Cửa từ an ninh có gây hại cho sức khỏe khi đi qua cữa từ không

Cửa từ an ninh có gây hại cho sức khỏe khi đi qua cữa từ không, Cửa từ an ninh là gì? Cửa từ an ninh (tên tiếng anh: door from security) là một thiết bị an ninh lắp đặt ở siêu thị hoặc cửa hàng gồm hai cánh song song nhau (một cánh phát và một cánh thu từ) thường được đặt sau cánh cửa chính.
Loại cửa này dùng để bí mật kiểm tra hàng trong siêu thị có bị đưa ra bên ngoài mà không được thanh toán hay không. Nói cách khác đây là loại cửa chống trộm, tự động phát hiện những kẻ trộm lẻn vào siêu thị giấu đồ và đi ra bên ngoài.

Trong tiếng anh Magnetic có nghĩa là từ tính còn door có nghĩa là cánh cửa. Cửa từ còn được lắp đặt ở sân bay, nhà máy hoặc các vị trí đặt biệt. Mục đích của những loại cửa từ này là để phát hiện những loại đồ vật nguy hiểm trên người khi đi vào các khu vực này.

Cửa từ sân bay còn có khả năng phát hiện ra các vật liệu nguy nhiểm đến khách hàng hoặc máy bay trước khi họ lên máy bay. Tránh kẻ xấu và tăng độ an toàn cho mỗi chuyến bay.

Nguyên lý hoạt động của cửa từ

Bộ phận phát tín hiệu là những chiếc tem được gắn với mỗi con chip điện tử. Những chiếc tem này sẽ dán trực tiếp lên mặt hàng, sản phẩm, thiết bị được bày bán. Còn bộ phận thu tín hiệu là cửa từ được lắp đặt cố định ngay cửa ra vào có bộ phận thu ngân hay an ninh giám sát. Cửa này sẽ phát ra tín hiệu âm thanh thông báo.

Khi các sản phẩm chưa được khử từ từ bộ phận chuyên trách mà tương tác với cửa từ thì ngay lập tức cửa từ sẽ phát ra những tiếng kêu nhằm thông báo cho những người phụ trách an ninh

Cửa từ an ninh có gây hại cho sức khỏe khi đi qua cữa từ không
Cửa từ an ninh có gây hại cho sức khỏe khi đi qua cữa từ không

Có thể nói, nguyên lý hoạt động của cửa từ an ninh rất đơn giản nhưng nó có vai trò to lớn trong việc bảo vệ hàng hóa hiệu quả cho các siêu thị, cửa hàng, trung tâm thương mại…

Với những lợi ích đáng kể, góp phần không nhỏ trong việc kinh doanh của các doanh nghiệp, đồng thời tạo tính thẩm mỹ, hiện đại nhưng vẫn có một số thông tin cho rằng đi qua cửa từ ảnh hưởng đến sức khỏe, bạn nghĩ sao về điều này?

Đi qua cửa từ nhiều có hại cho sức khỏe không? 

Đi qua cửa từ nhiều có hại cho sức khỏe không? Câu trả lời là không. Vì lượng từ trong cửa từ rất nhỏ khó có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của mỗi người và cũng chưa có trường hợp nào đi qua cửa từ thường xuyên ảnh hưởng đến sức khỏe và dẫn đến vô sinh.

Không những thế, hầu hết các cửa từ đều được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn, được kiểm nghiệm an toàn trước khi đưa vào sử dụng, do đó đảm bảo an toàn đối với mọi người, kể cả phụ nữ đang mang thai.

Nếu bạn đang có thai nhi việc đi qua cửa từ để vào các trung tâm mua sắm hay siêu thị mini hoàn toàn không làm hại đến bé. Những kết quả này đã được nước ngoài nghiên cứu thử nghiệm và cho phép cửa từ được hoạt động tại các siêu thị cửa hàng.

Lắp đặt Cổng Từ An Ninh Tại Strarmart Số 9 Quang Trung Gò Vấp
Cửa từ an ninh có gây hại cho sức khỏe khi đi qua cữa từ không

Hi vọng các bạn đã nắm rõ cửa từ có thực sự độc hại và nguy hiểm hay không? Tiếp theo chúng tôi sẽ giới thiệu về nhu cầu sử dụng loại cửa an ninh này hiện nay.

Cửa từ an ninh sân bay xí nghiệp nhà xưởng có hại không?

Xoay quanh vấn đề an toàn của cừa từ chúng tôi muốn đề cập đến một chủ để nhỏ nữa. Đó chính là cửa từ trong sân bay và các công ty trong khu công nghiệp – loại cửa sử dụng ở các nhà máy điện tử, sân bay có hại không?

Cửa từ an ninh có gây hại cho sức khỏe khi đi qua cữa từ không
Cửa từ an ninh có gây hại cho sức khỏe khi đi qua cữa từ không

Rất nhiền tin đồn nói về việc này tại các khu công nghiệp có công ty điện tử, khu sân bay. Đây là nỗi lo không chỉ đối với những bạn trẻ đang làm ở khu công nghiệp, những khu công nghệ cao và những hành khách thường xuyên đi máy bay mà còn rất nhiều các ứng dụng trong lĩnh vực nói chung.

Có người nói rằng đi qua cửa từ nhiều sẽ có hại cho sức khỏe sinh sản, không thể có con cho cả nam và nữ. Cửa từ ảnh hưởng đến sức khỏe gây ra các bệnh u, ung thư tự phát trong cơ thể. Vậy đi qua cửa từ tại các công ty và sân bay có gây vô sinh hay các bệnh kể trên không?

Cửa Từ An Ninh Trong Công Nghiệp An Ninh
Cửa từ an ninh có gây hại cho sức khỏe khi đi qua cữa từ không

Sự thật là có hàng trăm, hàng ngàn công nhân, và hành khách đã làm việc và đi công tác hay về nhà từ các chuyến bay, họ đều đã đi qua cửa từ an ninh.

Tuy nhiên không có tài liệu và thông tin nào của họ về việc vô sinh do ảnh hưởng từ cửa từ. Hay nói cách khác cửa từ an ninh khu công nghiệp và sân bay không hề gây hại đến công nhân và con người đi qua nó

Có nhiều nguyên nhân gây ra bệnh tật tại nhà máy và những hành khách bị từ trước đó tuy nhiên cửa từ không phải là một trong số chúng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đi qua những thiết bị này.

Nhu cầu về cửa từ an ninh hiện nay

Song hành cùng với sự phát triển của xã hội, sự ra đời của các tòa nhà, cao ốc, siêu thị, trung tâm thương mại là sự xuất hiện của những trang thiết bị, công nghệ hiện đại, tối tân nhằm đảm bảo sự an toàn cho mọi người và phù hợp với mức độ của mỗi ngành nghề kinh doanh.

Vì vậy, việc sử dụng thiết bị an ninh nói chung và cửa từ ở các thư viện, siêu thị, trung tâm thương mại…ngày càng phổ biến hơn.

Cửa từ an ninh có gây hại cho sức khỏe khi đi qua cữa từ không
Cửa từ an ninh có gây hại cho sức khỏe khi đi qua cữa từ không

Cửa từ thường được lắp đặt tại lối đi vào cửa trung tâm thương mại, siêu thị, nhà hàng…Đây là một loại cửa dò an ninh được áp dụng từ công nghệ cảm ứng điện từ phát ra từ trường xung quanh 2 cánh cửa nhằm phát hiện được sự biến thiên từ trường khi gặp một kim loại hay một vật nào đó.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại cửa từ đến từ các hãng nổi tiếng trên thế giới. Tuy nhiên, mỗi loại cửa từ đều có cấu tạo tương tự nhau, chúng gồm bộ phận phát tín hiệu và bộ phận thu tín hiệu, đồng thời ra đời với mục đích đảm bảo an ninh, chống thất thoát tài sản, ngăn chặn trộm cắp…

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây, hi vọng sẽ một phần nào đó giải đáp những thắc mắc và nỗi lo của bạn từ trước đến nay. Hãy yên tâm mua sắm khi bước vào siêu thị hay cửa hàng có lắp đặt cửa từ nhé, nó không làm hại gì đến bạn đâu!

Là công ty trực tiếp nhập khẩu và phân phối cổng từ an ninh cho các siêu thị trên toàn quốc. Pentech luôn mang tới cho khách hàng những sản phẩm chống trộm hiệu quả nhất.

Cổng từ an ninh Pentech chúng tôi là sản phẩm được nhập khẩu nguyên bộ nên chất lượng ổn định. Sẽ không có hiện tượng báo động giả gây nhiễu giúp khách hàng yên tâm hơn về hàng hóa của mình.

Không sợ mất cắp trong khi bán hàng một cách thoải mái mà không cần phải để ý tới khách hàng mình nhiều. Với cơ chế bắt trộm bằng từ tính gắn trên chíp chống trộm những sản phẩm chưa được gỡ chíp ra khi đi qua cổng từ an ninh sẽ báo động bằng loa và đèn giúp bạn ngăn chặn mất cắp đồ kịp thời.

Hình ảnh Cổng Từ Khi đã Cắt đi đây điện Song Song
Cửa từ an ninh có gây hại cho sức khỏe khi đi qua cữa từ không

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều công ty bán cổng từ chống trộm, cổng từ an ninh, cửa từ an ninh cho siêu thị nên khách hàng khi mua hàng lưu ý chọn đúng sản phẩm cổng từ an ninh hợp lý.

Pentech cung cấp là cổng từ được nhập khẩu trọn bộ nên độ ổn định cũng như khoảng cách thu phát cao hơn rất nhiều cổng giả nhái trên thị trường. Để mua được sản phẩm tốt và chính hãng mời bạn tới công ty chúng tôi để được tư vấn và xem hàng trực tiếp.

Ngoài ra, nếu quý khách có ý định mở siêu thị để bán hàng vui lòng liên hệ với Pentech để được chúng tôi tư vấn và lắp đặt cổng từ chống trộm cho siêu thị với giả cả cạnh tranh nhất.

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm với tay nghề cao trong lĩnh vực lắp đặt cổng từ chống trộm cho shop thời trang và siêu thị Pentech sẽ làm hài lòng khách hàng về hàng hóa cũng như phong cách phục vụ bán hàng và cả sau bán hàng.

Hình ảnh mẫu về cổng từ khác

Cửa từ an ninh có gây hại cho sức khỏe khi đi qua cữa từ không
Cửa từ an ninh có gây hại cho sức khỏe khi đi qua cữa từ không( EAS-HP8008)
Cửa từ an ninh có gây hại cho sức khỏe khi đi qua cữa từ không
Cửa từ an ninh có gây hại cho sức khỏe khi đi qua cữa từ không( AM 6089 )

=>>> Bạn muốn biết thêm về: Cổng Từ An Ninh

” PENTECH SỰ LỰA CHỌN ĐÁNG TIN “

Thông tin liên hệ mua cổng từ an ninh tại Pentech Việt Nam

Công ty Pentech chuyên cung cấp và phân phối cổng từ an ninh uy tín tại Hồ Chí Minh, nhân tư vấn và lắp đặt miễn phí nếu khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm Pentech.

Trụ sở chính : HCM: 55 Đường Cây Keo, P. Tam Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *