Máy soi hàng hóa X Ray

Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ

Máy soi hành lý X-Ray

Máy soi chiếu hành lý mini

Liên hệ
Liên hệ

Máy soi hành lý X-Ray

Máy quét X-Ray di động AT2300

Liên hệ
Liên hệ

Máy soi hành lý X-Ray

Máy soi hành lý X Ray AT10080T

2,964,000,000

Máy soi hành lý X-Ray

Máy soi hành lý X Ray AT150180D

3,900,000,000

Máy soi hành lý X-Ray

Máy soi hành lý X Ray AT100100D

1,950,000,000
1,833,000,000

Máy soi hành lý X-Ray

Máy soi hành lý X Ray AT8065D

1,716,000,000

Máy soi hành lý X-Ray

Máy soi hành lý X Ray AT6550D

1,404,000,000

Máy soi hành lý X-Ray

Máy soi hành lý X Ray AT150180

3,042,000,000

Máy soi hành lý X-Ray

Máy soi hành lý X Ray AT100100B

1,154,400,000

Máy soi hành lý X-Ray

Máy soi hành lý X Ray AT100100

1,092,000,000

Máy soi hành lý X-Ray

Máy soi hành lý X Ray AT10080B

1,076,400,000

Máy soi hành lý X-Ray

Máy soi hành lý X Ray AT10080

1,014,000,000

Máy soi hành lý X-Ray

Máy x-ray kiểm tra hành lý AT8065B

951,600,000

Cổng dò kim loại

Lắp đặt máy X Ray soi chiếu

MÁY SOI HÀNH LÝ X RAY MÁY KIỂM TRA HÀNG HÓA VÀ ỨNG DỤNG THỰC TẾ

Máy soi hành lý hàng hóa an ninh x ray là gì?

Máy soi hành lýmáy soi hàng hóa, máy soi an ninh sân bay là một máy X-Ray sử dụng hình ảnh tia X để xem và quét cấu trúc bên trong của một vật thể không đồng nhất và mờ (tức là một vật thể không trong suốt có mật độ và thành phần khác nhau). Có ứng dụng trong an ninh sân bay, nhà máy công nghiệp, muốn kiểm tra và xác định vật thể bên trong bị che chắn  không cần tác động đến vật cản che chắn bên ngoài, ví dụ như ba lô túi xách…

Máy Soi Hàng

Trong thời đại công nghiệp hóa, hàng loạt các hãng máy bay ra đời cạnh tranh về giá cả giúp người tiêu dùng được lợi với hình thức di chuyển nhanh và an toàn, giá cả phải chăng. Chắc hẳn ai trong chúng ta nếu đã đi máy bay sẽ không còn lạ gì với chiếc máy soi hành lý X Ray,máy soi hàng hóa vậy có bao giờ bạn tò mò vì sao hàng lý chỉ đi qua cổng một chiếc máy nhỏ nhắn chưa đầy 10 giây mà nhân viên an ninh máy bay đã “ nhìn thấu ” chiếc vali của bạn.

Máy soi chiếu hàng hóa hiện tại có nhiều ứng dụng trong công nghiệp và cuộc sống thực tế, nhằm đảm bảo an ninh và tạo điều kiện thuận lợi dễ dàng hơn trong vấn đề kiểm soát an ninh tại sân bay.

Nguyên lý của máy soi hành lý, máy soi hàng hóa X Ray

Máy soi hành lýmáy soi hàng hóa X Ray là các thiết bị ứng dụng Tia X (là một loại bức xạ điện từ có bước sóng rất ngắn). Tia X là sóng điện từ có bước sóng ngắn hơn bước sóng của tia tử ngoại. Thông thường tia X có bước sóng trong khoảng từ 10-3 A0 đến 1 A0  (1A0 = 10-10m) tương ứng với dãy tần số từ 3×1016 Hz  đến 3×1019 Hz và năng lượng từ 120eV đến 120keV ( trong trường hợp chiếu xạ trong công nghiệp hoặc điều trị bệnh, năng lượng của tia X được sử dụng có thể lên tới 6-20 MeV). Tuy nhiên bức xạ điện từ của tia X không được tạo ra từ vật liệu phóng xạ lên sẽ không ảnh hưởng tới sức khỏe con người.Thông thường tia X có bước sóng trong khoảng từ 10-3 A0 đến 1 A0  (1A0 = 10-10m) tương ứng với dãy tần số từ 3×1016 Hz  đến 3×1019 Hz và năng lượng từ 120eV đến 120keV ( trong trường hợp chiếu xạ trong công nghiệp hoặc điều trị bệnh, năng lượng của tia X được sử dụng có thể lên tới 6-20 MeV).
Tuy nhiên bức xạ điện từ của tia X không được tạo ra từ vật liệu phóng xạ lên sẽ không ảnh hưởng tới sức khỏe con người.

Máy Soi Hành Lý

Máy X Ray sử dụng các ống X-quang. Một ống x-quang (bóng x-quang) là một bộ chuyển đổi năng lượng. Nó nhận năng lượng điện và chuyển đổi nó thành hai dạng khác: bức xạ x và nhiệt. Nhiệt là một sản phẩm phụ không mong muốn. Các ống tia X được thiết kế và chế tạo để tối đa hóa việc sản xuất tia X và tản nhiệt càng nhanh càng tốt.

Tia X vừa có thể tạo ra ảnh tĩnh, vừa tạo ra phim hoặc hình ảnh theo thời gian thực, thậm chí cả ảnh 3 chiều (chụp CT). Tuy nhiên ở sân bay, các thiết bị quét chỉ dùng chế độ ảnh theo thời gian thực.Sau khi tạo ra tia X trong một ống X-quang, người ta chiếu nó vào vật thể cần xem và đo lượng tia X đi xuyên qua nó. Các vật liệu có khối lượng riêng lớn như kim loại hay xương thường cản, không cho tia X đi qua, trong khi các vật liệu khác như da lại cho phép xuyên qua dễ dàng.

Vì vậy máy Xray được ứng dụng rộng rãi trong nhiều nghành, từ kiểm tra an ninh trong sân bay, các cơ sở quạn trọng, cho tới sản xuất công nghiệp, xây dựng, cơ khí, giao thông. Tùy theo mỗi nghành nghề mà có các dòng máy chuyên dùng để phát hiện ra những mẫu kim loại từ nhỏ nhất tới những viên đá, thuỷ tinh, xương, cao su, phi kim loại cho các ngành sản xuất tiêu dùng, các loại thực phẩm bánh kẹo, dược phẩm, may mặc, thủy hải sản. Cho tới chụp cắt lớp vật liệu để kiểm tra kết cấu bên trong có bị lỗi hay không…

Tia X vừa có thể tạo ra ảnh tĩnh, vừa tạo ra phim hoặc hình ảnh theo thời gian thực, thậm chí cả ảnh 3 chiều (chụp CT). Tuy nhiên ở sân bay, các thiết bị quét chỉ dùng chế độ ảnh theo thời gian thực.Sau khi tạo ra tia X trong một ống X-quang, người ta chiếu nó vào vật thể cần xem và đo lượng tia X đi xuyên qua nó. Các vật liệu có khối lượng riêng lớn như kim loại hay xương thường cản, không cho tia X đi qua, trong khi các vật liệu khác như da lại cho phép xuyên qua dễ dàng.

Máy Soi Hàng Hóa

Trong khi bạn đang bước qua máy dò kim loại, các vật dụng mang theo của bạn sẽ đi qua hệ thống máy soi hành lý X Ray. Một băng chuyền mang tất cả hành lý của khách hàng qua máy quét X Ray. Tia X giống như một tia sáng bình thường khác ở chỗ chúng là sóng điện từ, nên chúng có nhiều năng lượng hơn, vì vậy chúng có thể xuyên qua nhiều vật liệu. Máy được sử dụng trong các sân bay thường dựa trên hệ thống tia X năng lượng kép. Hệ thống này có một nguồn tia sáng duy nhất phát ra tia X, thường là trong phạm vi từ 140 đến 160 KW (KVP). KVP đề cập đến mức độ xuyên thấu mà tia X tạo ra. KVP càng cao, tia X càng xuyên thấu tốt.

Sau khi tạo ra tia X từ máy X Ray xuyên qua hành lý, chúng được máy dò phát hiện. Máy dò này sau đó chuyển các tia X vào bộ lọc, ngăn chặn các tia X năng lượng thấp hơn. Các tia X năng lượng cao còn lại đã chạm vào máy dò thứ hai. Một mạch máy tính so sánh các thiết bị thu nhận của hai máy dò để thể hiện tốt hơn các vật thể năng lượng thấp, chẳng hạn như hầu hết các vật liệu hữu cơ.
Vì các vật liệu khác nhau hấp thụ tia X ở các mức khác nhau, hình ảnh trên màn hình cho phép người vận hành máy nhìn thấy các loại hàng hóa khác biệt bên trong túi của bạn. Các mục thường được tô màu trên màn hình hiển thị, dựa trên phạm vi năng lượng đi qua vật thể, để thể hiện một trong ba loại chính:
Hữu cơ, Vô cơ, Kim loại
Pentech chúng tôi phân phối và vận hành máy soi chiếu hàng hóa tại sân bay, khu vận chuyển phức tạp và cần sự an ninh cao, Ngoài ra chúng tôi còn có dịch cho thuê máy soi hàng hóa.
Khi sử dụng máy soi chiếu hàng hóa mọi thứ được hiển thị rõ ràng trên máy hiển thị, các thành phần cấu tạo nên hàng hóa khác nhau sẽ có nội dung màu khác nhau.

Mặc dù màu sắc được sử dụng để biểu thị “vô cơ” và “kim loại” có thể khác nhau giữa các nhà sản xuất, tất cả các hệ thống tia X đều sử dụng màu cam để thể hiện “hữu cơ”. Điều này là do hầu hết các chất nổ là hữu cơ. Người vận hành máy móc được đào tạo để tìm kiếm các vật chất liệu có trong hành lý tình  nghi – và không chỉ rõ ràng là các chất liệu khả nghi như súng hoặc dao, mà còn bất kỳ thứ gì có thể là thành phần của thiết bị nổ (IED)….

Máy soi hành lý hàng hóa máy x ray ứng dụng thực tế:

Máy Soi An Ninh Xray Cho Công Ty Vận Chuyển,bưu chính viễn thông

Hệ thống kiểm tra bằng máy soi hành lý x ray Pentech sẽ là lựa chọn hàng đầu trong ngành Bưu chính, Chuyển phát nhanh và Hậu cần. Ngày nay, chúng tôi có đầy đủ công nghệ và kĩ thuật có thể cung cấp các giải pháp kiểm xoát hàng hóa tuyệt vời cho các khách hàng trong ngành bưu chính, chuyển phát nhanh và hậu cần.
Với mô hình vận chuyển tại thị trường Việt Nam ngày càng phát triển. Việc nhiều đối tượng xấu tận dụng các công ty vận chuyển để chuyển các mặt hàng cấm như: Ma túy, thuốc, súng, … Ngày càng nhiều. Việc thắt chặt an ninh kiểm tra hàng hóa bằng máy soi an ninh Xray là giải pháp nhanh cấp thiết
Một ví dụ cho những Công ty chuyển phát nhanh đầu tiên và lớn nhất nổi tiếng nhất ở Trung Quốc, SF express, đã áp dụng máy soi hành lý x ray vào sử dụng trong quá trình kiểm tra hàng hóa của họ,

Khách hàng cần các đối tác có kinh nghiệm có thể cung cấp sản phẩm chất lượng đáng tin cậy, giao hàng nhanh, dịch vụ hậu mãi tùy biến tốt. Vì các trung tâm kho chuyển phát nhanh của khách hàng hiện nay rất bận rộn, có những sản phẩm cần phải chuyển đi trong vòng  24 giờ đề không bị hỏng vì thế cần 1 thiết bị kiểm tra soi chiếu mà không cần bóc tách tháo dỡ để kiểm tra gói hàng. Chính vì yêu cầu đặc thù đó, chúng tôi có những giải pháp và sản phẩm tốt nhất có thể đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Máy soi chiếu hành lý ứng dụng trong Đường sắt, tàu điện ngầm và giao thông công cộng

Cho đến bây giờ, các sản phẩm bảo mật chống nổ từ Pentech, đi vào dịch vụ tại 3 thành phố lớn nhất của Việt Nam.

Đường sắt, tàu điện ngầm và giao thông công cộng là nơi rất quan trọng để thực hiện kiểm tra chống nổ và an ninh. Ngoài ra nó rất khó khăn do không gian hạn chế và khép kín, dân số đông và phức tạp, di tản khó khăn.

Là một nhà cung cấp giải pháp có kinh nghiệm, Pentech cam kết cung cấp giải pháp bảo mật tốt nhất, các sản phẩm tiên tiến nhất và dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng của chúng tôi.

Áp dụng các công nghệ tiên tiến như chụp ảnh tia X và quét nhanh, Pentech cung cấp các giải pháp an ninh đường sắt chu đáo cho vận tải hàng hóa.

Theo như đường sắt tốc độ cao có liên quan, có 9 loại thiết bị an ninh cần thiết. Chúng tôi là người duy nhất có thể phát triển và sản xuất tất cả chúng. Toàn bộ gói sản phẩm bao gồm các sản phẩm như cầm tay & đi bộ qua máy dò kim loại, máy quét hành lý tia X, chất lỏng nguy hiểm, chất ma túy và máy dò vết nổ, thiết bị xử lý chống nổ, v.v.

Máy soi hàng hóa ứng dụng trong Sân bay & Hàng không

Cung cấp sản phẩm và giải pháp cho các sân bay là nghề nghiệp của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp toàn bộ giải pháp và gói sản phẩm, khác nhau từ kiểm tra người, kiểm tra chất lỏng và hạt nguy hiểm, kiểm tra hàng hóa pallet và kiểm tra xe.
Hệ thống máy soi hàng hóa Pentech tiếp tục nỗ lực cung cấp các giải pháp hàng không dân dụng tốt nhất, các sản phẩm tiên tiến nhất và dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng của chúng tôi. Ngày nay, các sản phẩm bảo mật của chúng tôi đã dần giành được sự chấp thuận từ các khách hàng cao cấp quốc tế.

Máy soi hàng hóa ứng dụng trong Hải quan, cảng và biên giới

Hải quan, cảng và biên giới là một chiến trường quan trọng khác cho chất nổ, vũ khí bất hợp pháp, hàng lậu, vật liệu độc hại và phát hiện ma túy. Pentech cam kết cung cấp các giải pháp tốt nhất, các sản phẩm tiên tiến nhất và dịch vụ và bảo trì chất lượng nhất cho khách hàng của chúng tôi.

Chúng tôi cung cấp phạm vi rộng nhất của các sản phẩm kiểm tra và phát hiện như hệ thống kiểm tra hàng hóa và xe container, máy dò tìm chất nổ và ma túy, máy dò dấu vết chất lỏng nguy hiểm, thiết bị xử lý chống nổ, chặn đường, giết lốp xe, v.v.

Máy soi hành lý ứng dụng trong cơ sở hạ tầng quan trọng & sự kiện lớn

Pentech cung cấp các giải pháp bảo mật toàn diện và dịch vụ đầy đủ cho cả các sự kiện lớn trong nước để đảm bảo hoạt động được diễn ra thuận lợi.
Pentech đã cho thấy các sản phẩm bảo mật công nghệ cao của thế giới, trong khi hàng ngàn bộ thiết bị và dịch vụ đang được chuyển đến các địa điểm, trung tâm truyền thông và các trò chơi thể thao.

Máy soi hàng hóa hành lý ứng dụng cho Khách sạn, trung tâm mua sắm và người dùng doanh nghiệp

Chúng tôi cung cấp rất nhiều sản phẩm cho khách sạn, trung tâm mua sắm, doanh nghiệp và các cơ sở khác, trong nước và quốc tế.
Giống như ở tỉnh Bắc Ninh, bạn có thể thấy máy quét hành lý x quang của chúng tôi ở khắp mọi nơi, các khách sạn, trung tâm mua sắm, ngân hàng, chúng tôi có hơn 60% thị phần trên các tỉnh ở Việt Nam.

Tòa án, đơn vị thi hành pháp luật

Pentech cung cấp giải pháp an ninh soi chiếu kiểm tra cho tòa án, văn phòng, đảm bảo an toàn cho các chính trị gia và người quan trọng.

Máy soi hành lý ứng dụng trong cơ sở hạ tầng quan trọng & sự kiện lớn

Những sự kiện quan trọng như showroom triển lãm, hay tổ chức báo chí và sự kiện.

Kiểm soát chất lượng hàng hóa trong sản xuất công nghiệp bằng quét máy x ray:

Máy soi chiếu X Ray còn được ứng dụng trong công nghiệp dùng để kiểm tra hàng hóa trước khi xuất sưởng, ví dụ kiểm tra quần áo đã đóng gói thành phẩm trước khi đóng container xuất khẩu.
Kiểm tra sữa, thực phẩm có nhiễm kim loại hay không, ngày nay Việt Nam đang dần trở thành nhà cung cấp thực.
phầm, sữa, đồ uống đóng chai xuất khẩu số lượng rất lớn qua các nước phát triển như là Châu Âu, Mỹ và Châu Phi, để đảm bảo 100% sản phẩm an toàn không nhiễm vật thể lạ, không có kim loại cần phải sử dụng máy soi chiếu X Ray để kiểm soát vấn đề chất lượng.
Đã không ít doah nghiệp ở Việt Nam bị trả lại hàng vì trong 1 lô hàng có lẫn kim loại nguy hiểm.

Máy Dò Kim Loại Pentech

Thị trường xuất khẩu gạo ở Miền Tây Việt Nam cũng đã ứng dụng máy soi chiếu X Ray và để kiểm soát sau khi đóng gói thành bao.
Xuất khẩu sản phẩm Tiêu, hạt Điều, Cà Phê cũng là những sản phẩm cần độ an toàn tuyệt đối trước khi sản phẩm được đưa đến tay người tiêu dùng.
Ngoài ra, chúng tôi cung cấp các máy x quang bảo mật được tùy chỉnh cho các doanh nghiệp, như nhà máy sản xuất giày, chúng tôi thiết kế máy x quang và dạy phần mềm nhận biết các đinh nhỏ bên trong giày.

Một quan niệm sai lầm phổ biến là máy soi hành lý X Ray được sử dụng để kiểm tra các vật dụng mang theo sẽ làm hỏng phim và thiết bị điện tử. Trên thực tế, tất cả các hệ thống máy soi hành lý  X – Ray hiện đại đều được coi là an toàn cho phim. Điều này có nghĩa là lượng bức xạ tia X không đủ cao để làm hỏng phim ảnh. Vì phương tiện điện tử có thể chịu được bức xạ nhiều hơn nhiều so với phim, nên nó cũng an toàn không bị hư hại.
Để được tư vấn về sản phẩm, máy x raymáy soi hàng hóa máy soi hành lý xin liên hệ hotline: 0973.038.172 Pentech tự hào chuyên cung cấp các giải pháp an ninh siêu thị, giải pháp quản lý bán hàng, máy soi hành lý X-ray chính hãng uy tín.

Video về máy soi hàng hóa - hành lý

Pentech trên Instagram

Hình ảnh và công trình thi công thực tế máy soi hành lý hàng hóa X Ray,cổng từ an ninh và hệ thống quản lý bán hàng được kỹ thuật đăng tải trên Instagram, ở Pentech chúng tôi luôn lưu giữ những khoảng khắc. 

Instagram has returned invalid data.