Lắp đặt cổng từ an ninh tại Bạc Liêu

Lắp đặt cổng từ an ninh tại Bạc Liêu, Bạc Liêu có tình hình kinh tế ngày càng phát triển. Ở đây có rất nhiều cửa hàng thời trang lớn như: Ninomax, The Blues, Thời trang Nam OWEN. Người dân ở đây có văn hóa tiêu dùng rất cao.

Vì vây khi bạn muốn đầu tư cửa hàng mình ở đây thì shop thời trang của bạn phải hiện đại và chuyên nghiệp, khi đầu tư một cửa hàng, siêu thị mini, shop thời trang cho riêng mình thì vấn đề đảm bỏ an ninh luôn làm bạn lo lắng. Để đảm bảo an toàn cho cửa hàng, siêu thị, shop thời trang của mình thì các bạn luôn lựa chọn những sản phẩm tối ưu nhất để bảo vệ hàng hóa của mình.

Hiện nay trên thị trường các sản phẩm an ninh cho hàng hóa của cửa hàng của mình chủ yếu bao gồm camera giám sát và cổng từ an ninh.

Ngoài lắp đặt camera để quan sát từ xa, thì việc lắp đặt cổng từ an ninh sẽ là giải pháp tối ưu nhất giúp bạn bảo vệ hàng hóa của mình hiệu quả tức thì.

CÔNG TY CỔNG TỪ AN NINH PENTECH  là đơn vị chuyên phân phối, lắp đặt cổng từ an ninh cho siêu thị, cửa hàng quần áo, Shop thời trang tại Bạc Liêu.

Lắp đặt Cổng Từ An Ninh Tại Bạc Liêu
Lắp đặt Cổng Từ An Ninh ở Bạc Liêu

Khi đầu tư vào Bạc Liêu các chủ đầu tư tại đây thường tập trung trên con đường trung tâm đó là đường Trần Phú.

Các cổng từ an ninh tại đây đa số do Cty PenTech cung cấp: Lắp đặt cổng từ an ninh trên đường Trần Phú Bạc Liêu.

1. Cổng từ an ninh

Cổng Từ An Ninh Cho Siêu Thị Tại Bạc Liêu
Cổng Từ An Ninh Cho Siêu Thị Tại Bạc Liêu
Lắp đặt Cổng Từ Cho Shop Thời Trang Tại Bạc Liêu
Lắp đặt Cổng Từ Cho Shop Thời Trang Tại Bạc Liêu

2. Tem từ an ninh

Đi kèm với bộ cổng từ an ninh đó là các con tem từ chống trộm. Tem từ này sẽ được gắn trực tiếp lên quần áo, hàng hóa trong cửa hàng.

Thông qua những tem từ chống trộm này, cổng từ sẽ phát hiện và báo động ngay lập tức khi có người muốn lấy hàng của bạn ra ngoài mà chưa thanh toán

Tem Tu Mem 3x4 1
Tem Tu Mem 3×4

Tem từ mềm, chip từ chống trộm mềm này được dán lên sản phẩm có trong cửa hàng. Chip từ mềm tiện lợi khi dán lên những sản phẩm nhỏ, sản phẩm ko thể dùng chip từ cứng.

Chip từ chống trộm phát ra tần số 8.2 Hz . Tần số này luôn luôn ổn định và phù hợp với hầu hết các loại cổng từ hiện nay.

Để gỡ được chip từ ra khỏi hàng hóa hay để khử từ chip từ mềm bạn phải sử dụng đến bộ siêu gỡ và bản khử chip từ mềm.

Khi đã sở hữu được 1 bộ cổng từ an ninh với đầy đủ các phụ kiện trên là bạn có thể an tâm trong vấn đề bảo vệ hàng hóa, chống trộm hiệu quả nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *