Lắp đặt cổng từ an ninh tại Cà Mau

Lắp đặt cổng từ an ninh tại Cà Mau cho hầu hết các cửa hàng tạp hóa, quá cafe, siêu thị…Quy mô từ nhỏ đến lớn. Và nó là cần thiết đối với cửa hàng và đem lại hiệu quả cao. Hiện nay, việc lắp đặt cổng từ an ninh ở cà mau được thực hiện cho hầu hết các cửa hàng từ nhỏ đến lớn. Và người dùng phải công nhận ràng, lắp đặt cổng từ an ninh là cần thiết.
Cổng giúp quản lý an ninh cho cửa hàng, giảm bớt nhân lực cho công tác quản lý, hạn chế được tình trạng mất mát hàng hóa. Nếu bạn đang có ý định lắp đặt cổng từ an ninh hoặc thiết bị quản lí tại cửa hàng thì hãy sử dụng sản phẩm của công ty PENTECH chúng tôi đảm bảo chất lượng, chính hãng của công ty có giấy tờ và xuất hóa đơn, chứng từ đầy đủ. Dưới đây là cách lắp đặt để bạn có thể tham khảo thêm.

Các bước để lắp đặt cổng từ an ninh siêu thị tại cà mau

– Đầu tiên, cần xác định vị trí để lắp đặt cổng từ an ninh. Thường thì vị trí được chọn là cửa ra vào. Đặt hai cánh cửa song song nhưng đảm bảo có thể mở cửa được và vị trí giữa hai cánh thường từ 1m – 1,2m đảm bảo có thể bắt được tín hiệu.

– Sau khi đã chọn được vị trí hợp lý, tiến hành đo kích thước đánh dấu vị trí đó bằng bút lông. Dùng khoan, khoan hai hoặc bốn lỗ để bắt vít chúng xuống sản nhà. Kinh nghiệm để bắt vít chuẩn xác là lựa chọn loại nhựa nở phi 12 và khoan lỗ 12 xuống sàn. Tuy nhiên, dùng vít 14 để cho kết cấu được chắc hơn, cổng sau khi cố định sẽ bám chắc vào đất.

– Đưa hai cánh vào đúng vị trí đã đánh dấu, mở nắp hộp ở chân đế để kết nối hai cổng với nhau bằng 1 sợi dây có sẵn và kết nối thanh chủ với nguồn điện bằng bộ đổi nguồn 24v, sau đó dùng cale hoặc tay vặn để vặn vít 14 vào các lỗ đã khoan sẵn. Sợi dây kết nối hai cổng được luồn vào đường cắt rãnh (đường chỉ của gạch hoa trên sàn nhà), sau đó bịt xi măng trắng lại.

– Kết nối dây vào hai thay, sau đó kết nối với nguồn điện.

Lắp đặt cổng từ an ninh tại Cà Mau
Lắp đặt cổng từ an ninh tại Cà Mau

Việc lắp đặt cổng từ an ninh  không quá khó khăn. Tuy nhiên, vấn đề ở đây là bạn cần có chuyên môn để lựa chọn vị trí lắp đặt phù hợp và đấu nối dây chuẩn xác. Vì thế, cách tốt nhất nên chọn những đơn vị lắp đặt chuyên nghiệp để tránh dẫn đến việc cổng không hoạt động và hư hỏng

 Hiệu quả lắp đặt cổng từ an ninh cho siêu thị 

– Cổng từ an ninh siêu thị đơn giản, dễ sử dụng mà đem lại hiệu quả cao
– Giảm tuyệt đối mất cắp hàng hóa, tăng lợi nhuận
– Lắp đặt cổng từ an ninh cho siêu thị giảm chi phí quản lý bằng nhân công
– Sử dụng lâu dài, đầu tư chi phí một lần, thu hồi vốn đầu tư nhanh
– Lắp đặt cổng từ an ninh cho siêu thị khiến cho khách hàng không cảm thấy khó chịu, được tự do lựa chọn các mặt hàng mà không bị nhân viên theo sát.
– Thể hiện được sự chuyên nghiệp, uy tín, khoa học cho các cửa hàng sử dụng
– Tiện lợi cho việc quản lý

MỘT SỐ CÔNG TRÌNH LẮP ĐẶT THỰC TẾ TẠI CÀ MAU

Lắp đặt cổng từ an ninh tại Cà Mau
Lắp đặt cổng từ an ninh tại Cà Mau
Lắp đặt Cổng Từ Tại Cà Mau
Lắp đặt chống trộm tại Cà Mau
Lắp đặt Cổng Từ Tại Tp Cà Mau
Lắp đặt cổng từ an ninh tại Cà Mau

 

” PENTECH SỰ LỰA CHỌN ĐÁNG TIN “

Thông tin liên hệ mua cổng từ an ninh tại Pentech Việt Nam

Công ty Pentech chuyên cung cấp và phân phối cổng từ an ninh uy tín tại Cà Mau, nhân tư vấn và lắp đặt miễn phí nếu khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm Pentech.

Trụ sở chính : HCM: 55 Đường Cây Keo, P. Tam Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *