GIẢI PHÁP AN NINH CHỐNG TRỘM SHOWROOM VÀ NỘI THẤT

Giải pháp an ninh chống trộm showroom và nội thất, bảo vệ các sản phẩm nội thất được trưng bày tại showroom luôn là mối quan tâm hàng đầu của các chủ cửa hàng, các năm gần đây mất cắp không chỉ diễn ra ở siêu thị hay shop thời trang. Mà nó còn đang diễn ra tại các điểm bán hàng nội thất, cửa hàng thiết bị nhà bếp.
Với sự gia tăng theo cấp số nhân của ngành bán lẻ, ngày càng có nhiều showroom xuất hiện trên khắp các thành phố khác nhau ở Việt Nam. Tất cả những thứ được trưng bày trực tiếp với người tham quan, họ có thể sờ cầm nắm sản phẩm trong showrom chứ không chỉ sờ và sản phẩm. Vì thế, trước khi khách hàng có thể cân nhắc mua sản phẩm, họ cần được trải nghiệm thực tế hơn về sản phẩm.
Với sự cạnh tranh tăng gấp 10 lần, các showroom đã và đang tìm kiếm các giải pháp hợp thời trang và thanh lịch nhỏ gọn có thể bảo vệ sản phẩm của mình khỏi ý định ăn cắp của các đối tượng xấu.
Tuy nhiên, chỉ cần nhân viên bảo vệ là không đủ. Các phòng trưng bày thường cho khách hàng của họ tiếp cận sản phẩm hàng hóa đắt tiền một cách rất tự do, cần được bảo vệ chống trộm cắp hoặc đột nhập thiếu kiểm soát, cần tìm một giải pháp an ninh mà không ảnh hưởng khả năng trải nghiệm sản phẩm của khách hàng trong showroom là một điều tất yếu.
Phù hợp với yêu cầu đó có một giải pháp an ninh chống trộm dành riêng cho showroom và nội thất ngoài camera quan sát ra đó là cổng từ an ninh . Giải pháp hiện đại này đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các showroom cửa hàng trưng bày ở nhiều nơi tại Việt Nam.

Giải pháp an ninh chống trộm nhỏ gọn cho showroom nội thất 

 • Tạo ra một không gian vô cùng nhẹ nhàng và đơn giản cho cửa hàng với cổng từ an ninh do tính linh hoạt tuyệt vời và khả năng thích ứng với các hình thức khác nhau trên sản phẩm.
 • Thêm một chút cảm giác an toàn cho người mua hàng và trải nghiệm sản phẩm tại showroom nội thất đó cũng là một ý tưởng không tồi cho sự kết hợp hoàn hảo này.

Cổng từ an ninh AM được khuyên dùng trong showroom nội thất

 • Pentech khuyên khách hàng showroom nội thất, nhà bếp nên sử dụng cổng từ an ninh AM

Tem từ mềm ( chíp từ) siêu nhỏ và ngụy trang

 • Với công nghệ AM tem từ được gắn vào sản phẩm, có thể gắn âm ở bên trong.
 • Hãy dán tem ở nơi kín đáo, lưu ý không bẻ tem từ mềm.
 • Để gỡ tem từ mềm sử dụng bàn khử từ AM.

Tem từ cứng AM dùng cho nội thất

 • Đối với những loại sản phẩm không thể dán được chíp từ mềm Showroom sử dụng tem từ cứng như trong hình
 • Tem từ cứng được gắn vào sản phẩm qua dây thép đi kèm, an toàn tuyệt đối chống cắt và phá hoại.
 • Để gỡ được loại tem từ này cần sử dụng thiết bị như bộ siêu gỡ.

Bộ siêu gỡ sử dụng để gỡ tem từ cứng

 • Sử dụng bộ siêu gỡ nam châm siêu mạnh để tháo tem từ cứng ra khỏi sản phẩm bàn ghế nội thất

Bàn khử từ tem mềm lấy tem ra khỏi sản phẩm

 • sử dụng thiết bị này để có thể khử tem, lúc đó đi qua cổng từ sẽ không phát tín hiệu
xe keo di cho da nang advindeq tl 90c

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *