Lắp đặt cổng từ an ninh tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Lắp đặt cổng từ an ninh tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Bà Rịa – Vũng Tàu đẩy mạnh phát triển dịch vụ du lịch với các loại hình du lịch biển đa dạng, phong phú… Ngoài ra, Bà Rịa – Vũng Tàu đang tập trung thực hiện nhiều giải pháp về quản lý, khai thác hiệu quả tài nguyên biển.

Đồng thời, dành nhiều nguồn lực đầu tư, đẩy mạnh thu hút các dự án lớn, góp phần phát triển kinh tế biển là ngành kinh tế mũi nhọn, phát triển một cách bền vững.

Đến nay, hiệu quả hoạt động của hệ thống cảng biển trên địa bàn tỉnh đang ngày càng được nâng lên, tổng công suất khai thác của hệ thống cảng năm 2020 đạt 90 triệu tấn/năm; dự kiến năm 2025 khoảng 133,2 – 149,4 triệu tấn/năm; năm 2030 khoảng 161,8 – 195,5 triệu tấn/năm.

Hiện nay, có 19 dự án cảng biển (bên ngoài các khu công nghiệp) được UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cấp Giấy chứng nhận đầu tư còn hiệu lực với tổng vốn đầu tư đăng ký 2.274 triệu USD và 7.644 tỷ đồng.

Lắp đặt cổng từ an ninh tại Bà Rịa - Vũng Tàu
Lắp đặt cổng từ an ninh tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Để phát huy hệ thống cảng biển, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã huy động vốn đầu tư phát triển hạ tầng giao thông nối liền các cảng nước sâu, kết nối giao thông đường bộ, đường biển với các tỉnh trong Vùng trọng điểm phía Nam.

Đồng thời, để tận dụng hệ thống cảng biển, Bà Rịa – Vũng Tàu quy hoạch và xây dựng hệ thống các khu công nghiệp gắn với cảng biển.

Nhiều dự án đầu tư lớn gắn với biển đang được triển khai, gồm: Kho tiếp vận khí thiên nhiên hóa lỏng (LNG) và tái hóa khí thiên nhiên tại Vũng Tàu 4.971 tỷ đồng; Tổ hợp Hóa dầu miền Nam 5,4 tỷ USD

Nhờ những điều kiện thuận lợi giúp cho nền kinh tế Bà Rịa – Vũng Tàu phát triển mạnh, tạo điều kiện các nền công nghiệp hóa phát triển hình thành lên các đô thị, shop thời trang, giày dép và cực nhiều mô hình khác nhưng chắc chắn 1 điều các cửa hàng nổi lên nhiều như vậy việc trộm cắp sẽ diễn ra thường xuyên mà các nhân viên không thể quản lí được, cho dù có quản lý được nhưng cũng tốn nhiều thời gian và công sức bỏ ra.

Vì biết nhưng khó khăn đó công ty Pentech chuyên cung cấp các thiết bị chống trộm cực kì hiệu quả như cổng từ an ninh, tem từ an ninh nên chắc chắn việc mất cắp sẽ biến mất mãi mãi.

HÌNH ẢNH LẮP ĐẶT CỔNG TỪ AN NINH EAS-5012PT GIÁ RẺ

Lắp đặt cổng từ an ninh tại Bà Rịa - Vũng Tàu
Lắp đặt cổng từ an ninh tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Máy cổng từ an ninh PT5012S-Lắp đặt cổng từ an ninh tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Lắp đặt cổng từ an ninh tại Bà Rịa - Vũng Tàu
Lắp đặt cổng từ an ninh tại Bà Rịa – Vũng Tàu

 PT5012s là bộ cổng từ an ninh chất lượng hiện Pentech đang phân phối, với ưu điểm giá vừa phải, sang trong, độ nhạy tương đối tốt, là mẫu cổng dành cho shop thời trang, shop giày dép , mô hình kinh doanh chuỗi trung tâm thương mại. Với cổng từ an ninh chống trộm EAS PT5012s khách hàng có thể yên tâm sử dụng trong khoảng thời gian 2-5 năm mà không cần phải lo nghĩ về việc thay cổng mới . Khung Hợp kim nhôm sang trọng

Đặc điểm nổi bật cổng từ an ninh PT5012s

  • Khoảng cách bắt tem: 1.1m đến 2,2m.Digital RF 8.2MHz system
  • Một cánh cổng có tới 2 bộ main(Main chính + main chống nhiễu) thay vì 1 main như các loại cổng thông thường. Có thể đồng bộ các cổng bằng cáp quang hoặc cáp đồng.
  • Công nghệ mới nhất hiện nay. Đặc biệt phù hợp với các môi trường có nhiễu cao như trung tâm thương mại.
  • Cửa từ an ninh 5012S là Model duy nhất được hãng sản xuất bảo hành 24 tháng
  • Gồm 02 anten , 01 bộ nguồn.
  • Chất liệu: Silve
  • Kích thước:1535*500*60mm
  • Dùng mainboard DSP chống nhiễu, có nút reset tự động cài đặt tần số chuẩn. Tiện lợi cho bảo trì

 

“ PENTECH SỰ LỰA CHỌN ĐÁNG TIN ”

Thông tin liên hệ mua cổng từ an ninh tại Pentech Việt Nam

Công ty Pentech chuyên cung cấp và phân phối cổng từ an ninh uy tín tại Bà Rịa-Vũng Tàu, nhân tư vấn và lắp đặt miễn phí nếu khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm Pentech.

Trụ sở chính : HCM: 55 Đường Cây Keo, P. Tam Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *