Lắp đặt cổng từ an ninh tại Mạc Thị Bưởi quận 1

Lắp đặt cổng từ tại Mạc Thị Bưởi quận 1 Tối ngày 9/1 kĩ thuật của Pentech đã lắp đặt cổng từ an ninh AMS-6089PT cho cửa hàng thời trang Lobbster tại số 41

Lobbster là thương hiệu thời trang thiết kế cao cấp hướng đến phong cách sang trọng thanh lịch có phần cổ điển, quý phái. Với sự thành công, được khách hàng ngoài Hà Nội ưa chuộng, Lobbster đã mở chi nhanh tại Hồ Chí Minh và đặt cửa hàng đầu tiên tại số 41 Mạc Thị Bưởi, quận 1.Lần đầu tiên tiếp cận thị trường Hồ Chí Minh nên vì một vài lí do nào đó nên đến chiều ngày 9/1 quản lí cửa hàng là anh Hoàng mới gọi cho Pentech để lắp đặt cổng từ an ninh với yêu cầu phải xong trước sáng 10/1 để kịp tiến độ khai trương của cửa hàng.

Lần đầu tiên gọi cho công ty Pentech anh Hoàng đã yêu cầu lắp đặt cổng từ an ninh PT5008 là một cổng từ giá rẻ dành cho các cửa hàng với quy mô nhỏ, những chủ trẻ chưa có nhiều vốn kinh doanh. Nhưng sau khi kĩ thuật của công ty mang cổng từ 5008 đến nơi thì thấy được sự khác biệt của Lobbster không giống những cửa hàng nhỏ, bình dân khác, mà nguồn khách hàng của hãng thời trang là tầng lớp người tiêu dùng có sự tinh tế, có sự hiểu biết về thời trang, sang trọng, nên kĩ thuật đã tư vấn cho quản lí của cửa hàng và dưới sự đồng ý của anh cuối cùng Kĩ thuật Pentech phải làm việc vào buổi tối lắp đặt cổng từ an ninh AMS-6089PT.

Cổng từ an ninh  AMS-6089PT với thiết kế 2 cánh nhỏ gọn phù hợp với cửa ra vào nhỏ, 2 màu trắng đen chủ đạo phù hợp cới cửa ra vào của cửa hàng, tạo cảm giác cổng từ ẩn mình trong môi trường, không có cảm giác khó chịu, bên cạnh thiết kế nhỏ gọn, siêu đẹp cổng tự còn được tích hợp sử dụng công nghệ mới đồng bộ không dây, dễ dàng bảo trì hay sữa chữa, với khoảng cách bắt tem tối ưu từ 1m2-2m.

Dưới đây là một số hình ảnh lúc thi công và cổng từ tại cửa hàng

Lắp đặt Cổng Từ Tại Cửa Hàng
Lắp đặt Cổng Từ Tại Cửa Hàng
Lắp đặt Cổng Từ Tại Cửa Hàng (2)
Lắp đặt Cổng Từ Tại Cửa Hàng (2)
Cổng Từ Tại Cửa Hàng
Cổng Từ Tại Cửa Hàng
Cổng Từ Tại Cửa Hàng (2)
Cổng Từ Tại Cửa Hàng (2)
Cổng Từ Tại Cửa Hàng (3)
Cổng Từ Tại Cửa Hàng (3)

 

Bạn nghĩ gì về việc một thương hiệu thời trang lớn ngoài Hà Nội lần đầu tiên mở rộng thị trường tại Hồ Chí Minh đã tin tưởng chọn Pentech để bảo vệ hàng hóa cho cửa hàng. còn bạn thì sao? Để biết thêm về các thiết bị an ninh hãy liên hệ cho chúng tôi theo thông tin bên dưới.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CÔNG NGHỆ PENTECH

Địa chỉ: 34C, Đường số 8, P. Trường Thọ, Q.Thủ Đức, TP.HCM.

Điện thoại :0973.038.1720394.694.680

Website: https://pentech.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *