LẮP ĐẶT THI CÔNG CỔNG TỪ AN NINH TẠI BẾN TRE

Thành phố Bến Tre là nơi có Quốc lộ 60 đi qua để đi đến các tỉnh Vĩnh Long, Trà Vinh, Sóc Trăng. Đây là tuyến giao thông huyết mạch dọc biển Đông, có ý nghĩa quan trọng về an ninh quốc phòng, hình thành tuyến phòng thủ ven biển. Là một mắt xích quan trọng trong việc nối kết chuỗi các đô thị Thành phố Hồ Chí Minh – Long An – Tiền Giang – Bến Tre – Trà Vinh – Vĩnh Long.Thành phố có hình tam giác

Đây là nơi có nền kinh tế phát triển nhất tỉnh, các xí nghiệp may mặc, chế biến thực phẩm tập trung chủ yếu tại phường 8 và phường Phú Khương có nền kinh tế phát triển nhất tỉnh Bến Tre. Tốc độ phát triển kinh tế (GDP) tăng 16,28% năm 2014.

Du lịch phát triển nổi tiếng với các công trình công cộng như công viên, bờ hồ, công viên, trung tâm thương mại chợ đêm cơ sở hạ tầng trên địa bàn thành phố đang được tập trung đầu tư xây dựng. Nhiều công trình đã được hoàn thành và đưa vào sử dụng đã bước đầu tạo nên diện mạo cho thành phố

Hiện nay, thành phố đang triển khai xây dựng khu đô thị Hưng Phú nằm trên địa bàn phường Phú Tân. Nên sự hình thành của các shop thời trang, siêu thị… Phát triển mạnh mẽ nhưng cũng tạo nên nhiều rủi ro về trộm cắp hàng hóa nhưng đừng lo lắng khi công ty PENTECH chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị an ninh chống trộm như cổng từ an ninh, tem từ an ninh nhằm bảo vệ tài sản của chủ cửa hàng.

Được sử dụng tin tưởng của khách hàng tại shop thời trang ở khu đô thị Hưng Phú, Phú Tân, Bến Tre. Công ty PENTECH đã tiến hành tư vấn và lắp đặt cho shop.

CÔNG TRÌNH THỰC TẾ THI CÔNG LẮP ĐẶT CỔNG TỪ AN NINH TẠI BẾN TRE

 

Lắp đặt thi công cổng từ an ninh tại Bến Tre
Lắp đặt thi công cổng từ an ninh tại Bến Tre
Cắt Gạch Nối 2 đầu Dây Cổng Từ
Lắp đặt thi công cổng từ an ninh tại Bến Tre

Cổng từ an ninh Foxcom 5008S+:

Lắp đặt thi công cổng từ an ninh tại Bến Tre (cổng từ an ninh Foxcom 5008S+)

Đặc điểm của cổng từ an ninh Foxcom 5008S+

Công nghệ phát hiện: Cổng từ an ninh Foxcom 5008S sử dụng công nghệ RFID (Radio Frequency Identification) để phát hiện hàng hóa không được thanh toán. Nó có thể phát hiện các nhãn RFID trên sản phẩm thông qua sóng điện từ và báo động nếu có bất kỳ sự cố gắng nào để vượt qua cổng.

Thiết kế và tính năng: Foxcom 5008S+ có một thiết kế hiện đại và thời trang, phù hợp với nhiều không gian bán lẻ. Nó đi kèm với hai cột đứng đối xứng nhau và các bộ phận kỹ thuật số như màn hình hiển thị và bộ điều khiển. Các cổng có thể được cài đặt để hoạt động ở chế độ âm thanh hoặc chế độ rung để cảnh báo nhân viên về việc mất cắp. Ngoài ra, nó cũng có thể tích hợp với hệ thống quản lý an ninh để lưu trữ và phân tích dữ liệu.

Hiệu suất và độ tin cậy: Foxcom 5008S+ có khả năng phát hiện hàng hóa với độ chính xác cao, giúp giảm thiểu số lượng bị mất cắp và giảm thiểu các báo động giả. Nó cũng có tính năng chống nhiễu mạnh mẽ để giảm thiểu ảnh hưởng từ các tín hiệu điện từ bên ngoài.

Những ứng dụng của cổng từ an ninh Foxcom 5008S+

Siêu thị và cửa hàng bách hóa: Foxcom 5008S+ được sử dụng rộng rãi trong các siêu thị và cửa hàng bách hóa để ngăn chặn việc mất cắp hàng hóa. Khi khách hàng cố gắng vượt qua cổng mà không thanh toán, cổng sẽ phát hiện và kích hoạt cảnh báo, cho phép nhân viên can thiệp kịp thời.

Nhà sách và thư viện: Đối với các cửa hàng sách và thư viện, Foxcom 5008S+ giúp ngăn chặn việc lạm dụng sách, báo hoặc tài liệu khác. Nó đảm bảo rằng khách hàng chỉ được ra khỏi cửa hàng sau khi đã thanh toán cho các sản phẩm mà họ muốn mua.

Cửa hàng đồ điện tử: Trong các cửa hàng bán lẻ đồ điện tử, cổng từ an ninh Foxcom 5008S+ có thể ngăn chặn việc mất cắp các thiết bị di động, máy tính xách tay, tai nghe và các sản phẩm công nghệ khác. Nó đảm bảo rằng khách hàng không thể ra khỏi cửa hàng với các sản phẩm này mà không thanh toán.

Các cơ sở thương mại khác: Foxcom 5008S+ cũng có thể được sử dụng trong các cơ sở bán lẻ khác như cửa hàng quần áo, cửa hàng giày dép, cửa hàng trang sức và nhiều ngành công nghiệp khác. Nó giúp đảm bảo an ninh hàng hóa và giảm thiểu mất cắp.

Cảm ơn các khách hàng tại Bến Tre đã tin tưởng Pentech và mặt hàng của Pentech. Mong rằng bài viết giúp ích được cho các khách hàng Bến Tre và các khách hàng muốn lắp cổng từ an ninh tại Bến Tre và các tỉnh miền Tây khác.

” PENTECH SỰ LỰA CHỌN ĐÁNG TIN “

Thông tin liên hệ mua cổng từ an ninh tại Pentech Việt Nam

Công ty Pentech chuyên cung cấp và phân phối cổng từ an ninh uy tín tại Bến Tre, nhân tư vấn và lắp đặt miễn phí nếu khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm Pentech.

Trụ sở chính : HCM: 55 Đường Cây Keo, P. Tam Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM.

  • CN1 : 393 Đường Nguyễn Huệ, Tx. Bình Long, T.Bình Phước
  • CN2 : 517 Thôn 6 Ql14, X.kiến Thành, Huyện ĐắkrLấp, T.Đắk Nông
  • CN3 : 194 Nguyễn Bính, Hoà An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
  • CN4 : 11 Phố Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
  • HCM: 55 Đường Cây Keo, P. Tam Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM.
  • Hotline: 0973 038 172
  • Email: admin@pentech.vn
  • Fanpage : https://www.facebook.com/Pentech.vn
  • Youtube :  https://www.youtube.com/@congtuanninhpentech7526
  • Website: pentech.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *