Lắp đặt cổng từ an ninh tại Đồng Tháp

Lắp đặt cổng từ an ninh tại Đồng Tháp trong Năm 2018, Đồng Tháp là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 15 về số dân. Tỉnh Đồng Tháp là nơi sông Tiền chảy vào địa phận Việt Nam, có đường biên giới giáp với Campuchia có chiều dài hơn 50 km với 4 cửa khẩu, trong đó có 2 cửa khẩu quốc tế là Thường Phước và Dinh Bà.

Đồng Tháp nổi tiếng với những ruộng sen, hiện diện khắp nơi ở Đồng Tháp. Ngó và hạt sen trở thành đặc sản của vùng này. Ngoài ra, Đồng Tháp rất thích hợp cho loại hình du lịch sinh thái. Mùa nước nổi về, càng có lý do để khách du lịch đến với xứ sen Đồng Tháp. Nơi đây nổi tiếng với câu thơ:

Tháp Mười đẹp nhất bông sen

Việt Nam đẹp nhất có tên Bác Hồ

Chính vì những yếu tố ấy làm kinh tế dịch vụ ở đây phát triển nhanh tróng, thu hút nhiều nhà đâu tư về đây mở cửa hàng thời trang, dịch vụ. Hình thành các cung đường thời trang, bán lẻ sôi động như đường 30 tháng 4, đường Nguyến Huệ, đường Ngô Thì Nhậm. Để đáp ứng nhu cầu mua sắm tại đây.

Khi bắt đầu mở một siêu thị, một shop thời trang hay một cửa hàng kinh doanh một mặt hàng nào đó. Thì việc đầu tiên 1 người chủ cửa hàng luôn nghĩ đến chắc chắn là tìm giải pháp làm sao để đảm bảo an ninh cho toàn bộ cửa hàng của mình? Làm sao để kiểm soát hàng hoá một cách an toàn nhất. Hiện nay, giải pháp lắp đặt cổng từ an ninh chống trộm là lựa chọn tối ưu nhất của các chủ cửa hàng.

Nắm được vấn đề đó, chủ siêu thị, Shop thời trang ở thành phố Cao Lãnh đã liên hệ với Pentech để được tư vấn và lắp đặt hệ thống cửa từ an ninh cho siêu thị của mình trước ngày khai trương, nhằm phòng tránh những thất thoát không đáng có sẽ xảy ra.

Lắp đặt cổng từ an ninh trên đường 30 tháng 4, đường Nguyến Huệ, đường Ngô Thì Nhậm ở thành phố Cao Lãnh. Giúp các Shop ở đây nâng cao được dịch vụ, tạo điểm nhấn cho cửa hàng, tránh mất trộm hàng hóa tăng doanh thu và lợi nhuận.

Với tiêu chí mang đến lợi ích cho khách hàng là tâm niệm của chúng tôi, qua bài viết này  Cổng từ an ninh Pentech xin chia sẻ vài thông tin hữu ích về tần số của các loại cổng từ an ninh hiện nay, giúp khách hàng có thể có cái nhìn chi tiết hơn về cổng từ an ninh.

CÔNG TY CỔNG TỪ AN NINH PENTECH là đơn vị  chuyên phân phối, lắp đặt cổng từ an ninh cho siêu thị, cửa hàng quần áo, Shop thời trang tại Đồng Tháp

Sau đây là một số hình ảnh pentech tiến hành lắp đặt cổng từ an ninh cho shop thời trang tại TP Cao Lãnh:

lắp đặt cổng từ an ninh cho shop thời trang tại TP Cao Lãnh:
Lắp đặt cổng từ an ninh tại Đồng Tháp cho shop thời trang tại TP Cao Lãnh
Lắp đặt Cổng Từ An Ninh Tại Đồng Tháp
Lắp đặt Cổng Từ An Ninh Tại Đồng Tháp

Được lắp đặt cong tu an ninh tại trung tâm TP Sa Đéc. Kỹ thuật tiến hành đi dây và điều chỉnh cổng từ sao cho tối ưu nhất.

Lắp đặt Cổng Từ Tại Thành Phố Sa Đéc
Lắp đặt Cổng Từ Tại Thành Phố Sa Đéc

Như vậy, Công ty cổng từ an ninh Pentech chúng tôi vừa giới thiệu các loại cổng từ trong hệ thống Cổng Từ chống trộm, lĩnh vực cũng như mức chi phí đầu tư của từng loại cổng từ an ninh đang có trên thị trường. Hy vọng qua bài viết này, khách hàng có thể tự lựa chọn được cho mình sẽ sử dụng loại cổng từ an ninh tần số nào là phù hợp nhất.

=>>> Bạn muốn tìm hiểu về: Cổng từ an ninh

“PENTECH SỰ LỰA CHỌN ĐÁNG TIN “

Thông tin liên hệ mua cổng từ an ninh tại Pentech Việt Nam

Công ty Pentech chuyên cung cấp và phân phối cổng từ an ninh uy tín tại Hồ Chí Minh, nhân tư vấn và lắp đặt miễn phí nếu khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm Pentech.

Trụ sở chính : HCM: 55 Đường Cây Keo, P. Tam Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM.

 • CN1: 517 Thôn 6 Ql14, X.kiến Thành, Huyện ĐắkrLấp, T.Đắk Nông.
 • CN2: 393 Đường Nguyễn Huệ, Tx. Bình Long, T.Bình Phước.
 • CN3: 15 Sơn Thuỷ 11, P. Hoà Hải, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng, Việt Nam.
 • CN4: 215 Trần Quang Khải, Phường Mỹ Thới, TP Long Xuyên, An Giang.
 • CN5: 189 Hoàng Văn Thụ, TT Liên Nghĩa, Đức Trọng, Lâm Đồng.
 • CN6: 757 Giải Phóng , Quận Hoàng Mai , TP.Hà Nội.
 • CN7: 74 Cách Mạng Tháng 8, P. Long Hương, TP. Bà Rịa, Tỉnh Vũng Tàu.
 • CN8: 143A Lý Thường Kiệt, P. Dương Đông, TP. Phú Quốc.
 • Hotline: 0973 038 172
 • Email: admin@pentech.vn
 • Fanpage : https://www.facebook.com/Pentech.vn
 • Youtube :  https://www.youtube.com/@congtuanninhpentech7526
 • Website: pentech.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *