LẮP ĐẶT THI CÔNG CỔNG TỪ AN NINH TẠI BẾN TRE

Thành phố Bến Tre là nơi có Quốc lộ 60 đi qua để đi đến các tỉnh Vĩnh Long, Trà Vinh, Sóc Trăng. Đây là tuyến giao thông huyết mạch dọc biển Đông, có ý nghĩa quan trọng về an ninh quốc phòng, hình thành tuyến phòng thủ ven biển. Là một mắt xích quan trọng trong việc nối kết chuỗi các đô thị Thành phố Hồ Chí Minh – Long An – Tiền Giang – Bến Tre – Trà Vinh – Vĩnh Long.Thành phố có hình tam giác

Đây là nơi có nền kinh tế phát triển nhất tỉnh, các xí nghiệp may mặc, chế biến thực phẩm tập trung chủ yếu tại phường 8 và phường Phú Khương có nền kinh tế phát triển nhất tỉnh Bến Tre. Tốc độ phát triển kinh tế (GDP) tăng 16,28% năm 2014.

Du lịch phát triển nổi tiếng với các công trình công cộng như công viên, bờ hồ, công viên, trung tâm thương mại chợ đêm cơ sở hạ tầng trên địa bàn thành phố đang được tập trung đầu tư xây dựng. Nhiều công trình đã được hoàn thành và đưa vào sử dụng đã bước đầu tạo nên diện mạo cho thành phố

Hiện nay, thành phố đang triển khai xây dựng khu đô thị Hưng Phú nằm trên địa bàn phường Phú Tân. Nên sự hình thành của các shop thời trang, siêu thị… Phát triển mạnh mẽ nhưng cũng tạo nên nhiều rủi ro về trộm cắp hàng hóa nhưng đừng lo lắng khi công ty PENTECH chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị an ninh chống trộm như cổng từ an ninh, tem từ an ninh nhằm bảo vệ tài sản của chủ cửa hàng.

Được sử dụng tin tưởng của khách hàng tại shop thời trang ở khu đô thị Hưng Phú, Phú Tân, Bến Tre. Công ty PENTECH đã tiến hành tư vấn và lắp đặt cho shop.

CÔNG TRÌNH THỰC TẾ THI CÔNG LẮP ĐẶT CỔNG TỪ AN NINH TẠI BẾN TRE

 

Lắp Cổng Từ An Ninh Tại khu đô thị Hưng Phú
Lắp Cổng Từ An Ninh Tại khu đô thị Hưng Phú
Cắt Gạch Nối 2 đầu Dây Cổng Từ
Cắt Gạch Nối 2 đầu Dây Cổng Từ
Cổng Từ Chống Trộm Bến Tre
Cổng Từ Chống Trộm Bến Tre

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *