Cổng từ thư viện - Nhà sách

Hiển thị tất cả 5 kết quả

Cổng từ an ninh chống trộm thư viện – nhà sách PENTECH

Công nghệ của cổng từ an ninh thư viện – nhà sách

Cổng từ thư viện EM (Viết tắt: EM).

Thành phần chính của hệ thống chống trộm thư viện

Thành phần cốt lõi: cổng chống trộm thư viện (còn gọi là ăng ten chống trộm), tem từ an ninh thư viện , bàn khử từ có thể tích hợp cả nạp lại từ.
Thiết bị phụ trợ: máy dò cầm tay.

Nguyên lý cổng chống trộm thư viện nhà sách

Cổng chống thư viện nhà sách bao gồm ăng ten phát và thu, tạo thành một điện trường cảnh báo sau khi được điện khí hóa. khi các tem từ được gắn trong sách vở đến trong khu vực cảm biến, cổng chống thư viện nhà sách sẽ báo động.

Ứng dụng hệ thống chống trộm thư viện nhà sách

  • Không cần tiếp xúc vật lý trực tiếp với sách. Công nghệ RFID quản lý tự động cho phép quét được mã ở những khoảng cách xa từ vài mét đến vài chục mét.
  • Nhận diện dữ liệu an toàn, độ an ninh cao. Với công nghệ mã vạch, mỗi con tem chỉ cho phép nhận diện thông tin tài liệu. Nếu muốn chống trộm, người dùng phải sử dụng thêm tem từ của hệ thống an ninh EAS. Trong khi đó công nghệ RFID quản lý tự động hóa thư viện cho phép thực hiện cùng lúc cả hai yếu tố trên.
  • Mượn/ trả nhiều sách cùng lúc. Ở cách quản lý thư viện bằng công nghệ mã vạch bạn sẽ phải quét mã lần lượt từng quyển sách khi muốn mượn hoặc trả. Nhưng với RFID bạn có thể cùng một lúc quét nhiều mã một lần. Công nghệ RFID quản lý tự động giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong công tác quản lý.
  • Thẻ RFID có độ bền cao. Thẻ RFID có độ bền cao hơn so với các con tem mã vạch. Các nhà sản xuất thẻ RFID cam kết sau khi gắn thẻ lên sách có thể sử dụng lên đến 100.000 lượt mượn/trả trước khi hỏng.

 

Cổng từ thư viện - Nhà sách

Tem từ an ninh thư viện

Liên hệ

Cổng từ thư viện - Nhà sách

Bàn khử tem từ EM thư viện – nhà sách

5,500,000

Cổng từ thư viện - Nhà sách

Cổng từ an ninh FX EAS-EM8001

20,000,000

Cổng từ thư viện - Nhà sách

Cổng từ an ninh Fx Eas 8002

26,000,000

Cổng từ thư viện - Nhà sách

Cổng từ an ninh FX EAS-EM8003

60,000,000