Lắp đặt cổng từ an ninh tại Cần Thơ

Lắp đặt cổng từ an ninh tại Cần Thơ và nơi đây là một thành phố trực thuộc trung ương của Việt Nam, là thành phố hiện đại và phát triển nhất ở Đồng bằng sông Cửu Long. Cần Thơ hiện là đô thị loại I, là trung tâm kinh tế, văn hóa, xã hội, y tế và giáo dục của vùng Đồng bằng sông Cửu Long. GRDP bình quân đầu người đạt 80,5 triệu đồng (tương ứng với 3.496 USD)

Thu hút một lượng lớn lượng lượng lao động vào đây sinh sống và làm việc. Giúp tình hình kinh tế ở đây phát triển vượt bậc, hình thành các cung đường thời trang, bán lẻ sôi động như đường Mậu Thân, đường Trần Hưng Đạo, đường Nguyễn Việt Hồng. Để đáp ứng nhu cầu mua sắm tại đây.

Khi bắt đầu mở một siêu thị, một shop thời trang hay một cửa hàng kinh doanh một mặt hàng nào đó. Thì việc đầu tiên 1 người chủ cửa hàng luôn nghĩ đến chắc chắn là tìm giải pháp làm sao để đảm bảo an ninh cho toàn bộ cửa hàng của mình? Làm sao để kiểm soát hàng hoá một cách an toàn nhất. Hiện nay, giải pháp lắp đặt cổng từ an ninh chống trộm là lựa chọn tối ưu nhất của các chủ cửa hàng.

Nắm được vấn đề đó, chủ siêu thị Hà Vy ở thành phố Cần thơ đã liên hệ với Pentech để được tư vấn và lắp đặt hệ thống cửa từ an ninh cho siêu thị của mình trước ngày khai trương, nhằm phòng tránh những thất thoát không đáng có sẽ xảy ra.

Lắp đặt cổng từ an ninh chống trộm trên đường Mậu Thân, đường Trần Hưng Đạo, đường Nguyễn Việt Hồng. Giúp các Shop ở đây nâng cao được dịch vụ, tạo điểm nhấn cho cửa hàng, tránh mất trộm hàng hóa tăng doanh thu và lợi nhuận.

Với tiêu chí mang đến lợi ích cho khách hàng là tâm niệm của chúng tôi, qua bài viết này  Cổng từ an ninh Pentech xin chia sẻ vài thông tin hữu ích về tần số của các loại cổng từ an ninh hiện nay, giúp khách hàng có thể có cái nhìn chi tiết hơn về cổng từ an ninh.

CÔNG TY CỔNG TỪ AN NINH PENTECH là đơn vị  chuyên phân phối, lắp đặt cổng từ an ninh cho siêu thị, cửa hàng quần áo, Shop thời trang tại Cần Thơ

Trên thị trường Việt Nam, hiện nay có các loại cổng từ chính được sử dụng riêng biệt cho từng lĩnh vực:

1. Giới thiệu các loại cổng từ an ninh tần số RF

Có tần số 8.2MHz  chuyên dùng cho các shop thời trang, giày dép, siêu thị, nhà sách. Bắt tem từ cứng và tem từ mềm hiệu quả, mức chi phí đầu tư thấp. cong tu an ninh gia re cho shop thoi trang.

Lắp đặt cổng từ an ninh tại Cần Thơ
Lắp đặt cổng từ an ninh tại Cần Thơ

2. Giới thiệu các loại cổng từ an ninh ninh tần số AM

Có tần số 58KHz, chuyên dùng  trong các trung tâm thương mại lớn, có độ nhiễu cao. Tem từ cứng và tem từ mềm hoạt động trên mọi chất liệu. Thường dùng cho các sản phẩm như mỹ phẩm, các mặt hàng điện tử, quần áo, nhà sách. Chống báo giả cực kì thông minh mà so với các loại cổng từ an ninh tần số RF không thể so sánh được.Vì thế chi phí đầu tư thuộc loại tầm trung cao. Cổng tư an ninh siêu thị.

Lắp đặt Cổng Từ Am Tại Cần Thơ
Lắp đặt Cổng Từ Am Tại Cần Thơ

Như vậy, Công ty cổng từ an ninh Pentech chúng tôi vừa giới thiệu các loại cổng từ trong hệ thống Cổng Từ chống trộm, lĩnh vực cũng như mức chi phí đầu tư của từng loại cổng từ an ninh đang có trên thị trường. Hy vọng qua bài viết này, khách hàng có thể tự lựa chọn được cho mình sẽ sử dụng loại cổng từ an ninh tần số nào là phù hợp nhất.

=>>> Bạn muốn tìm hiểu về: Cổng từ an ninh

“PENTECH SỰ LỰA CHỌN ĐÁNG TIN “

Thông tin liên hệ mua cổng từ an ninh tại Pentech Việt Nam

Công ty Pentech chuyên cung cấp và phân phối cổng từ an ninh uy tín tại Cần Thơ, nhân tư vấn và lắp đặt miễn phí nếu khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm Pentech.

Trụ sở chính : HCM: 55 Đường Cây Keo, P. Tam Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *