Lắp đặt cổng từ chống trộm tại đồng xoài bình phước

Lắp đặt cổng từ chống trộm tại đồng xoài bình phước cùng với sự phát triển ngày càng nhiều của các trung tâm thương mại và nhu cầu mua sắm của người dân khu vực đồng xoài ngày càng tăng lên và chính vì thế siêu thị nhà sách chung lý mẹ và bé đã nhanh chóng xây đựng và đưa vào hoạt động.

Pentech được vinh dự làm nhà thầu chính lắp đặt cổng từ an ninh chống trộm cho siêu thị nhà sách chung lý mẹ và bé bán đầy đủ các loại sách, văn phòng phẩm, khu vui chơi và caffee house và nhiều  đồ dùng khác, chính vì thế lượng khách ra vào siêu thị rất nhiều, nguy cơ không thể kiểm soát và mất hàng hóa là điều rất đễ xảy ra, để giảm mất mát hàng hóa và kiểm soát hàng hóa để dàng chúng tôi đã tiến hành lắp đặt cổng từ an ninh 6089PT cho siêu thị nhà sách chung lý.

 

Lắp đặt Cổng Từ Chống Trộm Tại đồng Xoài
Lắp đặt cổng từ chống trộm tại đồng xoài bình phước

Cổng từ an ninh AM 6089PT

Bộ cổng an ninh -Style Crystal, Công nghệ hoàn toàn mới, bắt tem ở mọi góc độ. Mỗi cánh cổng với Main công nghệ hoàn toàn mới, có tới 3 bộ Ănnten (02 Ăng ten tăng cường độ nhạy , xử lý tín hiệu không góc chết và 01 Ăngten xử lý triệt tiêu nhiễu ) thay vì 1 Ăngten như các loại cổng thông thường.

Cổng từ an ninh 6089PT được thiết kế sản xuất bằng vật liệu acrylic trong suốt.trong suốt tăng vẻ sang trọng cho shop, che giấu cài đặt ăng-ten phía sau cánh cửa, acrylic giống như cửa kính có độ dày tăng độ bền cho cổng. Tốc độ báo động áp dụng công nghệ DSP và tốc độ báo động cao chính xác

Cổng Từ An Ninh Chống Trộm Khu Vực đồng Xoài
Lắp đặt cổng từ chống trộm tại đồng xoài bình phước

Lắp đặt cổng từ an ninh chống trộm bước đầu trước khi lắp đặt là đo khoản cách cửa, đặt cổng cho phù hợp với đều hai bên cửa ra vào tăng tính thẩm mỹ, sau đó lấy đấu cổng chính xác, tiến hành khoan lỗ bắt vít cho chắc chắn thay vì dán silicon

Cách Lắp đặt Cổng Từ An Ninh Khu Vực đồng Xoài
Lắp đặt cổng từ chống trộm tại đồng xoài bình phước

khi khoan lỗ xong tiến hành cắt gạch một đường thẳng song song với cửa, bắt đầu từ cổng thứ nhất sang cổng thứ ba, khi đặt dây điện theo đường rảnh mới cắt , đặt cổng từ chóng trộm vào vị trí mới khoan lỗ vừa mới bắt vít và bắt ốc lại chống bị va ngã sau đó tiến hành trít lại đường cắt lại cho đẹp

Thi Công Cổng Từ An Ninh Khu Vực đồng Xoài
Lắp đặt cổng từ chống trộm tại đồng xoài bình phước

Sau khi lắp đặt xong cổng từ an ninh chống trộm mọi đường dây điện dều nằm âm dưới gạch. giúp siêu thị mở cữa dể dàng, khách hàng đi không bị vướng, tạo cảm giác an toàn.

Cổng Từ An Ninh Siêu Thị đồng Xoài
Lắp đặt cổng từ chống trộm tại đồng xoài bình phước
Cổng Từ An Ninh Eas Tai đồng Xoài
Lắp đặt cổng từ chống trộm tại đồng xoài bình phước

Cổng từ an ninh Pentech hân hạnh được trao giải pháp chống trộm hiệu quả nhất đến quý khách.

Ngoài ra Pentech cũng bán các vật phẩm như bàn khử, cục gỡ tem, tem từ cứng, tem từ mềm. tem từ hộp, máy in mã vạch, máy in bill, giá in bill và các giấy khác. Mong rằng bài viết ” Lắp đặt cổng từ chống trộm tại đồng xoài bình phước” giúp ích được cho các khách hàng.

” PENTECH SỰ LỰA CHỌN ĐÁNG TIN “

Thông tin liên hệ mua cổng từ an ninh tại Pentech Việt Nam

Công ty Pentech chuyên cung cấp và phân phối cổng từ an ninh uy tín tại Bình Phước, nhân tư vấn và lắp đặt miễn phí nếu khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm Pentech.

Trụ sở chính : HCM: 55 Đường Cây Keo, P. Tam Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM.

  • CN1 : 393 Đường Nguyễn Huệ, Tx. Bình Long, T.Bình Phước
  • CN2 : 517 Thôn 6 Ql14, X.kiến Thành, Huyện ĐắkrLấp, T.Đắk Nông
  • CN3 : 194 Nguyễn Bính, Hoà An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
  • CN4 : 11 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
  • HCM: 55 Đường Cây Keo, P. Tam Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM.
  • Hotline: 0973 038 172
  • Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *