Lắp đặt cổng từ an ninh tại An Giang

An Giang là một tỉnh thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long, Việt Nam

An Giang là tỉnh thuộc Vùng kinh tế trọng điểm vùng đồng bằng sông Cửu Long.Là tỉnh có dân số đông nhất vùng đồng bằng sông Cửu Long và là tỉnh đứng thứ 8 cả nước về dân số. Một phần của An Giang nằm trong tứ giác Long Xuyên. Có tổng diện tích tự nhiên 3536,6685 km2

Là tỉnh đầu nguồn sông Cửu Long, có hệ thống giao thông thủy, bộ thuận tiện. Giao thông chính của tỉnh là một phần của mạng lưới giao thông liên vùng quan trọng của quốc gia và quốc tế, có cửa khẩu quốc tế Tịnh Biên, Vĩnh Xương – Tân Châu và Long Bình – An Phú. Thuận lợi cho sự phát triển các khu du lich, cửa hàng, shop thời trang…Nên để quản lý cửa hàng tốt nhất bạn cần trang bị ngay cho mình một bộ cổng từ an ninh để tránh tình trạng trộm cắp khi khách hàng đông đúc không quản lý được với giá thành hợp lý, chính hãng. Công ty PENTECH chuyên cung cấp cổng từ an ninh, tem từ an ninh, thiết bị quản lý trên toàn quốc.

Nguyên lí hoạt động cổng từ an ninh

Tem từ an ninh đi ngang cổng từ an ninh sẽ phát ra tín hiệu mọi lúc, vì vậy nếu khách hàng cố gắng rời khỏi cửa hàng mà không trả tiền cho một mặt hàng, tem từ sẽ phát tín hiệu ở lối ra vào. Nếu gắn tem từ cứng hoặc tem từ mềm, nhân viên bán hàng sẽ khử tem mềm hoặc dùng bộ gỡ tháo bỏ tem từ cứng tại quầy thu ngân. Cho phép hàng hóa đã được thanh toán đi qua cổng an ninh của cửa hàng khi thoát mà không bị báo động.

CÔNG TRÌNH LẮP ĐẶT THỰC TẾ CỔNG TỪ AN NINH TẠI AN GIANG

Lắp Cổng Từ An Ninh Tại An Giang
Lắp Cổng Từ An Ninh Tại An Giang
Cắt Gạch Nối 2 đầu Dây Cổng Từ
Cắt Gạch Nối 2 đầu Dây Cổng Từ

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ PENTECH


HCM: 34C, Đường số 8, P. Trường Thọ, Q.Thủ Đức, TP.HCM.

CN Bình Phước: 393 Đường Nguyễn Huệ, Tx. Bình Long, T.Bình Phước. 

CN Hà Nội: 11 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội ​​​​​​.

CN Đà Nẵng : 194 Nguyễn Bính, Hoà An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

Điện thoại: 0973.038.172  Kỹ Thuật:   0394.694.680

Email : [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *