Lắp đặt cổng từ tại ngã ba Thái Lan – Đồng Nai

Tỉnh Đồng Nai nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam có vị trí hết sức quan trọng, là cửa ngõ phía đông Thành phố Hồ Chí Minh và là một trung tâm kinh tế lớn của cả phía Nam, nối Nam Trung Bộ, Nam Tây Nguyên với toàn bộ vùng Đông Nam Bộ  được xem là một tỉnh cửa ngõ đi vào vùng kinh tế Đông Nam Bộ – vùng kinh tế phát triển và năng động nhất cả nước.

Đồng thời, Đồng Nai là một trong ba góc nhọn của tam giác phát triển Thành phố Hồ Chí Minh – Bình Dương – Đồng Nai nên Ngã 3 Thái Lan – Đồng Nai có mật độ người dân đông đúc nên nổi lên các shop thời trang, quần áo cửa hàng tạp hóa, siêu thị rất phát triển nhưng cũng tạo ra nhiều rủi ro mất trộm khá cao so với các nơi khác.

Vì vậy các shop thời trang tại đây nên trang bị cũng như lắp ngay cổng từ chống trộm để tránh rủi ro tuy nhiên cũng nên cần mua chip từ an ninh ( tem từ ) thứ không thể thiếu được gắn trên sản phẩm khi trang bị cổng từ chống trộm giúp các shop yên tâm hơn không lo bị mất cắp. PENTECH được khách hàng tin tưởng nên đã lắp đặt cổng từ an ninh cũng như sử dụng chip từ của công ty chúng tôi tại Ngã 3 Thái Lan – Đồng Nai ở shop thời trang Tuấn Hùng một trong các chi nhánh lớn ở Long thành – Đồng Nai.

Lắp đặt cổng từ tại ngã ba Thái Lan
Lắp đặt cổng từ tại ngã ba Thái Lan
Lắp đặt cổng từ tại ngã ba Thái Lan
Lắp đặt cổng từ tại ngã ba Thái Lan
  • Hai cửa  kính 2 mét đóng mở của siêu thị sử dụng bình thường sau khi lắp đặt cổng từ an ninh
  • Đội ngũ kĩ thuật của Pentech có nhiều năm kinh nghiệm trong lắp đặt nên các vấn đề  điều được xử lý, ví dụ như làm sao cửa có thể đóng mở mà không bị ảnh hưởng, đường cắt đi dây âm đất cực mỏng không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của siêu thị.
  • Sau cùng Pentech cảm ơn quý khách hàng đã tin dùng sản phẩm của Pentech, chúc quý khách buôn bán thuận lợi và ủng hộ Pentech lâu dài.

Xem thêm lắp đặt cổng từ an ninh để có thêm kiến thức và kinh nghiệm trong quá trình lựa chọn nhà cung cấp cổng từ và các thiết bị siêu thị khác.

” PENTECH SỰ LỰA CHỌN ĐÁNG TIN “

Thông tin liên hệ mua cổng từ an ninh tại Pentech Việt Nam

Công ty Pentech chuyên cung cấp và phân phối cổng từ an ninh uy tín tại Đồng Nai, nhân tư vấn và lắp đặt miễn phí nếu khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm Pentech.

Trụ sở chính : HCM: 55 Đường Cây Keo, P. Tam Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *