Phân phối tem từ mềm giá tốt nhất, chất lượng với đầy đủ mẫu mã, kích thước theo tiêu chuẩn quốc tế. Mua giấy in nhiệt giá đại lý với số lượng lớn. Hãy liên hệ với Pentech 0973.038.172 để nhận mức giá tốt nhất hiện nay.

Giới thiệu tem từ mềm an ninh

Tem từ mềm hay còn gọi là chip từ mềm có gắn mã vạch, bên trong có gắn chíp điện tử, dùng để dán lên các sản phẩm trong cửa hàng. Sản phẩm được gắn tem khi ra qua cổng từ mà chưa được nhân viên khử từ tính của tem, cổng sẽ phát ra báo động cảnh báo.

Tem từ mềm  ( tem từ mềm chống trộm, chip từ mềm  , tem từ mềm shop mỹ phẩm ) thường được sử dụng các sản phẩm bằng giấy, chai lọ, mỹ phẩm, có thể gắn bên trong sản phẩm để che dấu nhưng chỉ được sử dụng các sản phẩm không có giấy bạc, Nếu có giấy bạc sẽ bị khử đi từ tính cửa tem.

Phan Phoi Tem Tu Mem Pentech.vn

Tem từ mềm có tần số trùng với cổng từ an ninh nên được chia làm 2 loại phổ biến hiện nay: RF 58khz và AM 8.,2mhz

Tem từ mềm RF

Tem từ mềm RF được chia 2 nhóm là tem từ có mã vạch và tem từ không có mã vạch với kích thước phổ biến 3x4cm và 4x4cm.

– Tem từ hay còn gọi là chip từ được là bằng nhựa. Đối với các loại tem từ cứng của PENTECH được sản xuất bằng nhựa chịu lực nên có khả năng chịu được lực mạnh, sức bền lớn. Phía bên trong có vòng mạch điện từ phát ra tận số để bắt sóng cổng từ. Tem từ thường có màu đen và màu trắng có nhiều kích thước khác nhau.

Tem Tu Mem Rf
Tem từ mềm RF ( chip từ mềm RF )

Giá bán tem từ mềm khoảng 250.000đ 1 cuộn 1000 cái

Tem từ mềm AM

Tem từ mềm AM được chia cũng 2 nhóm là tem từ có mã vạch và tem từ không có mã vạch với kích thước nhỏ.

Tem từ hay còn gọi là chip từ chống trộm là loại tem được làm từ giấy, bên trong có các vòng mạch điện từ phát sóng. Thường thì tem tuwqf mềm được in mã vạch để ngụy trang mã vạch của sản phẩm hoặc có loại trơn không có mã vạch. tem từ mềm thường được dùng để bảo vệ các loại hàng gia dụng, chai lọ

Tem Tu Mem Am
Tem từ mềm AM ( chip từ mềm AM )

Giá bán tem từ mềm khoảng 1.200đ 1 cái

Cách sử dụng tem từ mềm

Bạn gỡ 1 miếng tem từ trong cuộn ra, sau dó dán lên vị trí sản phẩm cần thiết, đặt biệt là nên dán vào bên trong sản phẩm để ngụy trang trách khách hàng gỡ tem. Sau khi khách hàng thanh toán sản phẩm, nhân viên thu ngân sẽ khử tem từ trên sản phẩm bộ khử từ tính chỉ cần đặt sản phẩm có tem từ  lên bộ khử để nó khử tự động.

Sau khi khử từ, tem từ vẫn được dán trên sản phẩm nhưng từ tính của tem đã bị mất nên khách hàng có thể cầm sản phẩm đi qua cổng từ một cách bình thường.

Ban Khu Tem Tu Mem Pentech.vn
Bàn khử tem từ mềm

Cam kết khi mua giấy in nhiệt tại Đà Nẵng tại Công ty công nghệ Pentech

Cam Ket Chat Luong Mua Hang Pentech.vn

Giao hàng tận nơi

Kiểm tra hàng trước khi thanh toán

Giao hàng đúng sản phẩm khách hàng đặt

Giao hàng nhanh nhất trong thời gian có thể

Đúng chất lượng giấy in nhiệt yêu cầu.

Địa chỉ phân phối tem từ mềm giá rẻ, chất lượng

Phân phối tem từ mềm tại các tỉnh Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Lào Cai, Yên Bái, Phú Thọ, Hà Giang, Tuyên Quang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Bắc Giang, Quảng Ninh, Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Nam, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng trị, Thừa Thiên Huế, Đà Năng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khách Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận, Kon Tun, Gia Lai, Đăk Lắk, Đăk Nông, Lâm Đồng, TP.HCM, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Đòng Nai, Tây Ninh, An Giang, Bạc Liêu, Cà Mau, Cần Thơ, Đồng Tháp, Hậu Giang, Kiên Giang, Long An, Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh, Vinh Long. Liên hệ: 0973.038.172

Dia Chi Phan Phoi Tem Tu Mem Pentech.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *