Lắp đặt cổng từ an ninh tại Cu Ba – TP. Vũng Tàu đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Khi Cu Ba là nơi có nền kinh tế đang phát triển mạnh mẽ theo từng ngày, cùng với lượng khách đông đúc đến nơi đây để du lịch, tắm biển với đông sự đông đúc mà các nhu cầu thiết yếu không thể thiếu trong những chuyến đi, nhưng món quà kỷ niệm, quần áo…Nên nơi đây phát triển mạnh mẽ các cửa hàng thời trang, shop quần áo, cửa hàng lưu niêm, shop mỹ phẩm…

Nhưng bởi lượng khách đến đây quá đông nên việc quản lý hàng hóa trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Kẻ gian có thể nhân cơ hội bất cảnh giác của nhân viên mà trộm các các sản phẩm giá trị ra khỏi cửa hàng mà không ai biết. Khi phát hiện thì đã không còn kịp nên việc lắp đặt hệ thống cổng từ an ninh Pentech là rất cần thiết đối với các cửa hàng đang hoặc chuẩn bị kinh doanh.

Lắp đăt cổng từ an ninh tại Cu Ba - TP. Vũng Tàu
Lắp đăt cổng từ an ninh tại Cu Ba – TP. Vũng Tàu

Lắp đặt cổng từ an ninh tại cửa hàng lưu niệm Cu Ba – TP. Vũng Tàu

Cửa hàng lưu niệm đường 341 Cu Ba, Phường 1, Vũng Tàu sắp tới sẽ kinh doanh các món quà lưu niệm với rất nhiều món đồ độc đáo như vỏ sò, chuông gió, vòng đeo tay, vòng đeo cổ, Ngoài ra, nới đây còn bán các loại bình hoa, tranh mài, hòn non bộ và các loại trang sức giá giá trị đắt đỏ với lượng khách đông đúc ra vào thường xuyên nên thường hay mất các sản phẩm có giá trị lớn.

Sau khi nghe nhiều cửa hàng ở đây trong quá trình kinh doanh tâm sự về việc trộm cắp tràn lan trong các cửa hàng, mà chủ cửa hàng đang trong quá trình setup kinh doanh đã tìm kiếm và biết rằng cổng từ có khả năng chống trộm cho cửa hàng rất hiệu quả nên đã liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và chọn cổng phù hợp với cửa hàng minh. Sau quá trình tư vấn và đưa ra phương án, anh Nhân đã quyết định lắp đặt cổng từ an ninh để bảo đảm an toàn các sản phẩm trong cửa hàng.

Hình ảnh thực tế thi công cổng từ an ninh tại Cu Ba

Lắp đăt Cổng Từ An Ninh Tại Cu Ba Tp. Vũng Tàu

Thi Công Cổng Từ An Ninh Tại Cu Ba Vũng Tàu

Xem thêm: Lắp đặt cổng từ an ninh tại Hòa Hạnh – Vũng Tàu

Xem thêm: Lắp đặt cổng từ an ninh tại Long Hải – Vũng Tàu

Những lợi ích của việc sử dụng cổng từ an ninh

1. Phòng chống tuyệt đối các tình trạng trộm cắp bởi hệ thống áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất để bảo vệ tuyệt đối hàng hóa không bị lấy mất ra khỏi cửa hàng, từ đó giải quyết triệt để các vấn đề trộm cắp một cách hiệu quả.

2. Việc quản lý trở nên dễ dàng hơn, giảm sự mâu thuận của quản lý, nhân viên và khách hàng, xóa bỏ áp lực tâm lý để nhân viên có thể chú tâm hơn trong công việc, từ đó cải thiện năng suất công việc rõ rệt.

3. Tạo không gian thoải mái cho để khách hàng có sự thiện cảm với nhân viên và cửa hàng với một phong cách chuyên nghiệp để khách hàng có thể mua hàng một cách tự do không bị rành buộc, nhân viên có thể dành được nhiều thời gian hơn. Cải thiện được danh thu, lợi nhuận cho cửa hàng một khoảng lớn.

4. Tạo sự răn đe đối với nhưng tên trộm cố ý đồ trộm cắp, khi những tên trộm nhìn thấy cổng từ sẽ có sự sợ hãi về mặt tâm lý mà không dám trộm cắp và bỏ ý định về sau .

5. Làm đẹp không gian cửa hàng khi hiện nay có rất nhiều mẫu mã đẹp mắt, mới lạ với thiết kế hiện đại và một số cổng có thể dán quảng cáo lên cổng để quảng bá thuong hiệu, sản phẩm để nhiều người có thể biết đến.

Địa chỉ lắp đặt cổng từ an ninh tại Cu Ba – TP. Vũng Tàu

HCM: 55 Đường Cây Keo, P. Tam Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM.

CN Bình Phước: 393 Đường Nguyễn Huệ, Tx. Bình Long, T.Bình Phước. 

CN Hà Nội: 11 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội ​​​​​​.

CN Đà Nẵng : 194 Nguyễn Bính, Hoà An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

Điện thoại: 0948.094.279 hoặc 0973.038.172

Kỹ Thuật:   0944.092.179

Email : admin@pentech.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *