Lắp đặt cổng từ tại Kiên Giang

Lắp đặt cổng từ tại Kiên Giang. Kiên Giang là đồng bằng ven biển thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long, có Huyện đảo Phú Quốc một khu du lịch nổi tiếng. Với các ưu đãi về địa lý như vậy giúp Kiêm Giang nổi lên như Một điểm sáng về kinh tế và du lịch biển Đảo

Vị vậy khi đầu tư một cửa hàng, siêu thị mini, shop thời trang cho riêng mình thì vấn đề đảm bỏ an ninh luôn làm bạn lo lắng. Để đảm bảo an toàn cho cửa hàng, siêu thị, shop thời trang của mình thì các bạn luôn lựa chọn những sản phẩm tối ưu nhất để bảo vệ hàng hóa của mình.

Hiện nay trên thị trường các sản phẩm an ninh cho hàng hóa của cửa hàng của mình chủ yếu bao gồm camera giám sát và cổng từ an ninh. Ngoài lắp đặt camera để quan sát từ xa, thì việc lắp đặt cổng từ an ninh sẽ là giải pháp tối ưu nhất giúp bạn bảo vệ hàng hóa của mình hiệu quả tức thì.

CÔNG TY CỔNG TỪ AN NINH PENTECH là đơn vị chuyên phân phối, lắp đặt cổng từ an ninh cho siêu thị, cửa hàng quần áo, Shop thời trang tại Kiên Giang. Cổng từ an ninh chống trộm cho shop thời trang bền đẹp, bắt từ ổn định và giá rẻ nhất sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Lắp đặt Cổng Từ Tại Kiên Giang
Lắp đặt Cổng Từ Tại Kiên Giang

Pentech đã cộng tác với nhiều đối tác là shop thời trang ở Kiên Giang để lắp đặt cổng từ an ninh chống trộm trên các cung đường như đường Nguyễn Trung Trực, Đường Ngô Quyền, đường Mạc Cửu của thành phố Kiên Giang.

Lắp đặt Cổng Từ Giá Rẻ Tại Kiên Giang
Lắp đặt cổng từ tại Kiên Giang
Cổng Từ An Ninh Cho Siêu Thị
Lắp đặt cổng từ tại Kiên Giang

Đi kèm với bộ cổng từ an ninh đó là các con tem từ chống trộm. Tem từ này sẽ được gắn trực tiếp lên quần áo, hàng hóa trong cửa hàng. Thông qua những tem từ chống trộm này, cổng từ sẽ phát hiện và báo động ngay lập tức khi có người muốn lấy hàng của bạn ra ngoài mà chưa thanh toán

Các loại tem từ mềm giá rẻ chống trộm dành cho Siêu Thị
Lắp đặt cổng từ tại Kiên Giang

Tem từ mềm, chip từ chống trộm mềm này được dán lên sản phẩm có trong cửa hàng. Chip từ mềm tiện lợi khi dán lên những sản phẩm nhỏ, sản phẩm ko thể dùng chip từ cứng.

 • Chip từ chống trộm phát ra tần số 8.2 Hz . Tần số này luôn luôn ổn định và phù hợp với hầu hết các loại cổng từ hiện nay.
 • Để gỡ được chip từ ra khỏi hàng hóa hay để khử từ chip từ mềm bạn phải sử dụng đến bộ siêu gỡ và bản khử chip từ mềm.
 • Khi đã sở hữu được 1 bộ cổng từ an ninh với đầy đủ các phụ kiện trên là bạn có thể an tâm trong vấn đề bảo vệ hàng hóa, chống trộm hiệu quả nhất.

=>>> Bạn muốn tìm hiểu về: Cổng từ an ninh

“PENTECH SỰ LỰA CHỌN ĐÁNG TIN “

Thông tin liên hệ mua cổng từ an ninh tại Pentech Việt Nam

Công ty Pentech chuyên cung cấp và phân phối cổng từ an ninh uy tín tại Kiên Giang, nhân tư vấn và lắp đặt miễn phí nếu khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm Pentech.

Trụ sở chính : HCM: 55 Đường Cây Keo, P. Tam Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM.

 • CN1 : 393 Đường Nguyễn Huệ, Tx. Bình Long, T.Bình Phước
 • CN2 : 517 Thôn 6 Ql14, X.kiến Thành, Huyện ĐắkrLấp, T.Đắk Nông
 • CN3 : 194 Nguyễn Bính, Hoà An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • CN4 : 11 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
 • HCM: 55 Đường Cây Keo, P. Tam Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM.
 • Hotline: 0973 038 172
 • Email: admin@pentech.vn
 • Fanpage : https://www.facebook.com/Pentech.vn
 • Youtube :  https://www.youtube.com/@congtuanninhpentech7526
 • Website: pentech.vn

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *