SỬA CỔNG TỪ AN NINH TẠI DẦU TIẾNG BÌNH DƯƠNG

Tác dụng cổng từ an ninh

Trong quá trình sử dụng cổng từ an ninh hay cổng từ chống trộm shop thời trang, việc cổng từ bị hư hoạt báo động giả là khó tránh khỏi bởi do nhiều lý do như thời tiết, độ ầm, ánh sáng, nhiễu từ trường do các dòng điện tạo ra từ tính.

Cổng từ an ninh thường được sử dụng rộng rãi ở các siêu thị, các khu trung tâm mua sắm, các thư viện, cửa hàng shop thời trang, quần áo… Với mục đích giám sát hàng hóa khỏi tình trạng trộm cắp tại cửa hàng ra vào một cách an toàn nhất nhờ vào việc nhận biết thông qua tem từ được gắn trên sản phẩm cố định ( không thể tháo ) khi đi qua cổng sẽ nhận tín hiệu và phát ra âm thanh báo động.

Tuy nhiên trong quá trình sử dụng cổng từ an ninh thì không tránh khỏi tình trạng cổng báo động giả, hư board hoặc các nguyên nhân khác khi tem đi qua không phát tín hiệu hoặc cổng không nhạy. Vì vậy cửa hàng tạp hóa Cô Sen chi nhánh I đã liên hệ với công ty PENTECH chúng tôi để được tư vấn nguyên nhân khắc phục và đội ngũ kỹ thuật đã nhanh chóng đến nơi để sửa chữa và khắc phục lỗi của cổng từ.

Sửa cổng từ an ninh tại Dầu Tiếng Bình Dương
Sửa cổng từ an ninh tại Dầu Tiếng Bình Dương

Một số nguyên nhân gây lỗi của cổng từ an ninh

Cổng từ an ninh báo động giả: Cổng từ bị báo động giả là lỗi hay gặp nhất. Thông thường thì khi tem từ đi qua cổng từ thì cổng từ sẽ tương tác với chip từ bên trong tem từ rồi phát ra tiếng còi và đèn báo.

Tuy nhiên, khi cổng từ an ninh bị báo động giả thì cổng từ liên tục kêu trong khi không hề có tem từ đi qua. Cổng từ bị báo động giả có thể hú chuông liên tục hoặc ngắt quãng. Điều này gây nhiều khó chịu cho khách hàng và những người xung quanh

Cổng từ bị nhiễu: Khi tem từ đi qua cổng thì không có tín hiệu gì trong khi không có tem từ thì cổng từ lại báo động. Gặp phải lỗi này các shop sẽ không thể quản lý được thất thoát hàng hóa.

Khi kẻ gian cầm sản phẩm của shop, siêu thị ra ngoài thì cổng từ an ninh không phát hiện được => sẽ bị mất hàng hóa. Trong khi đó, khách hàng đi qua cổng từ mà không hề gian lận gì mà cổng từ lại kêu khiến cho khách hàng thấy phiền khi bị nhân viên bảo vệ kiểm tra. Và đương nhiên chẳng khách hàng nào muốn quay lại cửa hàng như này nữa.

Mất tín hiệu: Cổng từ an ninh mất tín hiệu đó là tình trạng cổng từ không hoạt động. Cho dù bạn có cầm tem từ cứng, tem từ mềm đi qua thì cổng vẫn không hề có tín hiệu gì. Khi cổng từ an ninh bị mất tín hiệu thì cửa hàng sẽ rất dễ bị mất hàng hóa.

 

” PENTECH SỰ LỰA CHỌN ĐÁNG TIN “

Thông tin liên hệ mua cổng từ an ninh tại Pentech Việt Nam

Công ty Pentech chuyên cung cấp và phân phối cổng từ an ninh uy tín tại Bình Dương, nhân tư vấn và lắp đặt miễn phí nếu khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm Pentech.

Trụ sở chính : HCM: 55 Đường Cây Keo, P. Tam Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM.

 • CN1: 517 Thôn 6 Ql14, X.kiến Thành, Huyện ĐắkrLấp, T.Đắk Nông.
 • CN2: 393 Đường Nguyễn Huệ, Tx. Bình Long, T.Bình Phước.
 • CN3: 15 Sơn Thuỷ 11, P. Hoà Hải, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng, Việt Nam.
 • CN4: 215 Trần Quang Khải, Phường Mỹ Thới, TP Long Xuyên, An Giang.
 • CN5: 189 Hoàng Văn Thụ, TT Liên Nghĩa, Đức Trọng, Lâm Đồng.
 • CN6: 757 Giải Phóng , Quận Hoàng Mai , TP.Hà Nội.
 • CN7: 74 Cách Mạng Tháng 8, P. Long Hương, TP. Bà Rịa, Tỉnh Vũng Tàu.
 • CN8: 143A Lý Thường Kiệt, P. Dương Đông, TP. Phú Quốc.
 • Hotline: 0973 038 172
 • Email: admin@pentech.vn
 • Fanpage : https://www.facebook.com/Pentech.vn
 • Youtube :  https://www.youtube.com/@congtuanninhpentech7526
 • Website: pentech.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *