Trong môt loại hình kinh doanh bán lẻ thì việc thiết kế một không gian rất quan trọng, nó đóng góp vào tiêu chuẩn để đánh giá về sự chuyên nghiệp của cửa hàng đó mà thứ cần thiết nhất chính là giá kệ siêu thị trưng bày hàng hóa. Bởi một cửa hàng với các sản phẩm được sắp xếp ngăn nắp, khoa học thì sẽ thu hút được nhiều khách hàng mua sắm. Lắp đặt kệ bày hàng cho hệ thống cửa hàng mẹ và bé Răng Sún là giải pháp tốt nhất hiện nay.

Lắp đặt kệ trưng hàng cho cửa hàng mẹ và bé Răng Sún tại Cầu Giấy, Hà Nội

Vào khoảng đầu cuối tháng 4, Pentech vừa hoàn thành dự án lắp đặt giá kệ trưng bày tại cửa hàng Răng Sún để đem lại nhiều loại ích trong việc kinh doanh cho chủ đầu tư. Kệ được lắp đặt tại Răng Sún có thiết kế chắc chắn, đa dạng mẫu mã, khả năng chịu lực tốt và mang lại khả năng trưng hàng với nhiều mặt hàng khác nhau.

Thông tin chi tiết dự án thi công lắp đặt cửa hàng mẹ và bé Răng Sún tại Cầu Giấy

  • Nhà đầu tư: Cửa hàng Mẹ và Bé Răng Sún
  • Địa điểm lắp đặt: Đường Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà nội
  • Khu vực lắp đặt: Kệ siêu thị tại Hà Nội
  • Diện tích không gian: >100m2
  • Mẫu kệ sử dụng: Kệ tôn lướikệ tôn lỗ, kệ rổ rau, kệ móc treo, kệ rổ mì.
  • Thời gian lắp đặt hoàn thành: 10 ngày.

Yêu cầu của chủ đầu tư tại cửa hàng Mẹ và Bé Răng Sún

Cửa hàng Mẹ và Bé Răng Sún có diện tích không quá lớn chuyên bán các mặt hàng như đồ dùng vệ sinh, đồ chơi cho bé, khăn giấy, sữa bột, thức ăn dặm, bàn chải, sữa tươi.

Chủ đầu tư Răng Sún yêu cầu cầu thiết kế cửa hàng có thể trưng được đa dạng hàng hóa, lối đi rộng để khách hàng tham quan, đặc biệt là kệ hàng phải vừa tầm quan sát và tầm với để khách hàng có thể lấy tới.

Giải pháp Pentech đưa ra cho cửa hàng Mẹ và Bé Răng Sún Hà Nội

Sau quá trình khảo sát và lắng nghe các yêu cầu của chủ đầu tư Pentech đưa ra phương án nên sử dụng kệ tôn lỗ là chủ đạo với màu trắng để tạo sự chuyên nghiệp và sang trọng.

Kệ đôi tôn lỗ được lắp ở giữa không gian với 4 tầng để khách hàng dễ quan sát và với tới, kệ đơn với 5 tầng được áp tường để tận dụng khoảng trống và trưng được nhiều hàng hóa. Với thiết kế như vậy tạo ra lối đi rộng cho khách hàng có thể tham quan mà chủ đầu tư yêu cầu.

Đối với các loại hàng hóa có trọng lượng nhỏ như khăn giấy, bàn chải, kem đánh răng, kẹp tóc, khẩu trang thì Pentech sử dụng kệ tôn lưới móc treo để treo sản phẩm lên một cách ngăn nắp.

Đối với các loại hàng hóa nặng thì Pentech sử dụng kệ v sắt 5 tầng với tông màu vàng tươi để tạo sự bắt mắt, tươi sáng và tối ưu được khoảng không gian lưu trữ và thu hút khách hàng với các sản phẩm khuyến mại, ưu đãi và hàng mới về.

Với các cửa hàng có diện tích nhỏ thì việc thiết kế như trên rất phù hợp để trưng bày hàng hóa chuyên nghiệp, giúp khách hàng có thể trải nghiệm được toàn bộ sản phẩm với một không gian thông thoáng. Với thiết kế trên chủ đầu tư rất hài lòng và chấp nhận lắp đặt. Chúng tôi sau đó tiến hành lắp đặt và bàn giao để kịp tiến độ khai trương của cửa hàng..

Hình ảnh dự án lắp đặt kệ siêu thị tại cửa hàng Mẹ và Bé Răng Sún Hà Nội

Lắp đặt kệ bày hàng cho hệ thống cửa hàng mẹ và bé Răng Sún

Ke Bay Hang Cho He Thong Cua Hang Me Va Be Rang Sun

Ke Bay Hang Cho He Thong Cua Hang Me Va Be Rang Sun Cau Giay Ha Noi

Lap Dat Ke Bay Hang Cho He Thong Cua Hang Rang Sun Cau Giay Ha Noi

Lap Dat Ke Bay Hang Cho Cua Hang Me Va Be Rang Sun

Là một trong những chi nhánh thuộc Vinatech có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và thương hiệu. Chúng tôi luôn muốn mang tới những sản phẩm chất lượng cho khách hàng với các mãu kệ đẹp nhất, độ bền cao, với đa dạng mẫu mã, kích thước, chủng loại.

Để được tư vấn mua hàng và nhận thông tin báo giá mới nhất về các sản phẩm được bán tại Pentech bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Holine: 0973.038.172.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *