Lắp đặt cổng từ an ninh chống trộm tại tây nguyên

Lắp đặt cổng từ an ninh chống trộm tại Tây nguyên gồm 5 tỉnh từ bắc xuống nam gồm Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông và Lâm Đồng. Tây Nguyên là vùng cao nguyên, phía bắc giáp tỉnh Quảng Nam, phía đông giáp các tỉnh Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận, phía nam giáp các tỉnh Đồng Nai, Bình Phước, phía tây giáp với các tỉnh Attapeu (Lào) và Ratanakiri và Mondulkiri (Campuchia).

Trong khi Kon Tum có biên giới phía tây giáp với cả Lào và Campuchia, thì Gia Lai, Đắk Lắk và Đắk Nông chỉ có chung đường biên giới với Campuchia. Còn Lâm Đồng không có đường biên giới quốc tế. Dù nơi đâu chỉ cần bạn cần cổng chống trộm hãy gọi chúng tôi sẽ tư vấn và lắp đặt cổng từ an ninh phù hợp 

Tây nguyên với nhiều tuyến đường chính trải đài từ bắc đến nam như quốc lộ 13, quốc lộ 14 cùng nhiều tuyến đường quan trọng khác trải dài khắp các khu vực, giúp giao thông thuận lợi, giao lưu văn hóa, buôn bán dễ dàng, với nhiều khu du lịch sinh thái vì vậy nơi đây các cữa hàng quần áo, shop thời trang, shop mỹ phẩm mở rất nhiều, với lượng lớn dân cư và du khách từ các nơi đến tham quan du lịch trong đó vấn đề mất trộm hàng hóa do kẽ gian gây ra là dều không thể tránh khỏi

Vị vậy khi đầu tư một cửa hàng, siêu thị mini, shop thời trang cho riêng mình thì vấn đề đảm bỏ an ninh luôn làm bạn lo lắng. Để đảm bảo an toàn cho cửa hàng, siêu thị, shop thời trang của mình thì các bạn luôn lựa chọn những sản phẩm chống trộm tối ưu nhất để bảo vệ hàng hóa của mình.

Lắp đặt cổng từ an ninh chống trộm tại tây nguyên
Lắp đặt cổng từ an ninh chống trộm tại tây nguyên

Hiện nay trên thị trường các sản phẩm an ninh cho hàng hóa của cửa hàng của mình chủ yếu bao gồm camera giám sát và cổng từ an ninh. Ngoài lắp đặt camera để quan sát từ xa, thì việc lắp đặt cổng từ an ninh sẽ là giải pháp tối ưu nhất giúp bạn bảo vệ hàng hóa của mình hiệu quả tức thì.

CÔNG TY CỔNG TỪ AN NINH PENTECH là đơn vị chuyên phân phối, lắp đặt cổng từ an ninh, phân phối camera kbvision cho siêu thị, cửa hàng quần áo, Shop thời trang tại các tỉnh tây nguyên Cổng từ an ninh chống trộm cho shop thời trang bền đẹp, bắt từ ổn định và giá rẻ nhất sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Cổng Từ Am Dành Cho Shop Thời Trang, Mỹ Phẩm , điện Tử
Lắp đặt cổng từ an ninh chống trộm tại tây nguyên

Lắp đặt cổng từ an ninh chống trộm tại tây nguyên Pentech đã cộng tác với nhiều đối tác là shop thời trang các tỉnh tây nguyên để lắp đặt cổng từ an ninh chống trộm trên các cung đường như quốc lộ 14, quốc lộ 13, quốc lộ 25 đường Nguyễn Ái Quốc…của các tỉnh tây nguyên.

Đi kèm với bộ cổng từ an ninh đó là các con tem từ chống trộm. Tem từ này sẽ được gắn trực tiếp lên quần áo, hàng hóa trong cửa hàng.

Tem Từ Am Ngụy Trang Cho Sản Phẩm
Lắp đặt cổng từ an ninh chống trộm tại tây nguyên

Lắp đặt cổng từ an ninh tại tây nguyên, Bán lẽ tem từ, chíp từ kèm siêu gỡ tem

  1. Cổng từ chống trộm thông qua những tem từ chống trộm này, cổng từ sẽ phát hiện và báo động ngay lập tức khi có người muốn lấy hàng của bạn ra ngoài mà chưa thanh toán
  2. Tem từ mềm, chip từ chống trộm mềm này được dán lên sản phẩm có trong cửa hàng. Chip từ mềm tiện lợi khi dán lên những sản phẩm nhỏ, sản phẩm ko thể dùng chip từ cứng.
  3. Chip từ chống trộm phát ra tần số 5.8 MHz . Tần số này luôn luôn ổn định và phù hợp với hầu hết các loại cổng từ hiện nay.
  4. Để gỡ được chip từ ra khỏi hàng hóa hay để khử từ chip từ mềm bạn phải sử dụng đến bộ siêu gỡ và bản khử chip từ mềm.
  5. Khi đã sở hữu được 1 bộ cổng từ an ninh với đầy đủ các phụ kiện trên là bạn có thể an tâm trong vấn đề bảo vệ hàng hóa, chống trộm hiệu quả nhất.

=>>> Bạn muốn tìm hiểu về: Cổng từ an ninh

” PENTECH SỰ LỰA CHỌN ĐÁNG TIN “

Thông tin liên hệ mua cổng từ an ninh tại Pentech Việt Nam

Công ty Pentech chuyên cung cấp và phân phối cổng từ an ninh uy tín tại Tây Nguyên, nhân tư vấn và lắp đặt miễn phí nếu khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm Pentech.

Trụ sở chính : HCM: 55 Đường Cây Keo, P. Tam Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *