Lắp đặt cổng từ tại Gò Vấp – Hồ Chí Minh

Lắp đặt cổng từ tại Gò Vấp – Hồ Chí Minh. Gò Vấp là một quận nội thành thuộc Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Quận Gò Vấp được xem là một quận có tốc độ đô thị hóa cao của Thành phố Hồ Chí Minh Quá trình đô thị hóa quá nhanh đã làm cho Gò Vấp trở thành một trong ba quận có tốc độ tăng dân số cơ học cao nhất thành phố.

Dân số quận Gò Vấp là 602.180 người. Đây là quận đông dân thứ 2 của thành phố (sau quận Bình Tân).

Do mật độ dân số tập trung đông trở thành trung tâm thương mại lớn từ đó nổi lên dày đặc các shop thời trang, tạp hóa cũng như siêu thị nhằm đáp ứng nhu cầu của con người nhưng cũng tạo nên nhiều rủi ro trộm cắp cực kỳ cao tại các của hàng khi khách ra vào thường xuyên gây sự lo lắng, bất an.

Vì vậy các shop thời trang, tạp hóa nên cần trang bị cho mình cổng từ chống trộm để tránh rủi ro tuy nhiên cũng nên cần mua chip từ an ninh ( tem từ ) thứ không thể thiếu được gắn trên sản phẩm khi trang bị cổng từ chống trộm giúp các shop yên tâm hơn không lo bị mất cắp.

PENTECH được khách hàng tin tưởng nên đã lắp đặt cổng từ an ninh cũng như sử dụng chip từ của công ty chúng tôi tại Gò Vấp – HCM ở shop thời trang Hollis Fashion.

LẮP ĐẶT THỰC TẾ CỔNG TỪ TẠI GÒ VẤP

Lắp đặt cổng từ tại Gò Vấp - Hồ Chí Minh
Lắp đặt cổng từ tại Gò Vấp – Hồ Chí Minh

Cổng từ an ninh EG 3388SPT:

Cong tu an ninh RF 3388S
Cổng từ an ninh RF-3388S

Chúng tôi cam kết miễn phí lắp đặt trong bán kính 200km, bảo hành sản phẩm tận nơi 18 tháng và những dịch vụ ưu tiên khác, cam kết sản phẩm mới 100% kèm theo thông số và giấy tờ xuất xứ nguồn gốc của sản phẩm và thiết bị Pentech cung cấp.

Nhân sự Pentech có kinh nghiệp và được đào tạo chuyên môn để xử lý những vấn đề về cổng từ chống trộm , và các vấn đề khác liên quan đến cổng từ.

Với 9 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết bị siêu thị cũng gần ấy thời gian cung cấp và triển khai lắp đặt hơn 3000 bộ cổng từ an ninh quý khách hoàn toàn có thể tin tưởng chúng tôi.

” PENTECH SỰ LỰA CHỌN ĐÁNG TIN “

Thông tin liên hệ mua cổng từ an ninh tại Pentech Việt Nam

Công ty Pentech chuyên cung cấp và phân phối cổng từ an ninh uy tín tại Hồ Chí Minh, nhân tư vấn và lắp đặt miễn phí nếu khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm Pentech.

Trụ sở chính : HCM: 55 Đường Cây Keo, P. Tam Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *