Lắp đặt cổng từ an ninh tại Sóc Trăng

Lắp đặt cổng từ an ninh tại Sóc Trăng, nơi đây là một địa phương có nhiều cở sở phật học Tâm Linh, và là nơi tập trung sinh sống của đồng bào dân tộc Khmer. Ở đây đầy đủ yếu tố để phát triển du lịch, kinh tế thủ công và mỹ nghệ.

Để đáp ứng với lượng khách du kịch đến đây ngày một đông, đòi hỏi các cửa hàng siêu thị, shop thời trang ở đây phải đổi mới mô hình quản lý, đầu tư cở sở vật chất để đáp ứng nhu cầu hiện tại

Lắp đặt cổng từ an ninh tại Sóc Trăng là điều các của hàng shop thời trang ở đây cần khi muốn nâng cấp cửa hàng của mình.

Lắp đặt Cổng Từ An Ninh Tại Sóc Trăng
Lắp đặt Cổng Từ An Ninh Tại Sóc Trăng

Sóc Trăng là địa phương phát triển sau các địa phương khác lên các của hàng ở đây đa số sẽ băn khoan khi đầu tư về cổng từ an ninh chống trộm.

Nhưng Pentech đã thấy được điều này và đưa ra giải phát lắp đặt cổng từ an ninh giá rẻ tại các cung đường Hai Bà Trưng, Lê Lợi, Trương Công Định. Việc này giúp các cửa hàng, shop thời trang ở đây giải quyết vấn đề vốn đầu tư ban đầu, mà vẫn bảo đảm được vấn đề an ninh của cửa hàng, đem lại tính chuyên nghiệp cho cửa hàng, tăng lợi nhuận vì giảm được khấu hao.

CÔNG TY CỔNG TỪ AN NINH PENTECH là đơn vị  chuyên phân phối, lắp đặt cổng từ an ninh cho siêu thị, cửa hàng quần áo, Shop thời trang tại Sóc Trăng

Cong Tu An Ninh Gia Re
Cong Tu An Ninh Gia Re

1. Giới thiệu các loại cổng từ an ninh tần số RF

Cổng từ an ninh có tần số 8.2MHz  chuyên dùng cho các shop thời trang, giày dép, siêu thị, nhà sách. Bắt tem từ cứng và tem từ mềm hiệu quả, mức chi phí đầu tư thấp.

Các Shop thời trang có quy mô vừa và nhỏ chuyên lắp đặt cổng từ an ninh cho shop thời trang loại này.

Cổng Từ An Ninh Pt5012
Cổng Từ An Ninh Pt5012

2. Giới thiệu các loại cổng từ an ninh ninh tần số AM

Cổng tư an ninh siêu thị tại sóc trăng Có tần số 58KHz, chuyên dùng  trong các trung tâm thương mại lớn, có độ nhiễu cao. Tem từ cứng và tem từ mềm hoạt động trên mọi chất liệu. Thường dùng cho các sản phẩm như mỹ phẩm, các mặt hàng điện tử, quần áo, nhà sách. Chống báo giả cực kì thông minh mà so với các loại cổng từ an ninh tần số RF không thể so sánh được.Vì thế chi phí đầu tư thuộc loại tầm trung cao.

Cổng Từ An Ninh Eas Amd02hpw
Cổng Từ An Ninh Eas Amd02hpw

Như vậy, Công ty cổng từ an ninh Pentech chúng tôi vừa giới thiệu các loại cổng từ trong hệ thống Cổng Từ chống trộm, lĩnh vực cũng như mức chi phí đầu tư của từng loại cổng từ an ninh đang có trên thị trường. Hy vọng qua bài viết này, khách hàng có thể tự lựa chọn được cho mình sẽ sử dụng loại cổng từ an ninh tần số nào là phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *