Có bao nhiêu loại tem từ an ninh chống trộm?

Có bao nhiêu loại tem từ an ninh chống trộm? sau dây Pentech sẽ trả lời bạn. Có nhiều loại tem từ an ninh trong danh mục sản phẩm nhưng bài viết hôm nay chúng tôi chỉ phân chia dựa theo đặc tính và công năng của tem từ an ninh

Cho dù đó là quần áo, phụ kiện thời trang cao cấp hay rượu, bảo vệ hàng hóa của bạn bằng tem từ an ninh là một trong những phương tiện hiệu quả nhất để chống lại việc mua sắm.

Không chỉ các tem từ chống trộm có thể phát hiện mà còn cung cấp một biện pháp ngăn chặn trộm cắp trong mua sắm, tem từ an ninh eas chống trộm cảnh báo nhân viên ngay lập tức về một hành vi trộm cắp tiềm năng. Cùng nhau, điều này giúp chống lại một hiện tượng xấu trong bán lẻ mà  ví dụ ở đây là Liên đoàn Bán lẻ Quốc gia  cho biết chỉ riêng các nhà bán lẻ Mỹ đã trả 46,8 tỷ đô la vào năm ngoái năm 2018 cho việc mất cắp.

Nếu bạn đang tìm cách tận dụng chiến lược ngăn ngừa mất mát đó thì hãy sử dụng tem từ an ninh,thì bài viết này có thể cho bạn hiểu hơn về tem từ an ninh chống trộm.

Thẻ bảo mật có thể được chia thành ba loại chính: Tem từ an ninh, tem từ cảm biến trực tiếp và tem từ an ninh dạng mực.

Tem từ an ninh

Được sử dụng bởi 73% các nhà bán lẻ theo Barometer Theft Theft gần đây nhất, tem từ an ninh phổ thông là loại thẻ hiệu quả nhất để chống trộm.

Cổng từ an ninh phát hiện ra các loại tem an ninh trong khi chúng đi qua ăng ten được đặt gần lối ra vào cửa hàng. Khi sản phẩm được gắn tem đến gần ăng-ten này, một âm thanh báo động, cảnh báo cho nhân viên về mối đe dọa tiềm ẩn.

Có hai hệ thống cổng từ an ninh EAS chính (RF và AM) và sự khác biệt là tần số sóng mà các tem từ an ninh và cổng từ an ninh hoạt động.

Tem Từ Quần áo
Tem Từ Quần áo

Tem từ an ninh mực

tem từ an ninh mực là khi hàng hóa đánh cắp bị ảnh hưởng nghiêm trọng tới hàng hóa đó. Hình thức phổ biến nhất là tem từ mực sẽ giải phóng mực không thể xóa được khi tem bị mở ra khỏi hàng hóa bằng lực, khiến sản phẩm bị hư hỏng không thể sử dụng và không còn giá trị

Tem Từ Mực Quần áo
Tem Từ Mực Quần áo

Tem từ cảm biến trực tiếpTem từ an ninh trực quan cho thấy sự xuất hiện của một hệ thống chống trộm công nghệ cao nhưng thực tế không có sử dụng cổng từ an ninh.

Điều này có nghĩa là chủ quản lý cần cung cấp một biện pháp ngăn chặn trực quan cho các nhân viên bán hàng thay vì phát ra âm thanh báo động và cảnh báo cho nhân viên khi một mặt hàng bị đánh cắp.

Ngoài các loại tem từ chống trộm khác nhau, có những hình dạng và kiểu dáng khác nhau có sẵn được thiết kế để phù hợp với hàng hóa khác nhau.

Dây đeo giày dép túi xách

Cho dù sản phẩm là giày, túi xách hay trang sức, có rất nhiều lựa chọn tem từ an ninh và phụ kiện để sử dụng.

Các lựa chọn phổ biến nhất bao gồm dây đeo dày dép và tem từ có dây cột .

Chúng sử dụng dây cáp, dây buộc hoặc dây thít chắc chắn, gắn thẻ bảo mật vào phụ kiện. Những dây cáp và dây buộc này thường có các vật liệu có khả năng chống cắt và dây buộc hoặc dây đeo có thể bảo vệ cơ chế chống cắt và phá hoại.

Dây đeo Giày Dép
Dây đeo Giày Dép

Tem từ chai lọ

Một trong những mặt hàng được nhắm mục tiêu thường xuyên nhất để trộm cắp là chai rượu, với các đặc tính nhỏ gợn, giá trị cao của mặt hàng rượu, thường bị các đối tượng trộm cắp để ý đến.

Thêm vào đó rượu vang và rượu mạnh lại là mặt hàng được rất nhiều cửa hàng bày bán.

Tem từ chai lọ được thiết kệ đặc biệt để gắn vào loại sản phẩm này, cung cấp một biện pháp ngăn chặn trộm cắp hiệu quả bên cạnh cổng từ an ninh .

Tem Từ Chai Lọ
Tem Từ Chai Lọ

Tem từ mắt kính

Đối với một cửa hàng bán lẻ mắt kính thời trang một giải pháp an toàn cho kính nên được triển khai. Được phân loại là một phụ kiện thời trang, mắt kính nằm trong danh mục trộm cắp được nhắm vào thứ hai sau lĩnh vực may mặc và phụ kiện điện tử.

Tem từ an ninh mắt kính được thiết kế đặc biệt để gắn trong sườn của kính mắt, cho phép người mua hàng thử trực tiếp sản phẩm ở bên ngoài.

Tem Từ Mắt Kính
Tem Từ Mắt Kính

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *