Lắp đặt cổng từ an ninh tại Âu Cơ quận Tân Bình

Lắp đặt cổng từ an ninh tại Âu Cơ quận Tân Bình. Ngày 8/1 vừa rồi, Pentech tiếp tục trúng thầu lắp đặt cổng từ an ninh 5008 và tem từ an ninh cho hệ thống thời trang JohnK .

JohnK là hệ thống chuỗi cửa hàng thời trang nam được JohnK trực tiếp sản xuất, bán lẻ với giá sỉ, là chuỗi cửa hàng thời trang nam chất lượng, với nhiều cửa hàng từ Bắc vào Nam. Vì là chuỗi hệ thống cửa hàng thời trang nên chi phí thuê nhân viên được đội lên rất nhiều. Để tiết kiệm nguồn nhân lực cũng như chi phí cho mình, shop phải đầu tư hệ thống an ninh thay con người bảo vệ tài sản của cửa hàng mà vẫn phải đảm bảo sự thoải mái cho khách hàng..

Nhân dịp khai trương cửa hàng mới tại Tân Phú nên JohnK đã gọi cho chúng tôi yêu cầu lắp đặt cổng từ an ninh 5008 cùng với các thiết bị liên quan như bộ gỡ, tem từ.

Dù là mới khai trương nên lượng khách rất đông, nhưng Pentech vẫn xắp sếp được khung giờ lắp đặt để không ảnh hưởng đến khách hàng ra vào. Trong khi lắp đặt chúng tôi phải đảm đảo bảo sạch sẽ cho cửa hàng. Để đảm bảo an toàn cho khách hàng ra vào shop và cho cả người sử dụng nhưng không được cắt nền nên kĩ thuật phải giấu dây điện vào nẹp luồn dây điện và vẫn phải đảm bảo được tính thẩm mĩ và như không có thay đổi gì cho shop. Sau khi lắp đặt xong kĩ thuật cho nhân viên và khách ra vào kiểm tra sản phẩm đến khi chủ shop đồng ý chúng tôi mới bàn giao lại cho shop.

Cổng từ an ninh là gì ? Cấu tạo, nguyên lí hoạt động?

Cổng từ an ninh là gì? Hay còn gọi là cổng từ chống trộm. Đây là thiết bị an ninh được lắp đặt tại khu vực gần quầy thu ngân, lối vào cửa hàng, siêu thị, trung tâm thương mại nhằm đảm bảo an ninh, chống trộm, quản lý tốt hàng hóa ra vào… Cổng từ phát ra sóng liên kết với mã chip trên sản phẩm, nếu hàng mang ra ngoài không thanh toán thì cổng sẽ phát ra âm báo.

Giới thiệu cổng từ an ninh chống trộm .

Cổng từ an ninh chống trộm giá rẻ cho các siêu thị, shop thời trang, trung tâm thương mại ngày càng trở nên phổ biến hơn. Trong đó các thiết bị an ninh được sử dụng nhiều nhất đó cổng từ an ninh và tem từ an ninh . Cổng từ an ninh được lắp đặt tại lối đi vào của các siêu thị, cửa hàng … Còn tem từ an ninh thì được lắp trên sản phẩm tại cửa hàng tránh tình trạng mất cắp.

Bạn sẽ dễ dàng nhận biết được thiết bị an ninh này, tuy nhiên nguyên tắc hoạt động của nó như thế nào thì chắc hẳn không phải ai cũng biết cũng biết được.

Phương thức hoạt động cũng như cấu tạo của cổng từ khá đơn giản, nó bao gồm một bộ phận phát tín hiệu và một bộ phận thu nhận tín hiệu đồng thời tạo ra âm thanh thông báo cho người sử dụng gồm có 1 board phát + thu. Cho dù bạn dùng sản phẩm nào đi nữa miễn có tem từ an ninh.

Cổng từ an ninh chống trộm bằng cách nào?

Tem từ an ninh ( chíp từ, tem chíp từ an ninh ) là một sản phẩm thường được gọi là là một thiết bị được gắn vào hàng hóa cần bảo quản, tem từ cũng có thể là tem từ cứng hoăc tem từ mềm. Ở cả 2 loại tem từ này đều gắn một con chíp điện tử bên trong. Và khi thiết bị này tương tác với cổng từ an ninh thì ngay lập tức cổng từ an ninh sẽ phát ra tiếng kêu tít tít để thông báo.

Có một số khách hàng hay đặt ra câu hỏi nếu như sản phẩm ai đó đã tháo tem từ ra khỏi sản phẩm vậy khi đó sản phẩm mang ra ngoài một cách tự do và không có thiết bị nào giám sát cả? Thật ra không phải như vậy, để gỡ tem từ ra khỏi hàng hóa bạn phải cần dùng thêm một thiết bị nữa đó chính là bộ gỡ tem từ ( cục gỡ tem từ ) cho tem từ cứng và thiết bị gỡ tem từ mềm chuyên dụng thường là bàn khử từ.

Nguyên lý hoạt động của cổng từ an ninh tuy khá đơn giản , tuy nhiên nó góp phần bảo vệ hàng hóa một cách tuyệt đối và hiệu quả mà không một kẻ trộm nào có thế giân lận.

Những ưu điểm mà cổng từ an ninh giá rẻ mang lại

Phòng ngừa và ngăn chặn trộm cắp hàng hóa

Nhờ có cổng từ an ninh, cửa hàng sẽ không còn lo lắng về vấn đề gian lận hàng hóa nữa. Khi khách hàng chưa thanh toán hoặc kẻ gian cố tình lấy cắp hàng hóa thì khi đi tới lối ra vào có lắp đặt cổng từ an ninh thì ngay lập tức chuông trên cổng sẽ rú lên để báo động cho nhân viên của cửa hàng biết và kiểm tra về dấu hiệu khả nghi này. Cổng từ an ninh gần như giải quyết được hoàn toàn vấn đề trộm vặt trong các siêu thị, cửa hàng.

Thể hiện sự chuyên nghiệp trong quản lý

Cổng từ an ninh chồng trộm giá rẻ hiện nay có nhiều mẫu mã đẹp mang tính thẩm mỹ cao tạo nên sự chuyên nghiệp cho siêu thị, cửa hàng. Khi sử dụng hệ thống cổng từ an ninh, cửa hàng cũng ngăn chặn hành vi trộm cắp các gian hàng của kẻ gian ngay từ khi chúng chưa bước vào cửa hàng. Bởi nhìn thấy cửa hàng được trang bị những thiết bị chống trộm hiện đại thì tâm lý kẻ phạm tội sẽ không dám trộm cắp.

Tiết kiệm chi phí nhân sự

Thông thường, ở các siêu thị và cửa hàng sẽ phải thuê nhân viên bảo vệ và giám sát để đảm bảo an ninh hàng hóa trong cửa hàng. Mỗi tháng cửa hàng sẽ phải bỏ ra một khoản phí cố định để thuê nhân viên bảo vệ. Tuy nhiên, khi sử dụng cổng từ an ninh sẽ giảm bớt nhiều chi phí đối với việc kiểm soát hàng hóa. Đối với những cửa hàng bé thì sẽ không cần phải có nhân viên bảo vệ nữa.

Tạo sự thoải mái cho khách hàng trong khi xem hàng

Nếu như không có hệ thống cổng từ an ninh, mỗi khi có khách vào xem hàng thì nhân viên bán hàng thường đi kè kè bên khách hàng để đề phòng họ ăn trộm hàng hóa. Điều này khiến cho khách hàng vô cùng khó chịu khi có người đi theo dõi từng hành động của họ.  Với hệ thống cổng từ an ninh thì cửa hàng có thể để cho khách hàng tự do lựa chọn hàng hóa mà không cần phải trông chừng nữa. Khách hàng sẽ thoải mái khi ở trong cửa hàng từ đó thường xuyên ghé vào cửa hàng mua hàng hơn.

Đầu tư một lần sử dụng dài lâu

Giá một bộ cổng từ an ninh giá rẻ chỉ có giá từ vài triệu đồng hoặc thấp hơn nếu mua được cổng từ an ninh PENTECH giá rẻ và giá tem từ an ninh ( chip từ chống trộm ) giá rẻ, bền, sang trọng.  PENTECH là đơn vị bán giá cổng từ chống trộm giá tốt nhất và bán tem từ chống trộm quần áo chính hãng với giá chip từ quần áo rẻ nhất thị trường.

Cửa hàng, siêu thị có thể sử dụng từ năm này qua năm khác mà không mất thêm chi phí gì. Một bộ cổng từ an ninh có tuổi thọ rất lâu khoảng 15 năm thậm chí còn nhiều hơn. So với chi phí thuê nhân công bảo vệ thì giá cổng từ an ninh tiết kiệm chi phí cho cửa hàng hơn rất nhiều lần.

Lắp đặt cổng từ an ninh tại Âu Cơ quận Tân Bình

Cổng từ an ninh FX 5008 tại Âu Cơ quận Tân Bình

Cổng từ an ninh 5008 là cổng từ được Pentech khuyến cáo nên dùng cho các shop thời trang, dày dép với mặt bằng nhỏ,  với ưu điểm là cổng từ rẻ nhất hiện nay cổng từ an ninh 5008 cùng với độ nhạy tương đối tốt tích hợp khung hợp kim nhôm và ốp kim loại sang trọng khách hàng có thể yên tâm sử dụng từ 2-5 năm mà không cần phải đổi đổi cổng mới nhưng với chi phí chỉ bằng một tháng thuê nhân viên.

Sau đây là một số hình ảnh lắp đặt được kĩ thuật chụp trực tiếp lúc thi công:

 

Lắp đặt Cổng Từ An Ninh Tại Âu Cơ, Quận Tân Phú (4)
Lắp đặt cổng từ an ninh tại Âu Cơ quận Tân Bìnhn
Lắp đặt Cổng Từ An Ninh Tại Âu Cơ, Quận Tân Phú (5)
Lắp đặt cổng từ an ninh tại Âu Cơ quận Tân Bình
Lắp đặt Cổng Từ An Ninh Tại Âu Cơ, Quận Tân Phú (6)
Lắp đặt cổng từ an ninh tại Âu Cơ quận Tân Bình
Lắp đặt Cổng Từ An Ninh Tại Âu Cơ, Quận Tân Phú (7)
Lắp đặt cổng từ an ninh tại Âu Cơ quận Tân Bình
Lắp đặt Cổng Từ An Ninh Tại Âu Cơ, Quận Tân Phú (3)
Lắp đặt cổng từ an ninh tại Âu Cơ quận Tân Bình

Ngoài ra Pentech còn các mặt hàng khác:

Cổng từ an ninh AMS09HW (2 Antena)

Lắp đặt cổng từ an ninh tại Âu Cơ quận Tân Bình
Lắp đặt cổng từ an ninh tại Âu Cơ quận Tân Bình
 • Cổng từ an ninh AMS09HW là cổng từ cho lối đi rộng nhất hiện nay, chất lượng tốt, độ bền cao đã được khẳng định.
 • Cổng được sản xuất theo công nghệ Mỹ. Chất lượng đảm bảo theo quy chuẩn quốc tế nhưng giá thành đa dạng, phù hợp với rất nhiều nhu cầu sử dụng.
 • Cổng từ an ninh AMS09H là dòng cổng từ AM nổi bật hơn hẳn so với công nghệ RF là không bị ảnh hưởng bởi kim loại, có khả năng bảo vệ được các sản phẩm có chứa kim loại, giấy bạc….Tích hợp cả công nghệ DSP có khả năng chống nhiễu mạnh mẽ nên không bị báo động giả với các thiết bị điện, kim loại đặt gần cổng như bóng đèn điện, máy tính tiền, cửa nhôm
 • Cổng từ an ninh AMS09H được thiết kế sang trọng với chất liệu Acrylic trong suốt nhìn rất chất lượng đem lại tin tưởng cho quý khách hàng.  Cổng từ an ninh AMS09H có thể lắp đặt thoải mái ở bất cứ không gian nào mà không lo về số lượng hạn chế,quý khách hàng có thể lựa chọn số lượng cửa lắp sao cho phù hợp với gian hàng, shop, siêu thị dù bé hay cực rộng đều rất phù hợp

Cổng từ an ninh EG-3333

Lắp đặt cổng từ an ninh tại Âu Cơ quận Tân Bình
Lắp đặt cổng từ an ninh tại Âu Cơ quận Tân Bình

Đặc điểm cổng từ an ninh EG-3333

 • Thiết bị được làm từ khung Inox với ốp bọc nhựa ABS có độ bền cao,thân thiện với môi trường nên mang lại tính thẩm mỹ cao và độ bền lâu dài.
 • Cổng từ an ninh  có thể đảm bảo đến 99,9% khả năng mất cắp của sản phẩm
 • Các sản phẩm đã gắn tem từ chống trộmLà dòng cổng từ mới nhất với thiết kế main DSP hiện đại nhất với khả năng chống nhiễu.
 • Thiết bị này có dải quét rất rộng nên có thể đảm bảo an toàn tuyệt đối .
 • .Thiết kế báo động nhân tạo, thân thiện với môi trường, tiêu thụ điện năng thấp
 • Có thể được đặt đơn hoặc kép cho các nhu cầu khác nhau,cổng từ an ninh dễ sử dụng khi làm việc không có bộ điều khiển.

Những lợi ích khi sử dụng cổng từ chống trộm EG-3333

1. Cổng từ an ninh EG-3333 cho khả năng chống trộm hiệu quả. Hệ thống EAS cho khả năng bắt tem tốt hơn với công nghệ tiên tiến với các loại hàng hóa khác nhau và giải quyết triệt để các vấn đề trộm cắp hàng hóa trong cửa hàng.

2. Hạn chế các tình trạng “trộm cắp nội bộ” của nhân viên mà chủ cửa hàng không nhận ra, giảm tình trạng nghi ngờ của chủ shop đối với nhân viên, tạo tâm lý thoải mái cho nhân viên để cống hiến hết mình cho công việc, cải thiện tính chuyên nghiệp của nhân viên đối với khách.

3.Khi chưa sử dụng cổng từ nhân viên phải giám sát khách hàng 24/24 làm cho khách hàng không thoải mái khi mua hàng. Nhưng khi lắp cổng từ thì không cần nhân viên giám sát tạo cảm giác thoải mái, không bị ràng buộc, cải thiện sự thân thiệt giữa khách hàng và nhân viên, tạo tính chuyên ngiệp cho cửa hàng từ đó tăng doanh thu và lợi nhuận.

4. Khi lắp cổng từ những kẻ trộm có hành vi trộm cắp sẽ không còn khả năng lắp hàng hóa trong cửa hàng, tạo tính răn đe về mặt tâm lý đối với chúng khi thấy cổng từ, từ đó loại bỏ ý điịnh trộm cắp các mặt hàng có giá trị cao trong cửa hàng.

5. Cổng từ EG-3333 có thiết kế sang trọng, đẹp mắt, tăng vẻ đẹp cho không gian cửa hàng, có thể dán quảng cáo ở 2 bên hông để quảng cáo thương hiệu của bạn hiệu quả, giúp các mặt hàng bán tốt nhất.

Hay các tem từ cùa các cổng từ an ninh như:

Lắp đặt cổng từ an ninh tại Âu Cơ quận Tân Bình
Lắp đặt cổng từ an ninh tại Âu Cơ quận Tân Bình
Lắp đặt cổng từ an ninh tại Âu Cơ quận Tân Bình
Lắp đặt cổng từ an ninh tại Âu Cơ quận Tân Bình
Lắp đặt cổng từ an ninh tại Âu Cơ quận Tân Bình
Lắp đặt cổng từ an ninh tại Âu Cơ quận Tân Bình
Lắp đặt cổng từ an ninh tại Âu Cơ quận Tân Bình
Lắp đặt cổng từ an ninh tại Âu Cơ quận Tân Bình
Lắp đặt cổng từ an ninh tại Âu Cơ quận Tân Bình
Lắp đặt cổng từ an ninh tại Âu Cơ quận Tân Bình
Lắp đặt cổng từ an ninh tại Âu Cơ quận Tân Bình
Lắp đặt cổng từ an ninh tại Âu Cơ quận Tân Bình
 •  Có 2 loại tem từ an ninh đó là tem từ cứng và tem từ mềm. Tem từ cứng thường được sử dụng trong các cửa hàng shop quần áo. Còn tem từ mềm hầu hết được sử dụng trong các cửa hàng tạp hoá.
 • Cả hai loại tem từ này đều được đính trực tiếp vào sản phẩm có tác dụng chống trộm, bảo vệ an ninh cho cửa hàng. Tem từ khi chưa được khử hoặc tháo gỡ khi đi qua cổng an ninh sẽ phát ra tiếng kêu để hỗ trợ bảo vệ trong kiểm tra, kiểm soát hàng hóa.
 • Tem từ an ninh là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong hệ thống an ninh của mỗi cửa hàng. Tuỳ thuộc vào mặt hàng mà chủ cửa hàng sử dụng các loại tem từ khác nhau.
 • Tem từ mềm được làm bằng giấy cao cấp dai bền có khả năng chống nước. Cấu tạo của tem từ mềm là trong tem từ mềm có chứa vòng mạch điện tử (chip từ). Vòng mạch điện tử mang tần số trùng với tần số của cổng từ. Có 2 loại tần số cổng từ đang được sử dụng phổ biến hiện nay: RF 58khz và AM 8,2mhz.
 • Nhờ có cấu tạo bên trong là vòng mạch điện từ mà tem từ an ninh có khả năng chống được trộm cắp,
 • Khi hàng hóa được dán tem từ đi qua cổng từ an ninh thì cổng từ an ninh sẽ tương tác với tem từ mềm và phát ra âm thanh báo hiệu cho cửa hàng biết.

Xin cảm ơn  cửa hàng thời trang JohnK đã tin tưởng và lựa chọn mặc hàng Pentech làm đồng hành cùng cửa hàng JohnK. Mong những điều trên giúp được cho cửa hàng thời trang JohnK và các khách hàng khác lựa chọn được mặc hàng phù hợp với cửa hàng của bản thân mình.

” PENTECH SỰ LỰA CHỌN ĐÁNG TIN “

Hãy chọn PenTech là nhà cung cấp cổng từ an ninh chống trộm tốt nhất hiện nay.

 • CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ PENTECH
 • Trụ sở chính: 55 Đường Cây Keo, P. Tam Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM.
 • CN1 : 393 Đường Nguyễn Huệ, Tx. Bình Long, T.Bình Phước.
 • CN2 : 517 Thôn 6 Ql14, X.kiến Thành, Huyện ĐắkLấp, T.Đắk Nông.
 • CN3 : 194 Nguyễn Bính, Hoà An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • CN4 : 11 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • HCM: 55 Đường Cây Keo, P. Tam Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM.
 • Hotline: 0973.038.172 – Website:  https://pentech.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Pentech.vn
 • Email: admin@pentech.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *