Lắp đặt cổng từ cho trung tâm thương mại TẠI STARMART QUANG TRUNG

Lắp đặt cổng từ cho trung tâm thương mại TẠI STARMART QUANG TRUNG , P11, Quận Gò Vấp. Nằm ở trung tâm quận Gò Vấp lượng khách sầm uất, tấp nập khách nước ngoài, khu vực kinh doanh đắc địa ngay giữa các khu chợ và dân cư đồ sộ như chợ Hạnh Thông Tây, Coop mart, Looter mart, Vincom, nhà sách Văn Lang, trung tâm anh văn hội việt mỹ, trường tiểu học Chi Lăng, UBND Quận Gò Vấp… Đều tập trung trên tuyến đường Quang Trung.

Lắp đặt Cổng Từ Cho Trung Tâm Thương Mại TẠi Starmart Quang Trung
Lắp đặt cổng từ cho trung tâm thương mại TẠI STARMART QUANG TRUNG

Quy mô:
Diện tích tổng thể khu vực TTTM 7.500 m2, bao gồm các khu liền kề phức hợp đang cho thuê như: Cụm rạp phim beta (10 phòng chiếu), ngân hàng shinhan, gà rán lotteria, thời trang canifa, khu ẩm thực hongkong hương cảng, sieu thi thời trang, buffet Dookki, khu đậu xe ô tô lớn phía trước, bãi đậu xe máy 1000 chỗ… 

Với lượng khách rất đông nên tình trang mất mát hàng hóa là điều không thể tránh khỏi, chính vì thế sau khi được bên quản lý star mart gọi điện tới và trao đổi chúng tôi tiến hành lắp đặt cổng từ cho Trung tâm.

Lắp đặt Cổng Từ An Ninh Tại Số 9 Quang Trung Gò Vấp
Lắp đặt cổng từ cho trung tâm thương mại TẠI STARMART QUANG TRUNG

Lắp đặt cổng từ cho trung tâm thương mại tại đường quang trung gò vấp

Cổng từ an ninh trung tâm thương mại là giải pháp công nghệ ngăn ngừa chống trộm tại các trung tâm thương mại chống mất cắp hàng hóa, cung như tránh thất thoát tài sản.

  Hầu hết các Trung tân thương mại trên thị trường hiện nay đều chọn phương án lắp đặt hệ thống cổng từ an ninh kèm theo chíp từ chống trộm để hạn chế tình trạng mất trộm, nhất là ở những shop quần áo, mỹ phẩm, cữa hàng bách hóa sở hữu số lượng hàng hóa lớn, có giá trị đắt đỏ hoặc vừa là một trong những giải pháp an ninh tốt nhất cũng như giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh, tạo sự chuyên nghiệp.

Lắp Cổng Từ An Ninh Chống Trộm Siêu Thị Tại Gò Gấp
Lắp đặt cổng từ cho trung tâm thương mại TẠI STARMART QUANG TRUNG

Đối với một siêu thị khi mở ra sẽ có hằng trăm lượt khách ra vào mỗi ngày, mà việc kiểm soát từng người thì rất khó. Các sản phẩm bày bán trong siêu thị thì vô vàn chủng loại hàng hóa, có cái to và có cái nhỏ thiệt nhỏ.

Với đặc điểm của siêu thị là để khách hàng tự do lựa chọn và mua sắm, việc đi mua sắm ở siêu thị như là một sự relax cho bản thân khách hàng. Không thể quá kiểm soát khách hàng nhằm mục đích đảm bảo phòng tránh trộm vặt xảy ra bằng cách quá để ý khách hàng, hay cho nhân viên đi theo kè kè khách hàng được.

Nếu làm như vậy sẽ khiên người mua hàng cảm thấy bức bách khó chịu, từ đó sẽ hạn chế ghé siêu thị vào lần sau, tức là theo đó doanh thu của siêu thị cũng sẽ giảm theo. Việc mua bán, trao đổi càng tấp nập càng dễ xảy ra sai sót, và phổ biến nhất chính là tình trạng thất thoát hàng hóa, đối với quy mô siêu thị, điều này càng dễ xảy ra bởi đây là nơi có lưu lượng mua sắm đông nhất.

Nếu như trước đây việc thuê nhân công giám sát vừa tốn kém, hiệu quả không tuyệt đối thì phát minh cổng từ siêu thị đang cải thiện rõ rệt quy trình giám sát hàng hóa này, với khả năng chống trộm cao. Và để đảm bảo hàng hóa ra ngoài theo đúng mục đích của người quản lý, sử dụng cổng từ an ninh là hoàn toàn hợp lý

Lắp đặt Cổng Từ An Ninh Tại Strarmart Số 9 Quang Trung Gò Vấp
Lắp đặt cổng từ cho trung tâm thương mại TẠI STARMART QUANG TRUNG

” PENTECH SỰ LỰA CHỌN ĐÁNG TIN “

Thông tin liên hệ mua cổng từ an ninh tại Pentech Việt Nam

Công ty Pentech chuyên cung cấp và phân phối cổng từ an ninh uy tín tại Hồ Chí Minh, nhân tư vấn và lắp đặt miễn phí nếu khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm Pentech.

Trụ sở chính : HCM: 55 Đường Cây Keo, P. Tam Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *