Kệ chuyên dụng cho cửa hàng rau củ quả sạch

Các cửa hàng rau củ quả đang là một trong những loại hình kinh doanh đang phát triển. Nên việc trưng bày hàng hóa rất quan trọng để tạo sự không gian gọn gàng, thuận lợi và thu hút được khách hàng. Đây được xem là chiến lược của các các nhà đầu tư cho cửa hàng rau củ quả. Nên việc sử dụng kệ chuyên dụng cho cửa hàng rau củ quả sạch là giải pháp tốt nhất hiện nay.

Một trong nhưng nỗi lo trong an toàn thực phẩm là vấn đề an toàn vệ sinh cho người tiêu dùng. Trong nước có rất nhiều người ngộ độc do thực phẩm bẩn, sử dụng hoá chất khiến người tiêu dùng hoang mang vì không thể phân biệt được rau sạch và rau bẩn. Để giải quyết vấn đề đó mà các cửa hàng rau củ quả xạch được mở ra nhiều như vậy.
Kệ chuyên dụng cho cửa hàng rau củ quả sạch 
 Kệ chuyên dụng cho cửa hàng rau củ quả sạch

Đối với nhiều người tiêu dùng tìm hiểu rất kỹ trong việc chọn mua những nơi có nguồn rau sạch chất lượng, có xuất xứ rõ ràng, được công nhận bởi bộ y tế. Thường thì người dùng xem bằng mắt với những loại rau củ quả tươi xanh mà chọn mua. Vì vậy việc sử dụng kệ để trưng bày một cách gọn gàng để đảm bảo chất lượng hàng hóa rất cần thiết.

Để đáp ứng những nhu cầu quan trọng trên, các chủ cửa hàng thường sử dụng kệ đa năng bởi những lợi ích nó mang lại phù hợp với loại hình kinh doanh. Với kệ đa năng thiết kế nhiều tầng và bên trên là khoảng trống để rổ dùng để lưu trữ và trưng bày hàng hóa bên trong để khách hàng nhìn rõ sản phẩm.

Một Số Kệ Rau Siêu Thị

Đa số các loại rau củ quả thường bị dính nước hoặc tưới nước cho tươi, hoặc sử dụng nước để lau chùi. Nên cầu loại kệ không bị han gỉ khi gặp nước, có thể chống oxy hóa để thuận lợi trong việc vệ sinh và bảo quản.

 Kệ chuyên dụng cho cửa hàng rau củ quả sạch
 Kệ chuyên dụng cho cửa hàng rau củ quả sạch

Đa phần các cửa hàng rau củ quả sạch thường có diện tích tương đối nhỏ, trừ các siêu thị lớn nên việc sử dụng giá kệ đa năng chuyên dụng là cân thiết để tối ưu được diện tích. Kệ chuyên dụng cho cửa hàng rau củ quả sạch dễ tháo lắp, di chuyển linh hoạt và chịu được sức nặng của sản phẩm, đa số các chủ đầu tư đều lựa chọn những kệ vừa tầm nhìn để trưng các sản phẩm mua nhiều, dễ quan sát, còn tầng thấp để trưng các mặt hàng ít được mua tới nhưng có thời gian bảo quản lâu.

Kệ Chuyên Dụng Cho Cửa Hàng Rau Củ Quả Sạch
Kệ siêu thị Bình Phước trưng bày hàng hóa đa năng 

Đa số các cửa hàng không chỉ bán rau củ quả tươi mà còn bán cả những mặt hàng khô như nấm, các loại hạt, linh chi…Đây là những loại sản phẩm khá nhẹ nên sử dụng kệ đa năng không cần có trọng tải quá lớn. Nếu có hàng hóa có khối lượng lớn thì có thể sử dụng kệ siêu thị để hỗ trợ cho cửa hàng bởi sự chắc chắn của nó, với sự mới lạ sẽ tạo sự hứng thú cho khách hàng.

Kệ Chuyên Dụng Cho Cửa Hàng Rau Sạch
Kệ chuyên dụng cho cửa hàng rau củ quả sạch

Xem thêm: Một số dự án lắp kệ siêu thị trên toàn quốc.

Chắn chắn rằng cả hai loại kệ đa năngkệ siêu thị được sử dụng phổ biến nhất hiện nay với nhiều kiểu dáng, kích thước, cùng với giá cả phải chăng sẽ mang đến cho bạn những sự lựa chọn tốt nhất. Nếu muốn cửa hàng mình hoàn thiện nhất có thể ghé thăm các cửa hàng kinh doanh như mình xem họ là những gì, thiết kế ra sao từ đó có cái nhìn định hướng nhất.

Thông tin liên hệ mua kệ siêu thị tại Pentech Việt Nam

Công ty Pentech chuyên cung cấp các kệ siêu thị cho các cửa hàng, shop thời trang để vệ hàng há trong quá trình kinh doanh, đây là thiết bị được ứng dụng rộng rãi trên thị trường để nhân viên thanh toán và kiểm soát hàng hóa. Khi mua hệ thống cổng từ của Pentech, khách hàng sẽ được bảo hành 1 năm đối vói thiết bị của chúng tôi.

  • Trụ sở chính : HCM: 55 Đường Cây Keo, P. Tam Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM.
  • CN1 : 393 Đường Nguyễn Huệ, Tx. Bình Long, T.Bình Phước
  • CN2 : 517 Thôn 6 Ql14, X.kiến Thành, Huyện ĐắkrLấp, T.Đắk Nông
  • CN3 : 194 Nguyễn Bính, Hoà An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
  • CN4 : 11 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
  • HCM: 55 Đường Cây Keo, P. Tam Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM.
  • Hotline: 0973 038 172
  • Website: https://pentech.vn
  • Email: [email protected]
  • Fanpage : Pentech Việt Nam | Ho Chi Minh City | Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *