LẮP ĐẶT CỔNG TỪ AN NINH TẠI ĐỒNG THÁP

Đồng Tháp là một tỉnh thuộc vùng Đồng bằng sông Cửu Long, Việt Nam.

Đồng Tháp là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 15 về số dân, xếp thứ 30 về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ 43 về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 57 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Với 1.693.300 người dân, GRDP đạt 67.732 tỉ Đồng (tương ứng với 2,9416 tỉ USD), GRDP bình quân đầu người đạt 40,00 triệu đồng (tương ứng với 1.737 USD), tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 6,92%.

Tỉnh Đồng Tháp là nơi sông Tiền chảy vào địa phận Việt Nam, có đường biên giới giáp với Campuchia có chiều dài hơn 50 km với 4 cửa khẩu, trong đó có 2 cửa khẩu quốc tế là Thường Phước và Dinh Bà. Đồng Tháp nổi tiếng với những ruộng sen, hiện diện khắp nơi ở Đồng Tháp.

Ngó và hạt sen trở thành đặc sản của vùng này. Ngoài ra, Đồng Tháp rất thích hợp cho loại hình du lịch sinh thái. Mùa nước nổi về, càng có lý do để khách du lịch đến với xứ sen Đồng Tháp. Nơi đây nổi tiếng với câu thơ:

Dân số toàn tỉnh Đồng Tháp đạt 1.599.504 người, mật độ dân số đạt 495 người/km Trong đó dân số sống tại thành thị đạt 290.201 người, chiếm 18,1% dân số toàn tỉnh, dân số sống tại nông thôn đạt 1.309.303 người, chiếm 81,9% dân số.

Nên Đồng Tháp đang dần phát triển mạnh mẽ từ đó hình thành lên các shop thời trang, giầy dép, siêu thị… phát triển mãnh mẽ nhưng cũng tạo nên nhiều rủi ro không thể quản lý được cửa hàng do trình trạng trộm cắp gây thất thoát cho nhân viên và chử quản lí. Để tránh trình trạng đó chủ shop cần trang bị ngay bộ cổng từ an ninh cũng như tem từ an ninh tại công ty PENTECH để tránh trộm cắp lên tới 99,9%

Nên shop Gia Huy, TP. Cao Lãnh, Đồng Tháp đã liên hệ với PENTECH để được tư vấn về phương án trước khi lắp đặt cũng như giá thành sản phẩm phù hợp nhất. Được sử tin tưởng của shop, PENTECH đã tiến hành lắp đặt tại cửa hàng .

Hình ảnh lắp đặt cổng từ an ninh tại shop Gia Huy

CÔNG TRÌNH LẮP ĐẶT THỰC TẾ CỔNG TỪ AN NINH TẠI SHOP GIA HUY CAO LÃNH ĐỒNG THÁP

Lắp đặt cổng từ an ninh tại Đồng Tháp
Lắp đặt cổng từ an ninh tại Đồng Tháp
Lắp đặt cổng từ an ninh tại Đồng Tháp
Lắp đặt cổng từ an ninh tại Đồng Tháp
Lắp đặt cổng từ an ninh tại Đồng Tháp
Lắp đặt cổng từ an ninh tại Đồng Tháp

Giới thiệu về sản phẩm cổng từ an ninh EAS5000S2 tại TP. Cao Lãnh Đồng Tháp

 • Chất liệu khung sắt sơn tĩnh điện, nắp nhựa.
  Gồm 02 anten , 01 bộ nguồn
  Khoảng cách tối đa của cổng từ an ninh:
  Tem từ cứng loại nhỏ (48x42mm): 1.0m
  Tem từ cứng loại lớn (52x43mm):1.2m
  Tem từ cứng loại siêu lớn: 1.6m
  Tem từ mềm: 1.0m
  Dùng mainboard DSP chống nhiễu
  Tần số 8.2 MHz
  Kích thước (mm): 1560 x 370 x 90
  Bảo hành: 12 tháng

Cảm ơn các khách hàng tại Đồng Tháp đã tin tưởng Pentech cũng như sản phẩm của Pentech làm bạn đồng hành cùng cửa hàng của mình. Mong rằng bài viết trên giúp ích được cho khách hàng tại Đồng Tháp cũng như các khách hàng muốn mua cổng từ an ninh tại Đồng Tháp và các tỉnh miền Tây.

” PENTECH SỰ LỰA CHỌN ĐÁNG TIN ”

Thông tin liên hệ mua cổng từ an ninh tại Pentech Việt Nam

Công ty Pentech chuyên cung cấp và phân phối cổng từ an ninh uy tín tại Đồng Tháp, nhân tư vấn và lắp đặt miễn phí nếu khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm Pentech.

Trụ sở chính : HCM: 55 Đường Cây Keo, P. Tam Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *