ sử dụng loại cổng từ an ninh tần số nào là phù hợp nhất.

=>>> Bạn muốn tìm hiểu về: Cổng từ an ninh

“PENTECH SỰ LỰA CHỌN ĐÁNG TIN “

Thông tin liên hệ mua cổng từ an ninh tại Pentech Việt Nam

Công ty Pentech chuyên cung cấp và phân phối cổng từ an ninh uy tín tại Hồ Chí Minh, nhân tư vấn và lắp đặt miễn phí nếu khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm Pentech.

Trụ sở chính : HCM: 55 Đường Cây Keo, P. Tam Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM.

  • CN1 : 393 Đường Nguyễn Huệ, Tx. Bình Long, T.Bình Phước
  • CN2 : 517 Thôn 6 Ql14, X.kiến Thành, Huyện ĐắkrLấp, T.Đắk Nông
  • CN3 : 194 Nguyễn Bính, Hoà An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
  • CN4 : 11 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
  • HCM: 55 Đường Cây Keo, P. Tam Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM.
  • Hotline: 0973 038 172
  • Email: admin@pentech.vn
  • Fanpage : https://www.facebook.com/Pentech.vn
  • Youtube :  https://www.youtube.com/@congtuanninhpentech7526
  • Website: pentech.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *