Tem từ chống trộm hàng hóa

Tem từ chống trộm hàng hóa (chíp từ chống trộm, thẻ từ an ninh EAS) là một thành phần không thể thiếu trong hệ thống chống trộm EAS (dùng kết hợp với cổng từ an ninh) giúp ngăn chặn việc đánh cắp, chống trộm đồ trong các cửa hàng bán lẻ. Nói cách khác tem từ chính là con chíp (“tem chíp”) có hình dạng thẻ treo (tag) hoặc tem nhãn (label) tem dán để gắn hoặc dán lên sản phẩm cần được bảo vệ như quần áo, mỹ phẩm, phụ kiện trong các cữa hàng.

Tem Từ Chống Trộm
Tem từ chống trộm hàng hóa

Có hai loại tem từ chống trộm đang được sử dụng phổ biến trên thị trường là tem từ cứng và tem từ mềmTem từ cứng là loại chíp được bọc nhựa cứng, gắn vào sản phẩm gián tiếp thông qua đinh ghim hoặc dây đeo. Do vậy, nó có thể tái sử dụng được vì người ta có thể gỡ tem cứng ra khỏi sản phẩm bằng bộ gỡ tem từ cứng. Kích thước tem chống trộm từ cứng có 3 cỡ phổ biến là 41×35,5mm (cỡ nhỏ), 48×42,5 mm (cỡ trung), 53×42,5mm (cỡ to).

Bộ Gỡ Tem Từ Cứng
Tem từ chống trộm hàng hóa

Trong khi đó, tem từ mềm chỉ sử dụng được một lần vì mặt dưới của tem có lớp keo vĩnh cửu dán trực tiếp lên sản phẩm. Do vậy, nhân viên thu ngân phải triệt tiêu từ tính của con tem bằng thiết bị khử từ trước khi giao sản phẩm cho khách hàng.

Tem Từ Mềm Aml 1000pt
Tem từ chống trộm hàng hóa

Do đặc điểm khác nhau nên ứng dụng của 2 loại tem chíp an ninh này cũng khác nhau. Tem từ cứng chủ yếu được dùng để đính lên các mặt hàng quần áo, giày dép, chai lọ, hộp sữa… Còn tem từ mềm hay được dùng dán vào bao bì các thiết bị điện tử nhỏ gọn như USB, tai nghe head phone, phụ kiện điện thoại và các shop, cửa hàng mỹ phẩm…

” PENTECH SỰ LỰA CHỌN ĐÁNG TIN “

Thông tin liên hệ mua cổng từ an ninh tại Pentech Việt Nam

Công ty Pentech chuyên cung cấp và phân phối cổng từ an ninh uy tín tại Hồ Chí Minh, nhân tư vấn và lắp đặt miễn phí nếu khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm Pentech.

Trụ sở chính : HCM: 55 Đường Cây Keo, P. Tam Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM.

  • CN1 : 393 Đường Nguyễn Huệ, Tx. Bình Long, T.Bình Phước
  • CN2 : 517 Thôn 6 Ql14, X.kiến Thành, Huyện ĐắkrLấp, T.Đắk Nông
  • CN3 : 194 Nguyễn Bính, Hoà An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
  • CN4 : 11 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
  • HCM: 55 Đường Cây Keo, P. Tam Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM.
  • Hotline: 0973 038 172
  • Email: admin@pentech.vn
  • Fanpage : https://www.facebook.com/Pentech.vn
  • Youtube :  https://www.youtube.com/@congtuanninhpentech7526
  • Website: pentech.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *