Tem nhãn mã vạch thường được gọi là giấy in mã vạch, decal mã vạch là looaij giấy in bill, in hóa đơn không thể thiếu đối với các cửa hàng, shop thời trang, quán cà phê…Sử dụng cho các loại máy in mã vạch như Godex, Zebra, Xprinter…

Các tem nhãn mã vạch được sử dụng phổ biến dạng tờ in hoặc cuộn lại thành lõi tròn để dễ dành sử dụng trong việc lắp hoặc thay giấy nên được nhiều khách hàng ưu chuộng bậc nhất hiện nay.

Tem nhãn mã vạch có 4 loại phổ biến nhất hiện hiện nay

1. Dạng giấy

– Tem nhãn mã vạch dạng giấy được sử dụng nhiều nhất trên thị trường, với dạng giấy nên có giá thành rẻ nhưng chất lượng lại cực ký tốt, bền có thể sử dụng hầu hết trên các loại máy in mã vạch, sử dụng rộng rãi trong các ngành thương mại điện tử, mỹ phẩm, hàng hóa…Nhưng một số lĩnh vực không sử dụng được như các ngành cơ khí, điện tử vì giấy không chịu được nhiệt độ cao và thấm nước.

Tem Nhan Ma Vach Dang Giay

2. Tem in nhựa PVC

Tem nhãn mã vạch dạng giấy dạng PVC sử dụng nhiều thứ 2 sau dạng giấy. Tem in giấy phù hợp với hầu hết các máy in mã vạch cũng như ứng dụng rộng rãi giống như dạng giấy cho nhiều ngành nghề khác nhau như mỹ phẩm, thực phẩm, hóa phẩm…Nhưng cũng không sử dụng được cho các nghành cớ khí, điện tử, may mặc…

Tem Nhan Ma Vach Pvc

3. Tem xi kim loại

Được ứng dụng nhiều nhất trong sản xuất linh kiện điện tử, cơ khí… với nguyên liệu là giấy nhưng được xi thêm một lớp bạc hoặc nhôm để tối ưu hóa độ bền tem nhãn. Nên tuổi thọ cao hơn nhiều so với các dạng khác, nhưng mặt khác chi phí giấy cao hơn nhiều so với các dạng khác. Nên việc sử dụng với từng loại hình để tiếp kiệm chi phí.

Tem Nhan Ma Vach Xi Kim Loai

4. Tem in vải

Tem nhãn mã vạch dạng giấy dạng vải sử dụng phỏ biến trong ngành may mặc. Nên chất liệu vải chịu được ma sát cao và các hóa chất tẩy rửa trong quá trình giặt quần áo mà không bị bông tróc.

Lợi ích khi sử dụng tem mã vạch

Tem nhãn mã vạch sử dụng để in thông tin trên mỗi sản phẩm để theo dõi sản phẩm một cách chính xác nhất trên hệ thống quản lý. Nó mang lại tầm quan trọng rất lớn đối với các doanh nghiệp với thông tin hiện thị chính xác và tuân thủ theo các tiêu chuẩn bắt buộc.

Mua tem Decal dán thùng ở đâu

Công Ty Phần Công Nghệ Pentech là một trong các nhà phân phối giấy in Decal carton, Decal mã vạch, giấy in mã vạch, giấy in bill, giấy in hóa đơn, giấy in nhiệt, cổng từ an ninh, tem từ an ninh, máy in hóa đơn, máy in mã vạch , máy quét mã vạch, két đựng tiền, bàn khử từ, bộ gỡ tem

Chúng tôi phát triển với mục đích góp phần giúp khách hàng giải quyết cũng như quản lí hàng hóa, bảo vệ hàng hóa hàng ngày của các doanh nghiệp ở mọi lĩnh vực: Nhà hàng – Cafe, quán nhậu, Shop, Siêu thị, nhà sách, cửa hàng Spa và nhiều hơn nữa.

Điện thoại: 0973.038.172
Kỹ Thuật: 039.4694.680
Email : Admin@pentech.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *