Lợi ích của phần mền quản lý bán hàng cho cửa hàng,siêu thị shop thời trang, quán café

   Phần mền quản lý bán hàng là gì? nó mang lại lợi ích gì?  Phần mền quản lý có dễ sử dụng? Phần mền quản lý phù hợp với  những mô hình nào? Sẽ được Pentech giới thiệu dưới bài viết này.

  1. Phần mền quản lý bán hàng là gì?

   Có thể dễ hiểu phần mềm quản lý bán hàng là một hệ thống tập hợp các công cụ có  chức năng giúp cho doanh nghiệp lớn, nhỏ hay cá nhân bán hàng quản lý hiệu quả công việc của mình trong tất cả các phân đoạn bán hàng như: Nhập hàng, quản lý hàng hóa, quản lý kho, quản lý bán hàng, quản lý đơn hàng, quản lý hàng hóa trả về, chăm sóc khách hàng, khuyến mãi, hậu mãi…..

Bộ Thiết Bị Bán Hàng Pentech 4

  1. Phần mền quản lý bán hàng mang lại lợi ích gì?

Như khái niệm do là tập hợp các công cụ chính vì vậy dù chỉ là một hệ thống những nó có rất nhiều lợi ích.

  Là trung gian tích hợp các thiết bị bán hàng khác:

   Có phầm mền bán hàng, các thiết bị như máy in hóa đơn, máy quét mã vạch, máy in tem nhãn, cash đựng tiền. Máy quét mã vạch sẽ đưa thông tin đến với phần mền, sau khi thông tin được phần mền quản lý sử dụng sẽ đứa lại thông tin đã xử lý cho các máy xuất thông tin như máy in tem nhãn, máy in hóa đơn và cả  cash đựng tiền.

Quản lý sản phẩm:

  Nhờ nhập dữ liệu kho và kiểm soát đầu ra sản phẩm, chính vì vậy phần mền dễ dàng cho bạn biết sản phẩm nào đang hết hàng, sản phẩm nào đang bị tồn kho để tìm được những giải pháp giải quyết cân bằng sản phẩm.

Quản lý doanh thu:

  Nhờ có thể kiểm soát số lần in bill, tích hợp với cash đựng tiền sẽ giảm bớt những hành động ăn cắp của nhân viên. Việc tính toán trên máy cũng giúp năng suất quầy thu ngân nhanh hơn, giảm sự nhầm lẫn tính sai của nhân viên được giảm thiểu, khả năng quản lý dòng tiền tốt hơn.

Hỗ trợ các chương trình khuyến mãi cho khách hàng theo nhiều hình thức:

  Các hình thức hỗ trợ: hình thức Buy one get one, khuyến mãi giờ vàng (happy hour), hình thức khuyến mãi thẻ thành viên, có thể giảm giá sản phẩm theo tùng món hoăc tất cả sản phẩm, giảm giá bill theo phần trăm.

Thực hiện những lệnh mà máy tính làm tốt:

  Những lệnh thực hiện: đặt được nhiều mức giá cho hàng hóa, xóa một hoặc nhiều sản phẩm, có thể chọn số lượng nhiều, có thể đóng, tạm giữ đơn hàng đang giao dịch. Hủy đơn giao dịch. Còn có thể biết được từng sản phẩm được bán bởi nhân viên A hay B hay C, Giúp cho quán trình nhận thưởng cuối tháng dễ dàng hơn.

Quản Lý Shop Thời Trang

  1. Phần mền quản lý có dễ sử dụng?

Rất dễ sử dụng vì phần mền quản lý bán hàng thuờng có giao diện thân thiện với tất cả mọi người, sử dụng hoàn toàn tiếng việt, có thể thao tác trực tiếp trên màn hình hoặc thông qua bàn phím. Các chức năng được thể hiện thành những biểu tượng để ngay màn hình cho mọi người tiếp cận.

  1. Phần mền quản lý phù hợp với những mô hình nào?

   Mọi mô hình kinh doanh đều có thể sử dụng phần mền quản lý bán hàng: từ những siêu thị, shop thời trang, quán café, nhà hàng, khách sạn, quán karaoke, …. Tùy vào từng mô hình thì nhà cung cấp phần mền sẽ cung cấp mẫu phần mền khác  nhau, với nhiều chức năng riêng phù hơp với công việc yêu cầu. Nên sử dụng phần mền bán hàng vì những lợi ích trên, nó giúp cho khả năng quản lý, quẩn lý từ xa tốt nhất, không mất thời gian và nhân cộng, tránh sai sót.

>>> Xem phầm mền quản lý bán hàng

  Để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm xin liên hệ với Pentech, khi mua sản phẩm Pentech sẽ được hưởng những hỗ trợ rất tốt: miễn phí lắm đặt tại khu vực Tp. HCM,  Hõ trợ 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày, hưỡng dẫn khách hàng sử dụng, bảo hành lên đến 12 tháng. Pentech tự hào là nhà phân phối các sản phẩm máy in hóa đơn, máy in tem nhãn, giấy in nhiệt, ruybang mực chính hãng uy tín trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ PENTECH

Địa chỉ: 34C, Đường số 8, P. Trường Thọ, Q.Thủ Đức, TP.HCM.

Điện thoại:0973.038.1720394.694.680

Website: https://pentech.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *