Cung cấp giấy in hóa đơn

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp giấy in hóa đơn và các thiết bị máy văn phòng máy in hóa đơn trên địa bàn khu vực quận 9, quận thủ đức, quận bình thạnh, quận tân bình, quận bình tân, quận 1, quận 2, quận 11, quận 12, khu vực Tp HCM và các tỉnh lân cận như bình dương, đồng nai …

cung cấp giấy in hóa đơn
Cung cấp giấy in hóa đơn

Công ty Pentech chuyên cung cấp các thiết bị máy văn phòng máy in giấy in trong đia bàn các quận huyện TP HCM. Trong đó chúng tôi cung cấp chủ yếu cho các cữa hàng bách hóa, quán cà phê, trà sữa, shop thời trang, trung tâm thương mại…

Các thiết bị chúng tôi cung cấp như: máy in hóa đơn, máy in mã vạch, máy quét mã vạch, máy đọc mã vạch, máy in nhiệt, giấy in các loại như k57, k80, giấy in mã vạch, cuôn ruy băng mực máy in… Các thiết bị chúng tôi cung cấp rất đa dạng về chủng loại, phù hợp với nhu cầu sử dụng sử dụng cần thiết cho các ban nghành.

Giay In Nhiet K57 45mm
Cung cấp giấy in hóa đơn

Các máy do công ty pentech cung cấp cho khách hàng là các dòng máy đời mới đang được hãng phân phối tại thị trường Việt Nam. Có nhiều tốc độ và chức năng cần thiết khác nhau để khách hàng dễ dàng chọn lựa nhằm phục vụ hiệu quả công việc của mình.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ về các thiết bị chống trộm như Cổng từ an ninh, Tem từ an ninh, chíp từ an ninh, và các thiết bị chống trộm khác.

May In Hoa Don Xprinter N160ii
Cung cấp giấy in hóa đơn (May In Hoa Don Xprinter N160ii)

Song song với các dịch vụ đó chúng tôi còn hổ trợ hướng dẫn và lắp đặt hệ thống In mạng, Cấu hình máy in chia sẻ dữ liệu và cấp phát tạo các mã vạch dán sản phẩm cho các phòng ban, cửa hàng, nhằm mục đích kiểm soát chi phí in ấn hàng tháng một cách hiệu quả, qua đó giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho việc in ấn.

Cảm ơn khách hàng đã tin tưởng và đọc hết trang, mong rằng những điều trên giúp ích được cho bạn và các khách hàng Pentech.

=>>> Bạn muốn biết thêm về: Máy In

” PENTECH SỰ LỰA CHỌN ĐÁNG TIN “

Thông tin liên hệ mua cổng từ an ninh tại Pentech Việt Nam

Công ty Pentech chuyên cung cấp và phân phối cổng từ an ninh uy tín tại Hồ Chí Minh, nhân tư vấn và lắp đặt miễn phí nếu khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm Pentech.

Trụ sở chính : HCM: 55 Đường Cây Keo, P. Tam Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM.

  • CN1 : 393 Đường Nguyễn Huệ, Tx. Bình Long, T.Bình Phước
  • CN2 : 517 Thôn 6 Ql14, X.kiến Thành, Huyện ĐắkrLấp, T.Đắk Nông
  • CN3 : 194 Nguyễn Bính, Hoà An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
  • CN4 : 11 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
  • HCM: 55 Đường Cây Keo, P. Tam Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM.
  • Hotline: 0973 038 172
  • Email: admin@pentech.vn
  • Fanpage : https://www.facebook.com/Pentech.vn
  • Youtube :  https://www.youtube.com/@congtuanninhpentech7526
  • Website: pentech.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *