Lắp đặt cổng từ tại Củ Chi – TP.HCM

Pentech công ty chuyên cung cấp các thiết bị siêu thị như: cổng từ chống trộm, tem từ an ninh, máy in hóa đơn, máy đọc mã vạch, phần mềm quản lí… Chúng tôi đã tư vấn và lắp đặt cho rất nhiều siêu thị, tạp hóa, trung tâm thương mại lớn nhỏ, cũng như các shop thời trang và thư viện trên cả nước.

Củ Chi là một huyện ngoại thành thuộc Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Huyện Củ Chi nằm về phía tây bắc Thành phố Hồ Chí Minh, cách trung tâm thành phố gồm có bốn điểm cực: Cực Bắc là xã Phú Mỹ Hưng, huyện Củ Chi. Cực Tây là xã Thái Mỹ, huyện Củ Chi. Cực Nam là xã Long Hòa, huyện Cần Giờ. Cực Đông là xã có mật độ dân số tập trung đông trở thành trung tâm thương mại lớn từ đó nổi lên dày đặc các shop thời trang, tạp hóa cũng như siêu thị nhằm đáp ứng nhu cầu của con người nhưng cũng tạo nên nhiều rủi ro trộm cắp cực kỳ cao tại các của hàng khi khách ra vào thường xuyên gây sự lo lắng, bất an vì vậy các shop thời trang, tạp hóa nên trang bị cho mình cổng từ chống trộm để tránh rủi ro tuy nhiên cũng nên cần mua chip từ an ninh ( tem từ ) thứ không thể thiếu được gắn trên sản phẩm khi trang bị cổng từ chống trộm giúp các shop yên tâm hơn không lo bị mất cắp. PENTECH được khách hàng tin tưởng nên đã lắp đặt cổng từ an ninh cũng như sử dụng chip từ của công ty chúng tôi tại Củ Chi – HCM ở shop thời trang JEAN Đồng Giá.

Lắp đặt Cổng Từ Tại Jeans Đồng Giá Củ Chi
Lắp đặt Cổng Từ Tại Jeans Đồng Giá Củ Chi
Lắp đặt Cổng Từ Tại Jeans Đồng Giá Củ Chi Hcm
Lắp đặt cổng từ tại Củ Chi – TP.HCM
  • Hai cửa  kính 2 mét đóng mở của siêu thị sử dụng bình thường sau khi lắp đặt cổng từ an nin
  • Khoảng cách từ cửa đén cổng từ cách 0.2m tránh trường hợp báo động giả của cổng
  • Dây kết nối 2 cổng có thể đi nẹp hoặc âm xuống đất tùy theo từng loại cửa đó
  • Đội ngũ kĩ thuật của Pentech có nhiều năm kinh nghiệm trong lắp đặt nên các vấn đề  điều được xử lý, ví dụ như làm sao cửa có thể đóng mở mà không bị ảnh hưởng, đường cắt đi dây âm đất cực mỏng không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của siêu thị.
  • Sau cùng Pentech cảm ơn quý khách hàng đã tin dùng sản phẩm của Pentech, chúc quý khách buôn bán thuận lợi và ủng hộ Pentech lâu dài.
Xem thêm lắp đặt cổng từ an ninh để có thêm kiến thức và kinh nghiệm trong quá trình lựa chọn nhà cung cấp cổng từ và các thiết bị siêu thị khác.

Các bạn có thể tham khảo một số sản phẩm cổng từ an ninh tại đây

Các bạn có thể tham khảo một số giải pháp cổng từ an ninh chống trộm tại đây

Các bạn có thể tham khảo một số sản phẩm chip từ an ninh tại đây

Các bạn có thể tham khảo một số điều cần biết về cổng từ chống trộm tại đây

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ PENTECH
Địa chỉ: 34C, Đường số 8, P. Trường Thọ, Q.Thủ Đức, TP.HCM.
Địa chỉ: Hẻm 55 Đường cây keo, P. Tam Phú, Q, Thủ Đức
Điện thoại :0973.038.172– 0394.694.680

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *