Lắp đặt cổng từ an ninh tại An Giang

An Giang là một tỉnh thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long, Việt Nam

An Giang là tỉnh thuộc Vùng kinh tế trọng điểm vùng đồng bằng sông Cửu Long.Là tỉnh có dân số đông nhất vùng đồng bằng sông Cửu Long và là tỉnh đứng thứ 8 cả nước về dân số. Một phần của An Giang nằm trong tứ giác Long Xuyên. Có tổng diện tích tự nhiên 3536,6685 km2

Là tỉnh đầu nguồn sông Cửu Long, có hệ thống giao thông thủy, bộ thuận tiện. Giao thông chính của tỉnh là một phần của mạng lưới giao thông liên vùng quan trọng của quốc gia và quốc tế, có cửa khẩu quốc tế Tịnh Biên, Vĩnh Xương – Tân Châu và Long Bình – An Phú.

Thuận lợi cho sự phát triển các khu du lich, cửa hàng, shop thời trang…Nên để quản lý cửa hàng tốt nhất bạn cần trang bị ngay cho mình một bộ cổng từ an ninh để tránh tình trạng trộm cắp khi khách hàng đông đúc không quản lý được với giá thành hợp lý, chính hãng. Công ty PENTECH chuyên cung cấp cổng từ an ninh, tem từ an ninh, thiết bị quản lý trên toàn quốc.

Nguyên lí hoạt động cổng từ an ninh

Tem từ an ninh đi ngang cổng từ an ninh sẽ phát ra tín hiệu mọi lúc, vì vậy nếu khách hàng cố gắng rời khỏi cửa hàng mà không trả tiền cho một mặt hàng, tem từ sẽ phát tín hiệu ở lối ra vào.

Nếu gắn tem từ cứng hoặc tem từ mềm, nhân viên bán hàng sẽ khử tem mềm hoặc dùng bộ gỡ tháo bỏ tem từ cứng tại quầy thu ngân. Cho phép hàng hóa đã được thanh toán đi qua cổng an ninh của cửa hàng khi thoát mà không bị báo động.

CÔNG TRÌNH LẮP ĐẶT THỰC TẾ CỔNG TỪ AN NINH TẠI AN GIANG

Lắp đặt cổng từ an ninh tại An Giang
Lắp đặt cổng từ an ninh tại An Giang
Cắt Gạch Nối 2 đầu Dây Cổng Từ
Lắp đặt cổng từ an ninh tại An Giang

Xin chân thành cảm ơn các khách hàng tại An Giang đã tin tưởng Pentech cũng như sản phẩm bên Pentech làm bạn đồng hành cùng cửa hàng của bản thân mình. Mong rằng bài viết này giúp ích được cho các cửa hàng tại An Giang hoặc các khách hàng tại An Giang muốn lắp đặt cổng từ cho cửa hàng của mình.

” PENTECH SỰ LỰA CHỌN ĐÁNG TIN “

Thông tin liên hệ mua cổng từ an ninh tại Pentech Việt Nam

Công ty Pentech chuyên cung cấp và phân phối cổng từ an ninh uy tín tại An Giang, nhân tư vấn và lắp đặt miễn phí nếu khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm Pentech.

Trụ sở chính : HCM: 55 Đường Cây Keo, P. Tam Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *