Giải pháp chống trộm cho cửa hàng mỹ phẩm

Giải pháp chống trộm cho cửa hàng mỹ phẩm là một giải pháp mang tính cấp thiết cho các cửa hàng mỹ phẩm, showroom mỹ phẩm, spa, cửa hàng coffe và mỹ phẩm mang phong cách hàn quốc. Trước tình hình dân số ngày một tăng, mức thu nhập của người dân ngày một cải thiện. lên nhu cầu làm đẹp của người dân ở mội lứa tuổi ngày một tăng cao. Nhận thấy tình hình và nhu cầu thực tế ngày một tăng như vậy, lên các trung tâm sắc đẹp cửa hàng mỹ phẩm của cả doanh nghiệp trong nước và nước ngoài liên tiếp được mở ra để phục vụ nhu cầu của người dân.

Đi song song với đó là tình trạng mất trộm hàng hóa trong các của hàng mỹ phẩm. Và tình trạng này ngày một tăng do các mặt hàng mỹ phẩm tương đối nhỏ, dễ bị lấy cắp. Điều nay đã ảnh hưởng nghiêm trọng tới việc kinh doanh của các cửa hàng mỹ phẩm. Làm giảm lợi nhuận kinh doanh, tạo tâm lý bất an cho nhân viên bán hàng, dẫn tới nhân viên sẽ có thái độ thận trọng đối với khách hàng. Việc này có thể ảnh hưởng tới doanh số bán hàng của cửa hàng mỹ phẩm.

Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp và tư vấn giải pháp an ninh chống trộm trong lĩnh vực bán lẻ: giải pháp chống trộm cho siêu thị, giải pháp chống trộm cho shop thời trang, giải pháp chống trộm các showroom, cửa hàng nội thấtgiải pháp chống trộm cho cửa hàng mỹ phẩm. Pentech đã đưa ra được giải pháp tối ưu nhất để chống mất trộm hàng hóa.

  1. Sử dụng camera:

Đây là giải pháp tương đối hữu hiệu để giúp hù dọa những đối tượng có ý định muốn ăn trộm sản phẩm của bạn cũng như giúp bạn theo dõi cửa hàng và nhân viên từ xa. Nhưng giải pháp này sẽ không hữu hiệu với những đối tượng chuyên nghiệp vì sản phẩm mỹ phẩm tương đối nhỏ bạn kho mà phát hiện khi đối tượng quá tinh vi. Và camera thì cũng không thể bao quát hết được vì sẽ có những góc chết mà camera không thể thấy được và khi mất trộm thì cũng không thể báo động ngay cho bạn được. bản chỉ biết mất hàng khi kiểm tra lại hàng hóa. Khi đó thì đối tượng đã cao chạy xa bay rồi.

  1. Thuê thêm bảo vệ và nhân viên bán hàng:

Giải pháp này sẽ làm tăng thêm chi phí hàng tháng cho của hàng của bạn, giải pháp này cũng chưa chắc đã hiệu quả với của hàng mỹ phẩm vì các sản phẩm này tương đối nhỏ đối tượng dễ dàng bỏ vào người mà nhân viên không biết được. Cũng như tôi đã nói từ đâu giải pháp này đôi khi còn tạo sự khó chịu đối với những khách hàng của bạn, khi nhân viên cứ nhìn chằm chằm vào họ.

  1. Giải pháp sử dụng hệ thống cổng từ chống trộm:

Đây là một giải pháp mới mang tính cách mạng trong lĩnh vực bán lẻ, và nhất là trong nghành bán lẻ mỹ phẩm. giải pháp này mang lại hiểu quả kinh tế rất cao. Vì tính chống trộm hiệu quả. Bắt được chôm ngay lập tức khi mà lấy sản phẩm ra khỏi cửa hàng mà chưa thanh toán, như vậy bạn sẽ không cần phải thuê nhiều nhân viên bán hàng nữa, tính khấu hao sản phẩm bị mất của cửa hàng sẽ giảm hẳn. vì đâu còn mất trộm được sản phẩm nữa đâu mà khấu hoa mất trộm.

Đối với dòng sản phẩm cổng từ chống trộm này với 10 năm kinh nghiệm trong nghành tôi sẽ đưa ra cho quý khách hàng cách lựa chọn cổng từ an ninh nào cho thích hợp, lựa chọn mua cổng từ an ninh ở đâu để được bảo hành tốt nhanh và hiệu quả:

Giai Phap Chong Trom Cho Cua Hang My Pham.pentech.vn
Pentech thi công lắp đặt cổng từ cho cửa hàng mỹ phẩm Thế Giới Skin Food

Hệ thống cổng từ an ninh RF trong tiếng anh gọi là RF security magnetic gate system: đây là hệ thống chống trộm giá rẻ, sử dụng tần số 8.2MHz phù hợp với các cửa hàng nhỏ, ít mặt hàng, bán các sản phẩm giá trị không cao mấy. Sản phẩm này có 1 số nhược điểm là: độ nhạy đối với tem mềm không được cao, khả năng phát hiện là khoảng 80%, và không thể dán lên các sản phẩm bọc bạc hay nói cách khác là các sản phẩm có sử dụng chất chống oxi hóa bên trong, vì khi có chất này sẽ làm mất tín hiệu của tem chống trộm và đi qua cổng chống trộm sẽ không báo động.

Nhưng cổng từ chống trộm này lại có nhưng ưu điểm là chi phí đầu tư thấp khoảng trên 5.000.000đ 1 bộ gồm cả chi phí lắp đặt và vận chuyển, các bạn có thể xem sản phẩm tại đây

Giai Phap Chong Trom Cho Cua Hang My Pham Pentech
Pentech thi công lắp đặt hệ thống cổng từ RF cho cửa hàng coffe và mỹ phẩm Hàn Quốc

Ưu điểm nữa là cổng này có chi phí mua tem mềm thấp ( vì tem mềm chỉ có thể sử dụng 1 lần) tem mềm có tính nguy trang cao, các bạn có thể tham khảo sản phẩm tại đây.

 

Hệ thống cổng từ an ninh AM trong tiếng anh gọi là Gate system from AM security đây là dòng cổng từ chuyên sử dụng cho các cửa hàng mỹ phẩm, cửa hàng điện máy, cổng sử dụng tần số 58KHz. Cổng này phù hợp cho các cửa hàng mỹ phẩm lớn, bán hàng có giá trị cao, khả năng phát hiện 99%

Hệ thống này có nhưng nhược điểm: chi phí đầu tư lắp đặt khá cao trên 12.000.000đ 1 bộ cổng gồm cả chi phí lắp đặt và vận chuyển. các bạn có thể tham khảo sản phẩm tại đây.

Giai Phap Chong Trom Cho Cua Hang My Pham Pentech.vn
Pentech thi công lắp đặt hệ thống cổng từ AM cho cửa hàng mỹ phẩm tại Bình Phước

Tem không có tính ngụy trang. các bạn có thể tham khảo sản phẩm tại đây

Nhưng cổng này có nhưng ưu diểm: khả năng phát hiện lấy trộm hàng cực tốt 99%, không bị nhiễu song khi lắp đặt ở các trung tâm thương mại. thiết kế của cổng sang trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *