Máy quét hành lý x-ray

Máy quét hành lý x-ray. Có nhiều kiểu máy khác nhau dành cho máy quét hành lý tia X, tùy thuộc vào vị trí và mục đích của máy quét tia X.

Máy quét hành lý X-Ray là một máy soi chiếu X-Ray sử dụng hình ảnh tia X để xem và quét cấu trúc bên trong của một vật thể bằng sóng điện từ, hầu hết tia X có dải bước sóng trong khoảng từ 0,01 đến 10 nano mét, có năng lượng từ 120 eV  đến 120 keV bằng các tia x mềm ( tia x cứng dành cho máy x-quang trông y khoa) và không nhìn thấy bằng mắt đo có vật che khuất  như trong va ly,túi sách, trong các kiện hàng hóa…

Xem thêm tại: https://pentech.vn/

Có ứng dụng trong an ninh sân bay, nhà máy công nghiệp, muốn kiểm tra và xác định vật thể bên trong bị che chắn  không cần tác động đến vật cản che chắn bên ngoài mà vẫn có thể nhìn thấy vật thể bên trong đễ nhận biết các vật thể hữu cơ hay vô cơ hay kim loại nhờ phân tách của máy quét x-ray

Máy Quét Hành Lý X Ray At8065
Máy quét hành lý x-ray

Các đường hầm của máy quét hành lý x-ray được xác định theo địa điểm sẽ sử dụng.

Đường hầm 50×30 thường thích hợp cho những sản phẩm nhỏ như  túi xách, chẳng hạn như lối vào trung tâm mua sắm, tổ chức và các tổ chức công cộng,  khi kích thước của của sản phẩm được kiểm soát tăng lên, 65×50, 80×65 hoặc 100×100 sẽ thuận tiện hơn cho các hành lý lớn.Các địa điểm lớn như sân bay, bến xe buýt, lối vào khách sạn nên ưu tiên các thiết bị có số đo đường hầm lớn.Một tính năng quan trọng khác của máy quét hành lý tia X là công suất của máy phát điện.

Theo công suất máy phát, máy quét tia X có thể cho hình ảnh 2 hoặc 4 màu, có thể phân tách hữu cơ – vô cơ.Tất cả các thiết bị quét và máy x-ray của chúng tôi đều có tài liệu CE, ISO 9001, ISO 14000, ISO 1600 và Tuv.Thiết bị kiểm tra an ninh kép ‐ năng lượng X ‐ Ray là thiết bị kiểm tra an ninh mới, sử dụng khả năng xuyên thấu của X ‐ Ray để thực hiện kiểm tra nhanh chóng hành lý đóng gói và hàng hóa.

Thiết bị có thể lưu trữ bất kỳ số lượng hình ảnh độ nét cao nào và có chức năng báo động tự động đối với hàng hóa và thuốc nguy hiểm, chức năng huấn luyện người vận hành, chức năng chèn hàng hóa nguy hiểm (TIP), chức năng mở rộng mạng và kết nối.

Công nghệ quét hành lý X-Ray: Máy được trang bị hệ thống phát hiện hình ảnh X ‐ Ray tiên tiến và kết hợp các ưu điểm của máy dò bán dẫn chủ động, công nghệ xử lý hình ảnh kỹ thuật số và hiển thị hình ảnh máy tính để cung cấp cho người dùng chất lượng cao hiệu quả và đáng tin cậy. hệ thống xử lý ảnh với chức năng mụch đích sữ dụng khác nhau.

 

Với sự gia tăng khủng bố toàn cầu, yêu cầu của các giải pháp sàng lọc như máy quét tia X , máy quét cơ thể tia X và máy quét hành lý tia X trở thành các thành phần quan trọng trong nỗ lực bảo vệ an ninh hàng không, kiểm tra hải quan và cơ sở hạ tầng, sân bay quan trọng khác.

Các máy x-ray an ninh tìm thấy tất cả các loại kim loại, chất hữu cơ và vô cơ nguy hiểm. Các máy quét tia X bảo mật này có khả năng xuyên qua bức xạ thấp để phát hiện các vật kim loại và phi kim ẩn dưới quần áo.

Máy Soi Hành Lý X Ray At 100100b
Máy quét hành lý x-ray

 

Máy quét hành lý x –xay của chúng tôi được thiết kế dành riêng cho Sân bay, Trung tâm thương mại, Tổ chức dân sự, v.v. Đôi khi, nhân viên bảo vệ kiểm soát an ninh sẽ không bao giờ kiểm tra chính xác an ninh 100%.

Vì vậy những máy quét hành lý x quang này sẽ nhanh chóng phát hiện bất kỳ chất không mong muốn hoặc nguy hiểm nào và chỉ đảm bảo hành lý an toàn được thông qua. Cung cấp nhiều tính năng như hình ảnh độ phân giải cao, triển khai nhanh và độ chính xác cao nhất.

Đó là lý do tại sao trong nhiều năm, chúng tôi đã tự hào đào tạo, cài đặt và bán các hệ thống bảo mật tia X máy x-ray cho chính phủ, quân đội, cơ quan thực thi pháp luật và các tập đoàn tư nhân trên toàn cầu. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào cho chúng tôi chỉ cần gọi điện, gửi e-mail hoặc yêu cầu báo giá từ chúng tôi, chúng tôi có nhân viên được đào tạo đặc biệt ở đây để nhanh chóng trả lời tất cả các câu hỏi của bạn về máy x-ray

” PENTECH SỰ LỰA CHỌN ĐÁNG TIN “

Thông tin liên hệ mua cổng từ an ninh tại Pentech Việt Nam

Công ty Pentech chuyên cung cấp và phân phối cổng từ an ninh uy tín tại Hậu Giang, nhân tư vấn và lắp đặt miễn phí nếu khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm Pentech.

Trụ sở chính : HCM: 55 Đường Cây Keo, P. Tam Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *