Lắp đặt cổng từ an ninh tại đường Nguyễn Trãi đang được rất nhiều các cửa hàng, siêu thị quan tâm nhiều nhất để phòng chống trình trạng trộm cắp diễn ra thường xuyên nhưng không thể phát hiện kịp thời gây tổ thất hàng hóa nghiêm trọng. Vậy tại sao nhiều người lại muốn sử dụng cỏng từ đến như vậy. Đơn vị nào cung cấp cổng từ an ninh uy tín, giá rẻ, chất lượng thì bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây để hiêu rõ hơn nhé.

Nói sơ lược về Đường Nguyễn Trại Hồ Chí Minh

Đường Nguyễn Trãi là con đường lâu đời nhất tại TP.HCM rât phát triển. Nó được nhiều người gọi với cái tên “phố thời trang” tại Sài Thành, với hàng nghìn shop thời trang, cửa hàng, siêu thị kinh doanh các loại mặt hàng như: Quần áo, giày dép, túi xách, đồng hồ, bao lô, sách, mỹ phẩm…

Với sự phát triển mạnh mẽ như vậy cũng là nỗi lo của nhiều cửa hàng. Một khách hàng tại đường Nguyễn Trãi được chúng tôi lắp đặt chia sẻ, cửa hàng của có rất nhiều khách hàng ghé thăm nên rất khó quả lý thường xuyên mất đồ, mặc dù đã lắp camera những đã quá muộn và rất mất thời gian.

Vì vậy trong một lần tìm kiếm trên mạng thấy được những tính năng mang lại rất phù hợp với cửa hàng mình nên đã liên hệ với chúng tôi để tư vấn cách hoạt động, những tính năng, lắp đặt tại vị trí nào, có sử dụng được với các loại hàng hóa đang kinh doanh không.

Sau quá trình tư vấn, khách hàng đã đồng ý mua cổng từ an ninh của chúng tôi để lắp đặt tại cửa hàng để phòng trộm cắp từ bên trong mang lại hiệu quả trong kinh doanh. Sau khi lắp đặt xong khách hàng rất ưu ý và hứa sẽ mua thêm sản phẩm tại cửa hàng mới nếu như trong quá trình sử dụng ổn định.

Hình ảnh lắp đặt, thi công cổng từ an ninh tại Đường Nguyễn Trãi – HCM

Lắp đặt Cổng Từ An Ninh Tại Shop Mỹ Phẩm

Lắp đặt Cổng Từ An Ninh Tại Cửa Hàng Nguyễn Trãi

Cổng Từ An Ninh Tại Nguyễn Trãi Tp.hcm

Cổng Từ Chống Trộm Tại Nguyễn Trãi

Đơn vị lắp đặt cổng từ an ninh tại Nguyễn Trãi

Đơn vị bán cổng từ an ninh rất nhiều nhưng để mua được bộ cổng từ rất khó tìm kiếm những đơn vị uy tín, mang lại những sản phẩm tốt cho cửa hàng trong thời buổi cạnh tranh như hiện nay.

Nhưng bạn đừng lo lắng khi Pentech là nhà cung cấp các thiết bị an ninh như: Cổng từ chống trộm, chíp từ an ninh, bộ gỡ tem từ, bàn khử tem từ, máy in hóa đơn, máy in mã vạch…

Với nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị an ninh cùng với nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp với việc lắp cổng từ an ninh, chế độ bảo hành hơp lý nên bạn có thể yên tâm mua và sử dụng cổng từ trong quá trình bảo hành.

Địa chỉ lắp đặt cổng từ an ninh tại Đường Nguyễn Trãi

HCM: 55/3/12 Đường Cây Keo, P. Tam Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM.

CN Bình Phước: 393 Nguyễn Huệ, Bình Long, Bình Phước. 

CN Hà Nội: 11 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội ​​​​​​.

CN Đà Nẵng : 194 Nguyễn Bính, Hoà An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

CN Vũng Tàu: 74 Cách Mạng Tháng 8, P. Long Hương, TP. Bà Rịa, Tỉnh Vũng Tàu.

CN Phú Quốc: 143A Lý Thường Kiệt, P. Dương Đông, TP. Phú Quốc.

Điện thoại: 0948.094.279 hoặc 0973.038.172

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *