Lắp đặt cổng từ an ninh tại Âu Cơ quận Tân Bình

Lắp đặt cổng từ an ninh tại Âu Cơ quận Tân Bình Ngày 8/1 vừa rồi, Pentech tiếp tục trúng thầu lắp đặt cổng từ an ninh 5008 và tem từ an ninh cho hệ thống thời trang JohnK .

JohnK là hệ thống chuỗi cửa hàng thời trang nam được JohnK trực tiếp sản xuất, bán lẻ với giá sỉ, là chuỗi cửa hàng thời trang nam chất lượng, với nhiều cửa hàng từ Bắc vào Nam. Vì là chuỗi hệ thống cửa hàng thời trang nên chi phí thuê nhân viên được đội lên rất nhiều. Để tiết kiệm nguồn nhân lực cũng như chi phí cho mình, shop phải đầu tư hệ thống an ninh thay con người bảo vệ tài sản của cửa hàng mà vẫn phải đảm bảo sự thoải mái cho khách hàng..

Nhân dịp khai trương cửa hàng mới tại Tân Phú nên JohnK đã gọi cho chúng tôi yêu cầu lắp đặt cổng từ an ninh 5008 cùng với các thiết bị liên quan như bộ gỡ, tem từ.

Dù là mới khai trương nên lượng khách rất đông, nhưng Pentech vẫn xắp sếp được khung giờ lắp đặt để không ảnh hưởng đến khách hàng ra vào. Trong khi lắp đặt chúng tôi phải đảm đảo bảo sạch sẽ cho cửa hàng. Để đảm bảo an toàn cho khách hàng ra vào shop và cho cả người sử dụng nhưng không được cắt nền nên kĩ thuật phải giấu dây điện vào nẹp luồn dây điện và vẫn phải đảm bảo được tính thẩm mĩ và như không có thay đổi gì cho shop. Sau khi lắp đặt xong kĩ thuật cho nhân viên và khách ra vào kiểm tra sản phẩm đến khi chủ shop đồng ý chúng tôi mới bàn giao lại cho shop.

 

Cổng từ an ninh 5008 là cổng từ được Pentech khuyến cáo nên dùng cho các shop thời trang, dày dép với mặt bằng nhỏ,  với ưu điểm là cổng từ rẻ nhất hiện nay cổng từ an ninh 5008 cùng với độ nhạy tương đối tốt tích hợp khung hợp kim nhôm và ốp kim loại sang trọng khách hàng có thể yên tâm sử dụng từ 2-5 năm mà không cần phải đổi đổi cổng mới nhưng với chi phí chỉ bằng một tháng thuê nhân viên.

Sau đây là một số hình ảnh lắp đặt được kĩ thuật chụp trực tiếp lúc thi công.

 

Lắp đặt Cổng Từ An Ninh Tại Âu Cơ, Quận Tân Phú (4)
Lắp đặt Cổng Từ An Ninh Tại Âu Cơ, Quận Tân Phú (1)
Lắp đặt Cổng Từ An Ninh Tại Âu Cơ, Quận Tân Phú (5)
Lắp đặt Cổng Từ An Ninh Tại Âu Cơ, Quận Tân Phú (2)
Lắp đặt Cổng Từ An Ninh Tại Âu Cơ, Quận Tân Phú (6)
Lắp đặt Cổng Từ An Ninh Tại Âu Cơ, Quận Tân Phú (3)
Lắp đặt Cổng Từ An Ninh Tại Âu Cơ, Quận Tân Phú (7)
Lắp đặt Cổng Từ An Ninh Tại Âu Cơ, Quận Tân Phú (4)
Lắp đặt Cổng Từ An Ninh Tại Âu Cơ, Quận Tân Phú (3)
Lắp đặt Cổng Từ An Ninh Tại Âu Cơ, Quận Tân Phú (5)

Để biết thêm chi tiết về cổng từ hay yêu cầu lắp đặt, cung cấp các thiết bị an ninh vui lòng liên hệ.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ PENTECH

Địa chỉ: 34C, Đường số 8, P. Trường Thọ, Q.Thủ Đức, TP.HCM.

Điện thoại 0973.038.1720394.694.680

Website: https://pentech.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *