Kệ siêu thị giá bao nhiêu

Kệ siêu thị hay còn gọi là giá kệ siêu thị. Là sản phẩm không thể thiếu đối việc trưng bày, lưu trữ, sắp xếp, tiếp kiệm diện tích, làm đẹp không gian và thu hút khách hàng tại các cửa hàng, siêu thị. Vậy kệ siêu thị giá bao nhiêu?. Mình sẽ đưa ra những mức giá để bạn có thể tham khảo nhé.

Một số mẫu kệ siêu thị phổ biến

Hiện nay trên thị trường Việt Nam, các kệ siêu thị thường gặp có ba loại kệ: 

Kệ tôn lưới:

 

kich thuoc cua chan tru

Nhược điểm của kệ siêu thị tôn lưới là vận chuyển khó khăn hơn , cồng kền. 

Uư điểm của kệ siêu thi tôn lưới là hàng dày, chắn chắn

 

Kệ tôn lỗ:
Ke sieu thi don ton lo 4 tang 1.5m x 0.9m 1

Uư điểm: Che được bề mặt sau cùa tường, thiết kế tinh tế, hàng dày chắc chắn.

 

Kệ Tôn Liền:

Ke doi ton lien 3 tang 1.2m x 0.9m

Uư điểm: che đi phần bề mặt sau của tường, dễ dàng tháo lắp.

Bản kích thước của kệ siêu thị

Thường thì kệ tôn lưới sẽ sử dụng nhiều hơn trong các cửa hàng siêu thị như là: Petshop, shop Con Cưng, Siêu Thị Tiện Lợi….. Bởi vì giá thành thấp hơn so với Kệ tôn lỗ và Kệ tôn liền nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và độ bền.

ban kich thuoc 

 

Kệ siêu thị giá bao nhiêu tiền

Thường thì có thể định giá cụ thể được mức giá kệ siêu thị bởi có rất nhiều nhà phân phối bán ra mức giá chênh lệch với nhiều mẫu, kích thước, trọng tải chịu, chất liệu nên để nói rõ kệ siêu thị giá bao nhiêu thì rất khó. Bởi vậy Pentech niêm yết giá sẵn để khách hàng có thể nắm bắt giá chính xác khi mua hàng tại Pentech.

Kệ đôi Siêu Thị
Kệ đôi Siêu Thị

Kệ siêu thị đơn hay gọi chung là kệ áp tường có kích thước 1,8m x 0,9m x 0,41m có mức giá khoảng 630.000đ – 750.000đ (chất liệu sắt).

Tại Sao Nên Sử Dụng Giá Kệ Siêu Thị

Kệ siêu thị đôi gọi chung là kệ kép, được đặt ở giữa không gian tạo ra lối đi giữa kệ đơn và kệ đôi, với kích thước cao 1,2m – 1,5m, dài từ 0,9m – 1,2m để có thể chứa được các loại hàng khác nhau. Với giá khoảng 800.000đ – 900.000đ. (chất liệu sắt).

Tại Sao Nên Sử Dụng Giá Kệ Siêu Thị 1

Ngoài ra còn có kệ v lỗ dùng để chứa hàng trong kho có thể chịu lực lên tới 120kg với các tầng từ 2 – 6 mâm và có thể chỉnh kích thước các mâm tầng lên xuống nên bạn có thể yên tâm với các sản phẩm có kích thước khác nhau với giá khoảng 500.000đ – 1.500.000đ.

Tại Sao Nên Sử Dụng Giá Kệ Siêu Thị 2

Tại sao nên sử dụng giá kệ siêu thị 

Trưng bày hàng hóa sang trọng, sạch đẹp.

Tạo sự tinh tế, không gian thoáng cho khách hàng mua sản phẩm

Gía cả hợp lý cho các nhà đầu tư mở cửa hàng hay shop. Có thể tiết kiệm chi phí cho nhà các nhà đầu tư mua kệ Pentech

Nếu bạn thường hay mua sắm tại các cửa hàng hay siêu thị thì thường xuyên thấy nơi bạn mua thay đổi vị trí liên tục hàng tháng, thậm chí hàng tuần để tạo sự mới mẻ cho người tiêu dùng.

Với một cửa hàng được sắp xếp bài bản, ngăn nắp thì khách hàng sẽ tới nhiều hơn những cửa hàng để bừa bãi. Việc quản lý cũng trở nên dễ dàng hơn, tránh được các rủi ro ngoài mong muốn như là không tìm ra món hàng cần mua.

Dễ tìm kiếm hàng hóa, quản lý sản phẩm

Một trong những vấn đề nghiêm trọng đó chính là không tìm thấy hàng hóa nên cần sử dụng giá kệ siêu thị để dễ tìm hàng để khách hàng cảm thấy hứng thú. Chảng hạn hàng hóa được trưng bày trên kệ sẽ dễ dàng nhìn thấy toàn bộ sản phẩm, quản lý, nhân viên có thể kiểm soát hàng hóa, cập nhâp được lượng tồn kho, bán chạy, sắp hết hạn…

Bởi những hàng hóa ngắn hạn nếu không kiểm tra sẽ dẫn đến tình trạng quá hạn, khi khách hàng mua gặp các sản phẩm hết hạn sẽ cảm thấy khó chịu và không còn tin tưởng đến cửa hàng, gây tổn thất nghiêm trọng.

Những mặt hàng được sắp xếp ngăn nắp, phân loại dễ tìm kiếm, sẽ giúp cho cửa hàng phát triển, bởi khi khách hàng muốn mua thì biết nơi đặt sản phẩm đó để đến chọn mua một cách nhanh chóng.

Tăng sự hứng thú đối với khách hàng

Có một số chuyên gia khẳng định rằng việc sắp xếp hàng hóa trong siêu thị sẽ ảnh hưởng một phần đến việc mua của người tiêu dùng. Bởi thông thường người mua sắm trong suy nghĩ mua những sản phẩm cần thiết nhưng khi đến cửa hàng lại muốn mua thêm các sản phẩm khác nữa. Vì vậy mà việc thay đổi vị trí theo định kỳ sẽ giúp nâng cao lợi nhận và tăng sự hứng thú cho khách hàng.

Với những lý do trên bạn đã hiểu rõ tại sao nên dùng kệ siêu thị và nắm bắt được mức giá kệ siêu thị bao nhiêu chưa. Nó mang lại những giá thị thiết yếu trong các mô hình kinh doanh và nâng cao lợi nhuận và thu hút khách hàng hằng ngày.

Liên hệ mua kệ siêu thị tại Pentech Việt Nam

  • Trụ sở chính: 55 Đường Cây Keo, P. Tam Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM.
  • CN1 : 393 Đường Nguyễn Huệ, Tx. Bình Long, T.Bình Phước.
  • CN2 : 517 Thôn 6 Ql14, X.kiến Thành, Huyện ĐắkrLấp, T.Đắk Nông.
  • CN3 : 194 Nguyễn Bính, Hoà An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
  • CN4 : 11 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • HCM: 55 Đường Cây Keo, P. Tam Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM.
  • Hotline: 0973.038.172
  • Website: https://pentech.vn/
  • Fanpage: https://www.facebook.com/Pentech.vn
  • Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *