Lắp đặt cổng từ an ninh tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Bà Rịa – Vũng Tàu đẩy mạnh phát triển dịch vụ du lịch với các loại hình du lịch biển đa dạng, phong phú… Ngoài ra, Bà Rịa – Vũng Tàu đang tập trung thực hiện nhiều giải pháp về quản lý, khai thác hiệu quả tài nguyên biển. Đồng thời, dành nhiều nguồn lực đầu tư, đẩy mạnh thu hút các dự án lớn, góp phần phát triển kinh tế biển là ngành kinh tế mũi nhọn, phát triển một cách bền vững.

Đến nay, hiệu quả hoạt động của hệ thống cảng biển trên địa bàn tỉnh đang ngày càng được nâng lên, tổng công suất khai thác của hệ thống cảng năm 2020 đạt 90 triệu tấn/năm; dự kiến năm 2025 khoảng 133,2 – 149,4 triệu tấn/năm; năm 2030 khoảng 161,8 – 195,5 triệu tấn/năm. Hiện nay, có 19 dự án cảng biển (bên ngoài các khu công nghiệp) được UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cấp Giấy chứng nhận đầu tư còn hiệu lực với tổng vốn đầu tư đăng ký 2.274 triệu USD và 7.644 tỷ đồng.

Lap Dat Cong Tu An Ninh Tai Ba Ria Vung Tau Pentech.vn
Lắp đặt cổng từ an ninh chống trộm tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Để phát huy hệ thống cảng biển, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã huy động vốn đầu tư phát triển hạ tầng giao thông nối liền các cảng nước sâu, kết nối giao thông đường bộ, đường biển với các tỉnh trong Vùng trọng điểm phía Nam. Đồng thời, để tận dụng hệ thống cảng biển, Bà Rịa – Vũng Tàu quy hoạch và xây dựng hệ thống các khu công nghiệp gắn với cảng biển. Nhiều dự án đầu tư lớn gắn với biển đang được triển khai, gồm: Kho tiếp vận khí thiên nhiên hóa lỏng (LNG) và tái hóa khí thiên nhiên tại Vũng Tàu 4.971 tỷ đồng; Tổ hợp Hóa dầu miền Nam 5,4 tỷ USD

Nhờ những điều kiện thuận lợi giúp cho nền kinh tế Bà Rịa – Vũng Tàu phát triển mạnh, tạo điều kiện các nền công nghiệp hóa phát triển hình thành lên các đô thị, shop thời trang. giày dép và cực nhiều mô hình khác nhưng chắc chắn 1 điều các cửa hàng nổi lên nhiều như vậy việc trộm cắp sẽ diễn ra thường xuyên mà các nhân viên không thể quản lí được, cho dù có quản lý được nhưng cũng tốn nhiều thời gian và công sức bỏ ra. Vì biết nhưng khó khăn đó công ty Pentech chuyên cung cấp các thiết bị chống trộm cực kì hiệu quả như cổng từ an ninh, tem từ an ninh nên chắc chắn việc mất cắp sẽ biến mất mãi mãi.

HÌNH ẢNH LẮP ĐẶT CỔNG TỪ AN NINH EAS-5012PT GIÁ RẺ

Lắp Cổng Từ An Ninh Tại Shop QuẦn Áo
Lắp Cổng Từ An Ninh Tại Shop QuẦn Áo

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ PENTECH


HCM: 34C, Đường số 8, P. Trường Thọ, Q.Thủ Đức, TP.HCM.

CN Bình Phước: 393 Đường Nguyễn Huệ, Tx. Bình Long, T.Bình Phước. 

CN Hà Nội: 11 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội ​​​​​​.

CN Đà Nẵng : 194 Nguyễn Bính, Hoà An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

Điện thoại: 0973.038.172  Kỹ Thuật:   0394.694.680

Email : [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *