Lắp đặt cổng từ an ninh tại Trà Vinh

Trà vinh nằm giữ sông Tiền và sông hâu tiếp giáp với các tỉnh Bến Tre, Vĩnh Long, Sóc Trăng, trên Quốc lộ 53 và cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 202 km và cách thành phố Cần Thơ 100 km, cách bờ biển Đông 40 km, với hệ thống giao thông đường bộ và đường thủy khá hoàn chỉnh thuận tiện để phát triển kinh tế, văn hóa – xã hội với các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long và là vùng kinh tế trọng điểm của tỉnh.

Hiện nay trên địa bàn thành phố Trà Vinh có nhiều địa điểm du lịch gắn liền với văn hóa dân tộc như: Khu văn hóa du lịch ao Bà Om, Đền thờ Bác Hồ, các di tích cổ đền, chùa và tiềm năng phát triển khu du lịch sinh thái ấp Long Trị, xã Long Đức.

Trà Vinh được đánh giá là một trong những tỉnh có tiềm năng phong phú về du lịch văn hóa, lịch sử, du lịch biển, sông nước miệt vườn, các cồn nổi ven biển chuyên canh vườn cây ăn trái đặc sản…đặc biệt là du lịch khám phá bản sắc văn hóa của vùng đất gắn bó lâu đời của ba dân tộc Kinh, Khmer, Hoa với 142 ngôi chùa Khmer có kiến trúc độc đáo trãi khắp các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh và các lễ hội mang đậm nét văn hóa dân tộc diễn ra quanh năm.

Vị vậy khi đầu tư một cửa hàng, siêu thị mini, shop thời trang cho riêng mình thì vấn đề đảm bỏ an ninh luôn làm bạn lo lắng. Để đảm bảo an toàn cho cửa hàng, siêu thị, shop thời trang của mình thì các bạn luôn lựa chọn những sản phẩm tối ưu nhất để bảo vệ hàng hóa của mình. Hiện nay trên thị trường các sản phẩm an ninh cho hàng hóa của cửa hàng của mình chủ yếu bao gồm camera giám sát và cổng từ an ninh.

Ngoài lắp đặt camera để quan sát từ xa, thì việc lắp đặt cổng từ an ninh sẽ là giải pháp tối ưu nhất giúp bạn bảo vệ hàng hóa của mình hiệu quả tức thì.

CÔNG TY CỔNG TỪ AN NINH PENTECH là đơn vị  chuyên phân phối, lắp đặt cổng từ an ninh cho siêu thị, cửa hàng quần áo, Shop thời trang tại Trà vinh

Cổng từ an ninh chống trộm cho shop thời trang bền đẹp, bắt từ ổn định và giá rẻ nhất sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Lắp đặt cổng từ an ninh tại Trà Vinh
Lắp đặt cổng từ an ninh tại Trà Vinh

Lắp đặt cổng từ an ninh tại Trà Vinh Pentech đã cộng tác với nhiều đối tác là shop thời trang ở Trà Vinh để lắp đặt cổng từ an ninh chống trộm trên các cung đường như đường Điện Biên Phủ, Đường Nguyễn Thị Minh khai, đường Trần Phú của thành phố Trà vinh.

Lắp đặt cổng từ an ninh tại Trà Vinh
Lắp đặt cổng từ an ninh tại Trà Vinh
Cổng Từ An Ninh Cho Siêu Thị
Lắp đặt cổng từ an ninh tại Trà Vinh

Đi kèm với bộ cổng từ an ninh đó là các con tem từ chống trộm. Tem từ này sẽ được gắn trực tiếp lên quần áo, hàng hóa trong cửa hàng. Thông qua những tem từ chống trộm này, cổng từ sẽ phát hiện và báo động ngay lập tức khi có người muốn lấy hàng của bạn ra ngoài mà chưa thanh toán

Các loại tem từ mềm giá rẻ chống trộm dành cho Siêu Thị
Lắp đặt cổng từ an ninh tại Trà Vinh

Lắp đặt cổng từ an ninh tại Trà Vinh với Tem từ mềm, chip từ chống trộm mềm này được dán lên sản phẩm có trong cửa hàng. Chip từ mềm tiện lợi khi dán lên những sản phẩm nhỏ, sản phẩm ko thể dùng chip từ cứng.

 • Chip từ chống trộm phát ra tần số 8.2 Hz . Tần số này luôn luôn ổn định và phù hợp với hầu hết các loại cổng từ hiện nay.
 • Để gỡ được chip từ ra khỏi hàng hóa hay để khử từ chip từ mềm bạn phải sử dụng đến bộ siêu gỡ và bản khử chip từ mềm.
 • Khi đã sở hữu được 1 bộ cổng từ an ninh với đầy đủ các phụ kiện trên là bạn có thể an tâm trong vấn đề bảo vệ hàng hóa, chống trộm hiệu quả nhất.

=>>> Bạn muốn tìm hiểu về:cổng từ an ninh

” PENTECH SỰ LỰA CHỌN ĐÁNG TIN “

Thông tin liên hệ mua cổng từ an ninh tại Pentech Việt Nam

Công ty Pentech chuyên cung cấp và phân phối cổng từ an ninh uy tín tại Hồ Chí Minh, nhân tư vấn và lắp đặt miễn phí nếu khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm Pentech.

Trụ sở chính : HCM: 55 Đường Cây Keo, P. Tam Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM.

 • CN1 : 393 Đường Nguyễn Huệ, Tx. Bình Long, T.Bình Phước
 • CN2 : 517 Thôn 6 Ql14, X.kiến Thành, Huyện ĐắkrLấp, T.Đắk Nông
 • CN3 : 194 Nguyễn Bính, Hoà An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • CN4 : 11 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
 • HCM: 55 Đường Cây Keo, P. Tam Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM.
 • Hotline: 0973 038 172
 • Email: admin@pentech.vn
 • Fanpage : https://www.facebook.com/Pentech.vn
 • Youtube :  https://www.youtube.com/@congtuanninhpentech7526
 • Website: pentech.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *